Một Ngày Nọ One Ordinary Day

Một Ngày Nọ One Ordinary DayThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 8/8)

đưa người xem khám phá hệ thống tư pháp hình sự từ một góc nhìn cực kỳ phổ biến thông qua câu chuyện khốc liệt của hai người đàn ông xung quanh vụ giết một người phụ nữ. Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường, đột nhiên trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người.

Tế Công: Hàng Long Giáng Thế Master Ji Gong

Tế Công: Hàng Long Giáng Thế Master Ji GongThuyết Minh Năm: 2021

Thôn Vĩnh Ninh dưới chân núi Xích Thành, có một cậu bé ngoan ngoãn tên Lý Tu Duyên vì muốn người mẹ bị bệnh triền miên nhanh khỏi bệnh nên một lòng muốn trở thành anh hùng, cậu có lòng nhưng toàn gây ra chuyện xấu khiến cho cả thôn gà bay chó sủa.

Sợi Dây Hoàng Lan Sroi Sabunnga.Diễn Viên: Awakened Genes

Sợi Dây Hoàng Lan Sroi SabunngaThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 32/32)

Ngam – cô gái sinh ra trong một gia đình quý tộc. Từ bé, cô đã được cha dạy dỗ để luôn tự hào về dòng máu cũng như địa vị của mình, với mục tiêu đưa gia đình trở lại vinh quang trước đây sau khi bị bỏ rơi vì chiến tranh. Khi anh trai và cha đột ngột qua đời, Ngam chuyển đến cung điện Rawiwath, được người dì Mhom Saengjuntra chăm sóc.

Thiên Nga Bóng Đêm Eve.Diễn Viên: Awakened Genes

Thiên Nga Bóng Đêm EveThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

Để trả thù cho cái chết của cha, Lee Rael đã âm thầm chuẩn bị trong 13 năm. Mục tiêu của cô là Kang Yoon Gyeom, người điều hành Tập đoàn LY. Khi mọi thứ chín muồi, Rael đã đệ đơn ly hôn Yoon Gyeom và yêu cầu số tiền bồi thường hai nghìn tỷ won, với sự giúp đỡ của Seo Eun Pyeong, người được bố Rael nhận nuôi và chứng kiến toàn bộ bi kịch của gia đình cô.

Hoa Gian Tân Nương Believe In Love.Diễn Viên: Awakened Genes

Hoa Gian Tân Nương Believe In LoveThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 24/24)

Lục Nguyệt Nhi 17 tuổi là chủ tiệm mì Vân Nguyệt. Hoa Diệc Nam có vẻ ngoài anh tuấn nhưng bên trong lại khá đen tối, luôn làm mọi cách để có được thứ mình muốn. Tuy mới có 20 tuổi nhưng Diệc Nam đã được hàng vạn dân chúng sùng bái.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Youth Of May,My Heart,One Ordinary Day,Master Ji Gong,Meet You,Fan Ren Xiu Xian Zhuan Season 2,The Summit Of The Gods,Magical Legend (Season 4),Gekijouban Ginga Kikoutai Majestic Prince, Majestic Prince,The Battle At Lake Changjin,Sroi Sabunnga,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis 3Rd Season, Lotgh,The Lady In Butchers House,Tomorrow,Love In Flames Of War,Yakamoz S-245,The Romance Of Hua Rong 2,Eve,Believe In Love,Extraordinary Attorney Woo,Tuổi Trẻ Của Tháng Năm,Khanh Khanh Ngã Tâm,Một Ngày Nọ,Tế Công: Hàng Long Giáng Thế,Gặp Chàng Đúng Lúc,Phàm Nhân Tu Tiên Phần 2,Đỉnh Núi Của Những Vị Thần,Thái Ất Tiên Ma Lục (Phần 4),Ginga Kikoutai Majestic Prince Movie: Kakusei No Idenshi,Hồ Trường Tân,Sợi Dây Hoàng Lan,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Gekitotsu,Tiểu Nương Tử Nhà Đồ Tể,Ngày Mai,Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ,Tàu Ngầm Yakamoz S-245,Nhất Dạ Tân Nương 2,Thiên Nga Bóng Đêm,Hoa Gian Tân Nương,Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo,