Gia Đình Siêu Nhân 2 Incredibles 2.Diễn Viên: Samuel L Jackson,Holly Hunter

Gia Đình Siêu Nhân 2 Incredibles 2Thuyết Minh Năm: 2018

đánh dấu những chuyến phiêu lưu anh hùng đầy hấp dẫn với sự đổi vai đầy táo bạo. Lần này, mẹ dẻo Helen (Elastigirl) sẽ đi thực chiến giải cứu thế giới trong khi bố khỏe Bob (Mr. Incredible) lùi về hậu phương trông nom những đứa con siêu nhân láu lỉnh gồm: con gái Violet ( siêu năng lực tàng hình và tạo ra từ trường làm chắn bảo vệ), con trai Dash (chạy siêu nhanh) và cậu út Jack-Jack với sức mạnh chưa được khám phá.

Những Câu Chuyện Thần Kỳ Phần 2 A Series Of Unfortunate Events Season 2.Diễn Viên: Neil Patrick Harris,Patrick Warburton Lemony Snicket

Những Câu Chuyện Thần Kỳ Phần 2 A Series Of Unfortunate Events Season 2Việt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

Một cuộc hoả hoạn kì bí đã thiêu rụi ngôi nhà và lấy đi tính mạng cha mẹ của 3 anh chị em Violet (Browning), Klaus (Aiken) và Sunny. Và 3 anh chị em được bá tước Olaf (Carrey), một người họ hàng xa nhận về nuôi dưỡng với ý định tước đoạt toàn bộ gia sản giàu có mà cha mẹ của 3 đứa trẻ đã để lại cho chúng.

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed Ii.Diễn Viên: Lee Ha Na,Lee Jin Wook,Son Eun Seo,Kim Woo,Suk

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed IiThuyết Minh Năm: 2018

Sau khi đánh thắng được hàng loạt đối thủ có tiếng tăm, Adonis Creed (do Michael B. Jordan thủ vai) đã phấn đấu và trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới. Nhưng chiến thắng ấy không tồn tại được lâu dài vì sự xuất hiện của Viktor Drago (do Florian Munteanu thủ vai) - con trai của Ivan Drago (do Dolph Lundgren thủ vai).

Nhân Ngư 2 Siren 2.Diễn Viên: Cường Vũdương Tử Thanh,Tang Dynasty Tour

Nhân Ngư 2 Siren 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 9/10)

một cô gái bí ẩn đến thành phố ven biển Bristol Cove, chứng minh được rằng huyền thoại địa phương về sinh vật cổ xưa được biết đến dưới cái tên Nhân Ngư (Mermaid) còn hơn cả huyền thoại và cô vô tình gây ra một cuộc chiến tranh cho đại dương.

Nữ Siêu Nhân Phần 2 Supergirl Season 2.Diễn Viên: Cường Vũdương Tử Thanh,Tang Dynasty Tour

Nữ Siêu Nhân Phần 2 Supergirl Season 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 22/22)

kể về cô gái 24 tuổi Kara Zor - El, cô chị họ của Superman. Cô nàng đã trốn thoát khỏi Krypton sau vụ nổ và trú ngụ tại trái đất dưới lốt một cô gái bình thường tên Kara Devengers. Nhưng sau đó ở tuổi 24, Kara quyết định sử dụng khả năng siêu nhiên của mình để trở thành siêu anh hùng.

Người Chuyển Phát Nhanh The Courier.Diễn Viên: Cường Vũdương Tử Thanh,Tang Dynasty Tour

Người Chuyển Phát Nhanh The CourierThuyết Minh Năm: 2019

Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm (R) Gary Oldman (nhượng quyền của Hiệp sĩ bóng đêm) đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay để giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Incredibles 2,A Series Of Unfortunate Events Season 2,Santa Clarita Diet Season 2,The Handmaids Tale Season 2,Voice Season 2,Goosebumps 2: Haunted Halloween,Creed Ii,Your Highness Season 2,London Love Story 2,Tang Zhuan Xia Zhi Ling Yu Shuang Sheng,Sao Alicization 2Nd Season, Sword Art Online 3 2Nd Season,Krypton Season 2,Siren 2,Episode Oracle,Supergirl Season 2,Midnight Diner: Tokyo Storie 2,The Courier,The Yard Season 2,Super Vocal Mùa 2,Thursday Season 2: Real Life Love Story,Gia Đình Siêu Nhân 2,Những Câu Chuyện Thần Kỳ Phần 2,Chuyện Ở Santa Clarita,Chuyện Người Hầu Gái 2,Truy Tìm Kẻ Sát Nhân,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám,Tay Đấm Huyền Thoại 2,Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân Phần 2,Chuyện Tình London 2,Đường Chuyên 2: Linh Vực Song Song,Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld,Hành Tinh Siêu Nhân Phần 2,Nhân Ngư 2,Phantasy Star Online 2,Nữ Siêu Nhân Phần 2,Quán Ăn Đêm: Những Câu Chuyện Ở Tokyo,Người Chuyển Phát Nhanh,Chuyện Sân Tù Phần 2,Thanh Nhập Nhân Tâm,Câu Chuyện Ngày Thứ Năm Phần 2,