Giáng Sinh Thương Yêu A Christmas Carol

Giáng Sinh Thương Yêu A Christmas CarolViệt Sub Năm: 1984

Vào đêm Giáng sinh năm 1843, Ebenezer Scrooge, một nhà kinh doanh đồng hồ đang mệt mỏi trong nhà ông ta và không chia sẻ niềm vui Giáng sinh. Ông ta từ chối lời mời của cháu trai Fred tham gia bữa tiệc Giáng sinh và từ chối những người thu tiền để làm từ thiện. Nhân viên trung thành của ông, Bob Cratchit, xin Scrooge đi nghỉ Giáng sinh.

Thứ Tình Cảm Kỳ Lạ Pola X

Thứ Tình Cảm Kỳ Lạ Pola XViệt Sub Năm: 1999

Tác phẩm phim Pola X được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Leos Carax. Bộ phim này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1999. Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Pierre: or, The Ambiguities của tác giả Herman Melville.

Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền Sweet Tai Chi

Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền Sweet Tai ChiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

nói về thiếu nữ Phong Phiêu Phiêu (Tôn Thiên) được mệnh danh là "Thượng hương thục nữ" trong một lần tình cờ đã ra tay cứu được "kỳ tài" Thái cực là Vệ Sở (Tất Văn Quân), theo đó là một chuỗi tình tiết có ngọt, có chua, có ngược. Mở ra một câu chuyện tình yêu tươi mới đơn thuần của thời thanh xuân.

Gia Đình Yêu Thương Sweet Family.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Gia Đình Yêu Thương Sweet FamilyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/60)

kể về chuyện Vương Phát Tài - một vị đầu bếp nổi tiếng và ba người con trai mỗi người một tính cách khác nhau. Con cả Vương Tử Nghiêu kế thừa hết khả năng nấu nướng của ông, chưa 30 tuổi đã trở thành bếp trưởng của Viên Mãn Các, nổi tiếng trong giới ẩm thực.

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

A Christmas Carol,Aravindha Sametha,Yatogame-Chan Kansatsu Nikki Second Season,Bangkok Buddies,Pola X,Sweet Tai Chi,Qiang Shen Ji Season 3,To The Kings Avatar Ova 1,Black And Blue,Town Magic: Division Canglong Awakening,Failing In Love,Eren The Southpaw: Hidarikiki No Eren,Mewtwo Strikes Back Evolution,Amazing Race China Season 4,Sweet Family,Thần Đế Vô Thượng,A Short Film About Killing,Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book,Fairy Kings Daily Life,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Giáng Sinh Thương Yêu,Mối Thù Dòng Tộc,Yatogame-Chan Kansatsu Nikki 2Nd Season,Những Chàng Trai Sống Nơi Thủ Đô,Thứ Tình Cảm Kỳ Lạ,Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền,Thương Thần Ký Phần 3,Toàn Chức Cao Thủ (Phần Đặc Biệt),Cánh Sát Da Màu,Trấn Ma Tư: Thương Long Thức Tỉnh,Cố Gắng Yêu Thương,Eren Thuận Tay Trái,Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù,Cuộc Đua Kỳ Thú Mùa 4,Gia Đình Yêu Thương,Vô Thượng Thần Đế,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,