Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà Looking Up

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà Looking UpViệt Sub Năm: 2019

kể về những hồi tưởng của một phi hành gia bị mất liên lạc với đồng nghiệp giữa không gian lạnh lẽo, trong lúc tuyệt vọng anh ta đã nhớ đến những kỷ niệm xưa kia và những lời mà bố đã dạy bảo, từ đó lấy lại động lực vượt qua nghịch cảnh.

Điệp Vụ Săn Người To Err Is Humane

Điệp Vụ Săn Người To Err Is HumaneViệt Sub Năm: 1987

Sammo và Kenny là nhân viên bình thường tại một cửa hàng trang sức. Sammo thường xuyên là mục tiêu lạm dụng từ người quản lý. Một ngày nọ, hai người được gửi đến để trưng bày những viên kim cương cho một cô nàng. Họ bị cướp trên đường đến ngân hàng. Từng người một họ đang bị buộc tội thông đồng với những tên cướp.

Thế Giới Online Tàn Ác The Effect

Thế Giới Online Tàn Ác The EffectViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

kể về cậu nam sinh rụt rè Chin nhút nhát trót phải lòng và coi Keng như thần tượng của mình. Tưởng đâu chỉ có thể đứng nhìn thần tượng từ xa, nào ngờ Chin lại có cơ hội trở nên thân thiết với Keng nhờ một lần vụng về va trúng thần tượng.

Người Tình Ma Cà Rồng Thirst (Bakjwi)

Người Tình Ma Cà Rồng Thirst (Bakjwi)Việt Sub Năm: 2009

Thirst là một bộ phim nói về tình yêu không lối thoát giữa một vị linh mục và vợ của bạn ông. Ông trở thành ma ca rồng sau khi bị nhiễm máu từ một nơi không rõ nguồn gốc. (phim tình cảm kinh dị, không phù hợp với trẻ em)

Vận Động Viên Bóng Bầu Dục Rudy

Vận Động Viên Bóng Bầu Dục RudyViệt Sub Năm: 1993

Dựa trên cậu chuyện có thật về vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng Daniel E. Rudy Ruettiger. Anh có đam mê mãnh liệt với bóng bầu dục. Nhưng tất cả mọi người luôn nói rằng anh quá nhỏ bé để có thể chơi bộ môn này. Dù vậy, Rudy vẫn cố vượt qua tất cả để hoàn thành giấc mơ thi đấu cho đội Notre Dame.

Quốc Vương The King

Quốc Vương The KingThuyết Minh Năm: 2019

Trước thù trong giặc ngoài trong trận chiến giành nước Anh, Hoàng tử Hal (Timothée Chalamet) ương ngạnh vốn chỉ biết chè chén bỗng phải trở thành vị vua chinh chiến sau khi vua cha qua đời.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Looking Up,To Err Is Humane,Batwoman Season 1,The Flash Season 6,The Effect,Thirst (Bakjwi),The Game Changer,Iliza Shlesinger: Freezing Hot,Someone To Talk To,The Chosen,Van Helsing Season 4,It Takes A Lunatic,Rudy,Zatoichi Goes To The Fire Festival,Living With Yourself,The Night Listener,The Great Wall Passed The First Season,Blacklist (Phi Vụ Học Đường),The King,Arsenio Hall: Smart And Classy,Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà,Điệp Vụ Săn Người,Nữ Người Dơi Phần 1,Người Hùng Tia Chớp Phần 6,Thế Giới Online Tàn Ác,Người Tình Ma Cà Rồng,Người Thay Đổi Cuộc Chơi,Nóng Tê Người,Người Để Tâm Sự,Người Được Chọn,Khắc Tinh Ma Cà Rồng Phần 4,Người Truyền Cảm Hứng,Vận Động Viên Bóng Bầu Dục,Zatochi Và Cuộc Chiến Nảy Lửa,Sống Với Chính Mình: Tôi Và Chính Tôi,Người Kể Chuyện Đêm Khuya,Tiểu Sử Đại Binh Vạn Lý Trường Thành,Học Sinh Bí Ẩn Và Cuốn Sổ Đen,Quốc Vương,Thông Minh Và Phong Cách,