Bạn Trai Cá Voi Của Tôi My Beluga Boyfriend.Diễn Viên: Hà Đạt,Hoàng Tiểu Qua,Lý Tuấn Thần,Văn Khâm

Bạn Trai Cá Voi Của Tôi My Beluga BoyfriendViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

Bạn Trai Cá Voi Của Tôi thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Đặng Hồng Siêu đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên còn khá trẻ nhưng đầy tiềm năng như: Lý Tuấn Thần, Vương Anh Anh, Hà Đạt, Hoàng Tiểu Qua, Văn Khâm,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng xinh đẹp Sở Dao.

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie Shen.Diễn Viên: Hách Thiệu Văn,Huỳnh Thu Sinh,Kim Thành Vũ

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie ShenViệt Sub Năm: 2020

Bộ phim kể về Hoả Vân tà thần – vị thần bảo vệ thành phố. Họ có cơ thể giống người bình thường nhưng lại có sức mạnh phi thường, họ tự do đi lại giữa thế giới giữa thần và người.

Đại Thoại Chi Thiếu Niên Du Dahua Zhi Shaonian You.Diễn Viên: Hách Thiệu Văn,Huỳnh Thu Sinh,Kim Thành Vũ

Đại Thoại Chi Thiếu Niên Du Dahua Zhi Shaonian YouThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 6/10)

Tân thủ giang hồ Tiêu Dao Sinh, kiếm khách đã trừ khử con yêu quái ăn thịt trẻ nhỏ ở Trường An nhưng lại rơi vào một bí mật lớn. Họ đi đến ngôi làng linh thú xa xôi và gặp tiểu nữ hồ mỹ nhân, cốt yêu và các nhân sĩ giang hồ. Tình cảm giữa họ ngày càng tăng lên nhưng đồng thời lại càng lún sâu vào những nguy hiểm lớn hơn.

Thiếu Niên Diệp Vấn: Thời Khắc Nguy Hiểm Ip Man: Crisis Time.Diễn Viên: Hách Thiệu Văn,Huỳnh Thu Sinh,Kim Thành Vũ

Thiếu Niên Diệp Vấn: Thời Khắc Nguy Hiểm Ip Man: Crisis TimeThuyết Minh Năm: 2020

Hồi trẻ, Diệp Vấn đã tới Hồng Kông học tập. Khi đang tham gia cuộc thi diễn thuyết tiếng Anh ở trường, đột nhiên xảy ra vụ bắt cóc tống tiền, Diệp Vấn đã giao đấu với băng đảng xã hội đen. Âm mưu bắt cóc của tên trùm xã hội đen bị vạch trần, mối quan hệ của Diệp Vấn và hắn cũng được hé mở. Thiếu niên Diệp Vấn nên làm thế nào để giữ vững chính nghĩa trong lòng mình?

Vạn Giới Kỳ Duyên Hoat Hinh Vietsub.Diễn Viên: Hách Thiệu Văn,Huỳnh Thu Sinh,Kim Thành Vũ

Vạn Giới Kỳ Duyên Hoat Hinh VietsubViệt Sub Năm: 2021 (Tập 40/40)

Lâm Phong là một cô nhi trong một võ trang ở Kỳ sơn ngoài Lưu Tiên thành, trong võ trang có một Quỷ Khốc lâm, tương truyền là nơi ma quỷ lui tới, là cấm địa của võ trang. Một ngày nọ Lâm Phong vô tình rơi vào đó, phát hiện một cỗ quan tài băng trong hang động giữa Quỷ Khốc lâm, bên trong quan tài băng này là một mỹ nữ.

Thập Vạn Hỏa Cấp Lifeline.Diễn Viên: Hách Thiệu Văn,Huỳnh Thu Sinh,Kim Thành Vũ

Thập Vạn Hỏa Cấp LifelineViệt Sub Năm: 1997

khắc họa hình ảnh những chiến sĩ cứu hỏa dũng cảm, mưu trí. Họ phải đối mặt với hiểm nguy: những quả cầu lửa, một vụ nổ nhà máy điện khiến thành phố bị mất điện và cấp bách hơn là một cơn bão đang trên đường ập tới.

Hỏa Thiêu Hồng Liên Burning Paradise.Diễn Viên: Hách Thiệu Văn,Huỳnh Thu Sinh,Kim Thành Vũ

Hỏa Thiêu Hồng Liên Burning ParadiseThuyết Minh Năm: 1994

vị anh hùng võ thuật Phương Thế Ngọc ( Lí Thiên Sênh), người đang bị truy đuổi bởi những quân lính của triều đình. Trong quá trình trốn chạy, chàng trai trẻ bắt gặp và kết bạn với một kỹ nữ vừa trốn thoát ra khỏi lầu xanh tên là Tou-Tou (Lý Nhược Đồng), nhưng cả hai bị bắt và đưa đến Hồng Liên Tự, nơi đáng sợ nhất kể từ Đền Doom.

Ngôi Sao Khoai Tây Potato Star.Diễn Viên: Yeo Jin Goo,Ha Yeon Soo,Go Kyung Pyo

Ngôi Sao Khoai Tây Potato StarViệt Sub Năm: 2013 (Tập 120/120)

Lập trình viên Hong Hye Sung (Yeo Jin Goo) mơ trở thành Mark Zuckerberg của Hàn Quốc. Một hiện tượng thiên văn học xảy ra. Phim còn bộc lộ cái nhìn hài hước của một gia đình khi bị đặt vào một tình huống bất ngờ, ly kỳ và khẩn cấp.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

My Beluga Boyfriend,The Jail In Burning Island,Jeff Dunham: Beside Himself,One Night Steal,Hua Yun Xie Shen,La Originals,Hoạt Hình Trung Quốc,Dahua Zhi Shaonian You,Ip Man: Crisis Time,Hoat Hinh Vietsub,Hoat Hinh Vietsub,Lifeline,Burning Paradise,Girl With A Pearl Earring,Wan Gu Shen Hua,Mysterious Case In River,Love Magic Grocery,Song Ci Shao Hua Lu,Kaleidoscope,Potato Star,Bạn Trai Cá Voi Của Tôi,Ngục Tù Nổi Loạn,Văn Hóa Mỹ,Kế Hoạch Yêu Hoán Đổi Vận Mệnh,Hỏa Vân Tà Thần,Văn Hóa Chicano Ở La,Dân Điều Cục Dị Văn Lục,Đại Thoại Chi Thiếu Niên Du,Thiếu Niên Diệp Vấn: Thời Khắc Nguy Hiểm,Vạn Giới Pháp Thần,Vạn Giới Kỳ Duyên,Thập Vạn Hỏa Cấp,Hỏa Thiêu Hồng Liên,Thiếu Nữ Đeo Hoa Tai Ngọc Trai,Vạn Cổ Thần Thoại,Hoàng Hà Dị Văn Lục,Cửa Hàng Tạp Hóa Tình Yêu Vạn Năng,Tống Từ Thiều Hoa Lục,Kính Vạn Hoa,Ngôi Sao Khoai Tây,