Sát Thủ Đối Đầu Bullet Train

Sát Thủ Đối Đầu Bullet TrainThuyết Minh Năm: 2022

một sát thủ lành nghề vừa trở lại sau khoảng thời gian nghỉ hưu. Anh nhận nhiệm vụ từ sát thủ Maria Beetle là thu hồi chiếc vali trên chuyến tàu cao tốc ở Nhật Bản. Những tưởng đây sẽ là phi vụ dễ ăn thì một loạt biến cố ập đến. Ladybug phải đối mặt với vô số thế lực khác nhau trên chiếc tàu hỏa cùng nhắm vào chiếc vali kia.

Chuyện Tình Ở Gaus Gaus Electronics.Diễn Viên: Go Sung Hee,Heo Jung Do,Kwak Dong Yeon

Chuyện Tình Ở Gaus Gaus ElectronicsThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 12/12)

cuộc sống công việc lẫn tình yêu của những người trẻ tài năng đầy nhiệt huyết đang làm chung trong bộ phận marketing 3 tại Gaus Electronics. Lee Sang Sik (Kwak Dong Yeon đóng) – thông minh, suy nghĩ tích cực, tính cách tươi sáng nhưng khuyết điểm là không để ý đến tâm trạng của người khác vì vậy hay gây ra rắc rối ngoài ý muốn trong văn phòng.

Mushikaburi-Hime Princess Of The Bibliophile.Diễn Viên: Go Sung Hee,Heo Jung Do,Kwak Dong Yeon

Mushikaburi-Hime Princess Of The BibliophileViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Eliana là một người yêu sách và cũng là vị hôn thê của hoàng tử Christopher. Một ngày nọ cô biết đến sự tồn tại của một cô gái có lẽ đã dành được sự quý mến của hoàng tử. Ngay lập tức cô nghĩ rằng đây hẳn là cô gái thực sự yêu vẻ bề ngoài của hoàng tử.

Bleach: Sennen Kessen-Hen Thousand-Year Blood War.Diễn Viên: Go Sung Hee,Heo Jung Do,Kwak Dong Yeon

Bleach: Sennen Kessen-Hen Thousand-Year Blood WarViệt Sub Năm: 2022 (Tập 13/13)

Was it all just a coincidence, or was it inevitable? Ichigo Kurosaki gained the powers of a Soul Reaper through a chance encounter. As a Substitute Soul Reaper, Ichigo became caught in the turmoil of the Soul Society, a place where deceased souls gather. But with help from his friends, Ichigo overcame every challenge to become even stronger.

Thần Thám Đại Chiến Detective Vs Sleuths.Diễn Viên: Go Sung Hee,Heo Jung Do,Kwak Dong Yeon

Thần Thám Đại Chiến Detective Vs SleuthsThuyết Minh Năm: 2022

Jun Lee (Lau), một cựu thanh tra cảnh sát và là thám tử ưu tú của OCTB , người đã bị trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát, sau khi suy sụp tinh thần nghiêm trọng và đảm bảo rằng một vụ hỗn loạn đã xảy ra trong trụ sở cảnh sát do kết án sai trong vụ án Đồ tể và Cảnh sát quỷ trường hợp.

Liên Minh Siêu Thú Dc Dc League Of Super-Pets.Diễn Viên: Go Sung Hee,Heo Jung Do,Kwak Dong Yeon

Liên Minh Siêu Thú Dc Dc League Of Super-PetsThuyết Minh Năm: 2022

Khi hành tinh Krypton bị diệt vong, cậu bé Kal-El và chú chó Krypto được đưa lên phi thuyền để đến Trái đất. Nhiều năm sau, Kal-El trở thành siêu anh hùng Superman – người bảo vệ Thành phố Metropolis ở Hoa Kỳ, Krypto cũng thường đi theo hỗ trợ chủ nhân của mình.

Bộ Đôi Luật Sư May It Please The Court.Diễn Viên: Go Sung Hee,Heo Jung Do,Kwak Dong Yeon

Bộ Đôi Luật Sư May It Please The CourtThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 12/12)

No Chak-Hee (Jung Ryeo-Won) làm việc cho một công ty luật lớn. Cô ấy sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro để thắng kiện và đã trở thành luật sư giỏi của công ty luật. Cô ấy được chuẩn bị để được thăng chức lên vị trí đối tác, nhưng một vấn đề xảy ra trong một trường hợp mà cô ấy đã chấp nhận.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Strange Tales Of Tang Dynasty,Legend Of The Galactic Heroes: Die Neue These Fourth Season,Bullet Train,Gaus Electronics,Princess Of The Bibliophile,More Than A Couple, Less Than Lovers., Fuukoi,Thousand-Year Blood War,The Little Lies We All Tell,Legend Of Mana -The Teardrop Crystal,Smile To Life,The Three Gentlebros,Oni: Thunder Gods Tale,Gotoubun No Hanayome, The Five Wedded Brides,ロマンティック・キラー,Detective Vs Sleuths,Dc League Of Super-Pets,May It Please The Court,Kancolle Season 2: Lets Meet At Sea,The Little Wife Of The General,Legendary Twins,Đường Triều Quỷ Sự Lục,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou,Sát Thủ Đối Đầu,Chuyện Tình Ở Gaus,Mushikaburi-Hime,Fuufu Ijou, Koibito Miman.,Bleach: Sennen Kessen-Hen,4-Nin Wa Sorezore Uso Wo Tsuku,Seiken Densetsu: Legend Of Mana,Cô Nàng Đầu Gỗ,Chân Tình Này Mẹ Không Ưng,Oni: Sự Tích Thần Sấm,5-Toubun No Hanayome: The Quintessential Quintuplets Movie,Romantic Killer,Thần Thám Đại Chiến,Liên Minh Siêu Thú Dc,Bộ Đôi Luật Sư,Kancolle: Itsuka Ano Umi De,Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp,Tuyệt Đại Song Kiều,