Dinh Thự Oan Khuất Ghosts Of War

Dinh Thự Oan Khuất Ghosts Of WarThuyết Minh Năm: 2020

bối cảnh thời gian gần cuối Thế chiến thứ 2, theo sau 5 người lính Mỹ được giao nhiệm vụ canh giữ một lâu đài Pháp cổ trước khi bị chiếm giữ bởi quân đội Đức Quốc xã. Nhiệm vụ nhanh chóng rơi vào thảm kịch khi nhóm người phải đối mặt với những thế lực siêu nhiên đang lẩn khuất bên trong chính ngôi nhà, thứ còn đáng sợ hơn cả bom đạn trên chiến trường.

Thầy Giáo Ma Cà Rồng Vampire

Thầy Giáo Ma Cà Rồng VampireViệt Sub Năm: 2011

Bề ngoài, Simon là một giáo viên tận tụy với cuộc sống bình thường. Nhưng anh ta có một bí mật khủng khiếp - anh ta buộc phải uống máu người. Sử dụng các phòng trò chuyện trực tuyến làm nơi săn mồi của mình, anh ta tìm kiếm những cô gái trẻ tự tử để thỏa mãn dục vọng đen tối của mình.

Cuộc Chiến Bí Ẩn Avanpost (The Blackout).Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Cuộc Chiến Bí Ẩn Avanpost (The Blackout)Thuyết Minh Năm: 2019

Vào một ngày không xa trong tương lai, thế giới bỗng gặp một sự cố: chỉ còn lại một vòng sáng tại Nga và một số nước Bắc Âu, phần còn lại của thế giới không thể liên lạc, không điện, không điện thoại, không internet.

Vũ Điệu Đam Mê Flashdance.Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Vũ Điệu Đam Mê FlashdanceViệt Sub Năm: 1983

Alex Owens là một phụ nữ tràn đầy năng lượng: ban ngày là công nhân làm việc trong một nhà máy sản xuất thép, ban đêm là một vũ công hảo hạng. Ước mơ của cô là được đặt chân vào làm việc trong một công ty vũ đạo thực thụ. Với sự khuyến khích của bạn trai kiêm sếp, cô đã giành được cơ hội cho riêng mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Section 375,Operation y & Other Shuriks Adventures,Cooking With Valkyries, Valkyrie No Shokutaku,Sword Art Online: Alicization 3Rd Season,Servamp Movie: Alice In The Garden,I Believe In Unicorns,The Divine Move 2: The Wrathful,Pop Out Boy!,Lost Romance,Sweet Magnolias Season 1,Orange Is The New Black Season 7,Ghosts Of War,Vampire,In A Class Of Her Own,Avanpost (The Blackout),Flashdance,Cardfight!! Vanguard Third Season,Deathstroke Knights And Dragons,Southern Survival Season 1,Tiny Creatures Season 1,Vụ Kiện Khó Khăn,Kế Hoạch Y Và Những Cuộc Phiêu Lưu Khác Của Shurik,Honkai Impact 3: Nu Wushen De Canzhuo,Sao Alicization War Of Underworld Part 2,Gekijouban Servamp,Tôi Tin Vào Phép Màu,Ván Cờ Sinh Tử,Bạn Trai Tôi Là Nhân Vật Truyện Tranh,Lãng Mạn Thua Vào Tay Em,Mộc Lan Ngọt Ngào Phần 1,Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 7,Dinh Thự Oan Khuất,Thầy Giáo Ma Cà Rồng,Vân Thượng Học Đường,Cuộc Chiến Bí Ẩn,Vũ Điệu Đam Mê,Cardfight!! Vanguard: Link Joker-Hen,Siêu Sát Thủ Và Rồng,Sinh Tồn Phương Nam Phần 1,Những Sinh Vật Tí Hon Phần 1,