Xuyên Không Đổi Vận Call Me Savivor.Diễn Viên: Kha Văn Khang,Tôn Sảng,Trương Ngọc Hiên

Xuyên Không Đổi Vận Call Me SavivorThuyết Minh Năm: 2017

hành trình trở về quá khứ cứu rỗi thanh xuân thất bại của chàng họa sĩ nghèo Lưu Thần. Trong lúc nổ lực thay đổi bản thân Lưu Thần phát hiện thân phận thật của Thiệu Quân – mối tình đầu của anh – có liên quan đến một tổ chức quốc và bị cuốn vào sứ mệnh giải cứu thế giới

Giải Cứu Ngộ Không Save Wukong.Diễn Viên: Oded Fehr,Roger Craig Smith,Lucien Dodge

Giải Cứu Ngộ Không Save WukongViệt Sub Năm: 2018

Cẩm Mao Thử phụ trách canh đèn, nhân lúc Như Lai Phật Tổ bế quan ở Hóa Long Trì, khóa chặt Hóa Long Trì, giả truyền pháp chỉ Như lai, dùng thân phận Địa Dũng Phu Nhân cai quản nhân gian. Bị Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không biết rõ âm mưu, Địa Dũng Phu Nhân giả dạng làm Đường Tăng, dùng Như Lai Hàng Ma Xử đánh Tôn Ngộ Không rơi xuống phàm gian.

Lối Thoát Trên Không Exit.Diễn Viên: Jung,Suk Jo,Ji,Yeong Kim

Lối Thoát Trên Không ExitViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện “khá buồn” về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người!Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều.

Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám House On Haunted Hill.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám House On Haunted HillViệt Sub Năm: 1959

Tác phẩm điện ảnh The House On Haunted Hill được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn William Castle. Bộ phim này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1959. Nội dung của The House On Haunted Hill xoay quanh một vị tỷ phú nhưng lại là một kẻ lập dị.

Cửu Châu Thiên Không Thành: Quay Ngược Thời Gian Novoland: The Castle In The Sky - Time Reversal.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Cửu Châu Thiên Không Thành: Quay Ngược Thời Gian Novoland: The Castle In The Sky - Time ReversalThuyết Minh Năm: 2020

Sau khi trận chiến ở Thiên Không Thành kết thúc, Vũ hoàng Phong Nhẫn phát động cuộc chiến tranh với Nhân tộc. Binh lính tiến đến thành Lương Châu, thấy rằng Nhân tộc bất lực không lật ngược được tình thế, nữ bá tước Phương Kỳ Vũ cố gắng sử dụng cỗ máy thời gian “Lưu Niên Chuyển” quay về quá khứ để giết chết Phong Nhẫn thời trẻ để nhằm xoay chuyển tình thế hiện tại.

Lâu Đài Trên Không Sky Castle.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Lâu Đài Trên Không Sky CastleThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 20/20)

kể về nhóm quý cô nằm trong top 0.1% những người ưu tú của Hàn Quốc và sống trong một nơi gọi là SKY Castle. Các cô gái muốn chồng họ sẽ giống như vị vua, và con cái họ sẽ được sống như các công chúa, hoàng tử. Bộ phim nói đến cái nhìn về những khao khát dữ dội của các quý cô và châm biếm thực tế một cách hài hước.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Call Me Savivor,Batman Unlimited: Mechs Vs Mutants,Fire Force: Fire Brigade Of Flames,Save Wukong,Malibu Rescue,Exit,House On Haunted Hill,Malibu Rescue Season 1,Novoland: The Castle In The Sky - Time Reversal,Malibu Rescue: The Next Wave,Octonauts And The Caves Of Sac Actun,Novoland: The Castle In The Sky 2,Octonauts & The Great Barrier Reef,Sky Castle,Dragons: Rescue Riders: Huttsgalor Holiday,Shadow In The Cloud,Rainless Love In A Godless Land,Chip n Dale: Rescue Rangers,No One Will Save You,Absolute Zero - Ongsa Soon,Xuyên Không Đổi Vận,Người Dơi: Trận Chiến Những Kẻ Khổng Lồ,Biệt Đội Lính Cứu Hỏa: Enen No Shouboutai,Giải Cứu Ngộ Không,Đội Cứu Hộ Malibu,Lối Thoát Trên Không,Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám,Đội Cứu Hộ Malibu Phần 1,Cửu Châu Thiên Không Thành: Quay Ngược Thời Gian,Đội Cứu Hộ Malibu: Đợt Sóng Mới,Đội Cứu Hộ Biển Khơi: Hang Động Sac Actun,Cửu Châu Thiên Không Thành 2,Đội Cứu Hộ Biển Khơi: Rạn San Hô Great Barrier,Lâu Đài Trên Không,Biệt Đội Giải Cứu Rồng: Lễ Hội Ở Huttsgalor,Ác Quỷ Trên Không,Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần,Chip Và Dale: Đội Cứu Hộ,Không Ai Sẽ Cứu Bạn,Độ Không Tuyệt Đối,