Lớp Học Bộ Môn Homeroom

Lớp Học Bộ Môn HomeroomViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

Sakurai (Yokota Mayuu) là một nữ sinh trung học hay bị bắt nạt bởi những kẻ ẩn danh. Người thầy Aida (Yamada Yuki) luôn xuất hiện và ra tay giúp đỡ mỗi khi cô gặp khó. Tưởng chừng hành động anh hùng ấy xuất phát từ tình thầy trò, nhưng không.

Phép Thuật Của Abigail Abigail

Phép Thuật Của Abigail AbigailViệt Sub Năm: 2019

Một cô gái trẻ Abigail sống ở một thành phố có biên giới đã bị đóng cửa nhiều năm trước vì một dịch bệnh bí ẩn. Cha của Abby là một trong những người bệnh - và anh ta được đưa đi khi cô sáu tuổi.

Kế Hoạch Trả Thù Iddarammayilatho.Diễn Viên: Frères Ennemis

Kế Hoạch Trả Thù IddarammayilathoViệt Sub Năm: 2013

Một phụ nữ trẻ bị lôi kéo vào một âm mưu chính trị và tài chính khi học tập tại Tây Ban Nha khi cô gặp một nhạc sĩ trẻ với một quá khứ đen tối được mở ra qua các trang nhật ký của người yêu cũ.

Yểu Điệu Thục Nữ My Fair Lady.Diễn Viên: Frères Ennemis

Yểu Điệu Thục Nữ My Fair LadyViệt Sub Năm: 1964

kể về cô gái xinh đẹp nhưng hoàn cảnh gia đình lại nghèo khổ, Eliza Doolittle (do Audrey Hepburn thủ vai). Cô làm nghề bán hoa cở Cockney. Một ngày vô tình cô gặp được một giáo sư ngôn ngữ học là Henry Higgins (do Rex Harrison thủ vai).

Trung Tâm Chấn Thương Trauma Center.Diễn Viên: Frères Ennemis

Trung Tâm Chấn Thương Trauma CenterThuyết Minh Năm: 2019

Một mình và bị mắc kẹt trong khu cách ly bệnh viện bị khóa trong một đêm, một phụ nữ trẻ bị thương phải thoát khỏi một cặp sát thủ độc ác, người sau khi có bằng chứng duy nhất có thể ám chỉ họ trong một vụ giết người ghê rợn - viên đạn vào chân cô.

Trở Về Trường Học Detention.Diễn Viên: Frères Ennemis

Trở Về Trường Học DetentionThuyết Minh Năm: 2019

Sau 2 năm ra mắt thành công, siêu phẩm game kinh dị trường học Detention sẽ được chuyển thể thành phim. Thay vì sử dụng máu me và những pha hù dọa bất ngờ, Detention tạo ra một không khí đáng sợ xuyên suốt trò chơi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book,The Daily Life Of The Immortal King,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Homeroom,School Spirits,Abigail,A Second Chance: Rivals!,School On Fire,Close Enemies,Iddarammayilatho,Itaewon Class,29Th Seoul Music Awards,Pom Arthun,My Fair Lady,Locke & Key Season 1,Trauma Center,Thursday Season 2: Real Life Love Story,The Promise Keepers: Chinese Bestiary,Haikyu!! Movie 1: Owari To Hajimari,Detention,Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Lớp Học Bộ Môn,Bắt Ma Học Đường,Phép Thuật Của Abigail,Cơ Hội Thứ Hai: Đối Thủ,Trường Học Côn Đồ,Kẻ Thù Thân Cận,Kế Hoạch Trả Thù,Lớp Học Itaewon,Seoul Music Awards Lần Thứ 29,Mái Tóc Bí Ẩn,Yểu Điệu Thục Nữ,Chìa Khóa Chết Chóc Phần 1,Trung Tâm Chấn Thương,Câu Chuyện Ngày Thứ Năm Phần 2,Thượng Cổ Mật Ước: Sơn Hải Kinh Chi,Vua Bóng Chuyền: Kết Thúc Và Bắt Đầu,Trở Về Trường Học,