Vùng Đất Sinh Nhật: Birthday Wonderland Chikashitsu Kara No Fushigi Na Tabi, The Wonderland.Diễn Viên: Kumiko Asou,Masachika Ichimura,Nao Tōyama

Vùng Đất Sinh Nhật: Birthday Wonderland Chikashitsu Kara No Fushigi Na Tabi, The WonderlandViệt Sub Năm: 2019

một cô gái có tên là Akane, cô là một người rất nhút nhát, đặc biệt cô luôn tự tin vào bản thân của mình. Vào một ngày đẹp trời, hôm đó cũng là lúc mà Akane đang tất bận chuẩn bị cho sinh nhật của mình, thù cô lại bắt gặp một giả kim thuật sư, ông ta tự sưng tên là Hippocrates và đồ đệ Pipo. Cả hai kể với cô rằng họ đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Thế Giới Online Tàn Ác The Effect.Diễn Viên: Explore With The Note

Thế Giới Online Tàn Ác The EffectViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

kể về cậu nam sinh rụt rè Chin nhút nhát trót phải lòng và coi Keng như thần tượng của mình. Tưởng đâu chỉ có thể đứng nhìn thần tượng từ xa, nào ngờ Chin lại có cơ hội trở nên thân thiết với Keng nhờ một lần vụng về va trúng thần tượng.

Ai Cũng Dối Lừa The Lies Within.Diễn Viên: Explore With The Note

Ai Cũng Dối Lừa The Lies WithinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

từng là một thám tử tài ba, nhưng giờ anh lại mong mỏi một cuộc sống bình thường. Vì điều này, Jo Tae Sik đã xin chuyển đến một trạm cảnh sát ở một ngôi làng nhỏ không có nhiều cư dân. Tuy nhiên trong lúc đó Jo Tae Sik lại nhận được một vụ án liên quan đến cái chết của Nhà lập pháp Kim Seung Chul.

Chạy Cùng Quỷ Dữ Running With The Devil.Diễn Viên: Explore With The Note

Chạy Cùng Quỷ Dữ Running With The DevilThuyết Minh Năm: 2019

Sau khi những chuyến hàng cocain thường xuyên bị mất, cắt xén hoặc đánh tráo. Thủ lĩnh một cartel ma tuy xuyên quốc gia quyết định cử tay chân thân tín nhất của mình đích thân đi cùng ma túy để tìm hiểu ly do chuỗi cung ứng thường hay gián đoạn.

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial Exemplars.Diễn Viên: Explore With The Note

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial ExemplarsThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 24/24)

Từ những góc độ khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và những cuộc gặp gỡ khác nhau về lòng hiếu thảo, những câu chuyện thực sự được kể lại một cách chân thật nhất. Bộ phim  do đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Hồ Trữ Tỉ chỉ đạo, với sự tham gia của Phàn Thiếu Hoàng, Khấu Chấn Hải, Trịnh Vĩ, Huỳnh Bằng

Yêu Người Chết In Love With The Dead.Diễn Viên: Explore With The Note

Yêu Người Chết In Love With The DeadViệt Sub Năm: 2007

Tại Hong Kong, nhà thiết kế thành công Ming sống cùng người bạn gái yêu quý Wai Luk và cô em gái mê truyện ma. Khi Wai được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy, cuộc sống của Ming bị đảo lộn, anh phải hy sinh sự nghiệp của mình để dành nhiều thời gian hơn cho Wai.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Chikashitsu Kara No Fushigi Na Tabi, The Wonderland,The Man With One Red Shoe,The Lost Tomb 2: The Wrath Of The Sea,The Effect,The Lies Within,Dancing With The Birds,Running With The Devil,The Man Without Gravity,Jack Whitehall: Christmas With My Father,I Am Not Okay With This Season 1,Dragons: Rescue Riders: Hunt For The Golden Dragon,Theres Something Wrong With Us,The War With Grandpa,The Twenty-Four Filial Exemplars,The World Ends With You The Animation,In Love With The Dead,The Road That Goes On To You: Promise Of The Starry Hill,Trippin With The Kandasamys,The Lost Tomb: Explore With The Note,Untold: Deal With The Devil,Vùng Đất Sinh Nhật: Birthday Wonderland,Người Đàn Ông Đi Giày Đỏ,Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa,Thế Giới Online Tàn Ác,Ai Cũng Dối Lừa,Vũ Điệu Của Loài Chim,Chạy Cùng Quỷ Dữ,Người Không Trọng Lực,Giáng Sinh Cùng Cha Tôi,Thật Không Thể Chịu Nổi Phần 1,Biệt Đội Giải Cứu Rồng: Săn Rồng Vàng,Chúng Ta Mất Trí Rồi,Cuộc Chiến Với Ông Nội,Nhị Thập Tứ Hiếu,Subarashiki Kono Sekai The Animation,Yêu Người Chết,Road To You: The Snow That Dances In Memories,Kỳ Nghỉ Của Nhà Kandasamy,Đạo Mộ Bút Ký 4: Vân Đỉnh Thiên Cung,Bí Mật Giới Thể Thao: Giao Kèo Với Quỷ,