Ký Ức Đau Thương Sibyl

Ký Ức Đau Thương SibylViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện của nhân vật chính là Sibyl, một cô gái đáng thương có vẻ ngoài xinh đẹp và mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ. Từ một nhà tâm lý học đang có sự nghiệp ổn định nhưng với những kí ức tuổi thơ mà Sibyl đã bị ràng buộc vào đã khiến cho cô quyết định trở thành một nhà văn viết về cuộc đời của mình

Sacks&guns!! Sakugan Labyrinth Marker, Project Anima

Sacks&guns!! Sakugan Labyrinth Marker, Project AnimaViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Trong tương lai xa, loài người bị đẩy vào thế giới sâu thẳm dưới lòng đất gọi là Labyrinth và họ đang sống kề vai nhau. Mê cung có một số thuộc địa với môi trường khắc nghiệt chẳng hạn như một thuộc địa có nhiệt độ cực cao, trong khi một thuộc địa khác chứa đầy vàng và bạc.

Thảm Hoạ Chernobyl Chernobyl 1986

Thảm Hoạ Chernobyl Chernobyl 1986Thuyết Minh Năm: 2021

kể về Năm 1986, lính cứu hỏa Pripyat, Alexey Karpushin , 30 tuổi, đã bắt đầu kết nối lại với người tình cũ, thợ làm tóc người địa phương Olga Savostina. Olga tiết lộ với anh rằng anh là cha của đứa con trai 10 tuổi của cô.

Shachiku-San Wa Youjo Yuurei Ni Iyasaretai Ms. Corporate Slave Wants To Be Healed By A Loli Spirit, Shachisaretai

Shachiku-San Wa Youjo Yuurei Ni Iyasaretai Ms. Corporate Slave Wants To Be Healed By A Loli Spirit, ShachisaretaiViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Khi nô lệ của công ty, cô Fushihara làm việc đến nửa đêm, một cô gái ma nhỏ trở nên quan tâm và cố gắng bắt cô về nhà. Trong khi nói “Hãy rời đi ngay bây giờ”, cô gái ma hỗ trợ và cung cấp đồ uống giải khát của cô, xoa dịu trái tim của cô Fushihara bằng sự quý giá của cô.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Sibyl,Umamusume: Pretty Derby Season 2,Dea5, Battle In 5 Seconds After Meeting,The Boss Baby Family Business,Chernobyl: Abyss,Gekijouban Nanatsu No Taizai, The Seven Deadly Sins: Cursed By Light,Sakugan Labyrinth Marker, Project Anima,Can I Make Your Ears Happy In 180 Seconds?,Chernobyl 1986,Rescued By Ruby,Ms. Corporate Slave Wants To Be Healed By A Loli Spirit, Shachisaretai,Im Being Harassed By The Sexiest Man Of The Year Movie,Decreed By Fate,Raised By Wolves (Season 2),The Boss Baby: Back In The Crib,The Guilty,Rwby: Ice Queendom,Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun,Isekai Meikyuu De Harem Wo: Harem In The Labyrinth Of Another World,The Yakuzas Guide To Babysitting,Ký Ức Đau Thương,Uma Musume: Pretty Derby (Tv) Season 2,Deatte 5-Byou De Battle: Battle Game In 5 Seconds,Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình,Thảm Họa Hạt Nhân Chernobyl,Nanatsu No Taizai Movie 2: Hikari Ni Norowareshi Mono-Tachi,Sacks&guns!!,180 Byou De Kimi No Mimi Wo Shiawase Ni Dekiru Ka?,Thảm Hoạ Chernobyl,Chó Cứu Hộ Ruby,Shachiku-San Wa Youjo Yuurei Ni Iyasaretai,Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu: Spain-Hen,Thiên Kim Khó Tránh,Trong Vòng Tay Sói (Phần 2),Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi,Tổng Đài Truy Vết,Hyousetsu Teikoku,Made In Abyss: Retsujitsu No Ougonkyou,A Harem In A Fantasy World Labyrinth,Kumichou Musume To Sewagakari,