Bạn Gái Tin Đồn Lady Motion.Diễn Viên: Lý Thạnh,Tôn Nghệ Châu,Mã Thiên Vũ,Thang Trấn

Bạn Gái Tin Đồn Lady MotionThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 32/32)

nói về câu chuyện giữa nhân vật Mễ Lạp một "tín đồ mua bán" hàng hiệu thời trang nhưng năm 80, vô tình đã đụng độ với thiếu gia nhà giàu đẹp trai Tiền Khang. Giữa hai người "không đánh không yêu" đã diễn ra một đoạn tình cảm vừa "lâm ly bi đát" vừa "dở khóc dở cười". Phim với sự tham gia của các diễn viên Lý Thạnh, Tôn Nghệ Châu, Mã Thiên Vũ, Thang Trấn Tông.

Quán Ăn Đêm Midnight Diner.Diễn Viên: Kaoru Kobayashi,Saki Takaoka,Tokio Emoto

Quán Ăn Đêm Midnight DinerThuyết Minh Năm: 2015

Câu chuyện kể về một quán ăn đặc biệt: mở cửa lúc nửa đêm và đóng cửa vào 7 giờ sáng. Kì lạ hơn, thực khách có thể yêu cầu nhà hàng phục vụ bất kỳ thứ gì mà họ muốn. Thông qua mỗi món ăn là một lát cắt của cuộc sống, ẩn chứa những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Chỉ Còn Một Chữ Tình Reign Over Me.Diễn Viên: Adam Sandler,Don Cheadle,Jada Pinkett Smith

Chỉ Còn Một Chữ Tình Reign Over MeThuyết Minh Năm: 2007

Cuộc gặp tình cờ với Alan Johnson (Don Cheadle), người bạn thời sinh viên đã xáo trộn cuộc sống Charlie, buộc anh phải đối diện với thực tại để có thể tìm ra cách trở lại cuộc sống bình thường. Chính Alan, đang từ một người con chu đáo, người chồng thủy chung, người cha mẫu mực, bỗng có những hành trạng thất thường, đi sớm về khuya

Bi Kịch Hoang Dã Grizzly Man.Diễn Viên: Timothy Treadwell,Amie Huguenard,Werner Herzog

Bi Kịch Hoang Dã Grizzly ManViệt Sub Năm: 2005

cuốn biên niên sử về cuộc đời và cái chết của Timothy Treadwell – một người có niềm đam mê mãnh liệt với những chú gấu xám Bắc Mỹ. Bộ phim đi lần theo từng bước chân của ông trong suốt chặng đường dài ông sống và tiếp xúc với loài gấu hung tợn này trước khi bản thân mình và bạn gái bị chính những con gấu giết chết và ăn thịt vào năm 2003.

Bí Mật Và Dối Trá Secrets & Lies.Diễn Viên: Timothy Spall,Brenda Blethyn,Phyllis Logan

Bí Mật Và Dối Trá Secrets & LiesViệt Sub Năm: 1996

Một cô gái da đen trẻ tuổi tìm kiếm tung tích thật sự của mình, sau khi cha mẹ nuôi của cô qua đời. Cô rất sốc khi biết mẹ đẻ của mình là người da trắng. Nhưng bà mẹ ruột của cô còn sốc hơn khi biết đứa con mà ngày xưa bà đã cho người khác làm con nuôi lại là người da đen.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Like Mother, Like Daughter,Please Give Me A Pair Of Wings,The Love Punch,Yume De Aetara Oav: If I See You In My Dreams,Zatoichi And The Fugitives,Mother Of Mine,Saving Mother Robot,A Day In The Life Of A Sushi Master,Mother Love Me Once Again,Lady Motion,Who Would You Take To A Deserted Island?,Midnight Diner,In Search Of The Lost Future Special,Cafe Funiculi Funicula,Reign Over Me,Yume De Aetara (Tv) | If I See You In My Dreams,What A Wonderful Family!,Grizzly Man,Gintama 2 Live Action,Secrets & Lies,Đại Chiến Bà Bầu,Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh,Vợ Chồng Tái Hợp,Anh Gặp Em Như Một Giấc Mơ Ova,Zatochi Và Những Kẻ Chạy Trốn,Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ,Giải Cứu Má Mì,Một Ngày Thường Nhật Của Nghệ Nhân Sushi,Mẹ Ơi Hãy Yêu Con Lần Nữa,Bạn Gái Tin Đồn,Bạn Sẽ Đưa Ai Đến Một Hòn Đảo Hoang Vắng,Quán Ăn Đêm,Ushinawareta Mirai Wo Motomete,Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội,Chỉ Còn Một Chữ Tình,Anh Gặp Em Như Một Giấc Mơ (Tv),Một Gia Đình Tuyệt Vời,Bi Kịch Hoang Dã,Linh Hồn Bạc 2: Luật Lệ Đặt Ra Là Để Phá Bỏ,Bí Mật Và Dối Trá,