Vua Phim Đồng Tính King Cobra.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Vua Phim Đồng Tính King CobraViệt Sub Năm: 2016

King Cobra với nội dung về ngành công nghiệp làm phim khiêu dâm đồng tính ở Mỹ đang gây ồn ào tại LHP Tribeca. Sau khi nhận lời đóng vai chính, nam diễn viên từng nhận được ngôi sao trên đại lộ danh vọng James Franco đã gắn với biệt danh "tài tử Oscar hư nhất".

Nhượng Tử Đạn Phi Let The Bullets Fly.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Nhượng Tử Đạn Phi Let The Bullets FlyViệt Sub Năm: 2010

bối cảnh vào đầu thế kỉ 20, khi chế độ phong kiến Trung Quốc vừa sụp đổ. Hoàng Tứ Lang là một trùm buôn thuốc phiện và người thống trị ở Nga Thành vào ban ngày. Đồng thời Ma Phỉ hoành hành cướp bóc vào ban đêm.

Chuyện Nàng Iphigenia Iphigenia.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Chuyện Nàng Iphigenia IphigeniaViệt Sub Năm: 1977

mang tên nàng Iphigenia của Cacoyannis (do ông tự viết kịch bản và đạo diễn) dựa trên vở bi kịch Iphigenia at Aulis (Chuyện Iphigenia ở Aulis) do nhà soạn kịch Hy Lạp cổ đại Euripides chắp bút. Tuy có thay đổi một số tình tiết nhưng đến nay vẫn là phiên bản chuyển thể điện ảnh duy nhất tái hiện được nội dung lẫn cái hồn của vở kịch gốc.

Câu Chuyện Phía Tây West Side Story.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Câu Chuyện Phía Tây West Side StoryChưa Sub Năm: 2021

Câu Chuyện Phía Tây Năm 1957, một vụ xung đột giữa băng đảng Jets (gồm một nhóm thanh niên toàn là người da trắng do Riff cầm đầu) và băng đảng Sharks (gồm một nhóm thanh niên toàn là người Mỹ Latinh do Bernardo cầm đầu) đã nổ ra dữ dội khi chúng muốn giành quyền kiểm soát đồi San Juan ở Upper West Side của Manhattan.

Chuyến Phiêu Lưu Của Pil Pils Adventures.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Chuyến Phiêu Lưu Của Pil Pils AdventuresThuyết Minh Năm: 2021

Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé mồ côi phải trở thành nàng công chúa bất đắc dĩ không giống ai. Một ngày nọ, hoàng tử bị một tên quan độc ác đầu độc và khiến Pil cùng những người bạn phải đứng lên bảo vệ mình và cả vương quốc.

Câu Chuyện Khác Về Marilyn Blonde.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Câu Chuyện Khác Về Marilyn BlondeViệt Sub Năm: 2022

đã mạnh dạn tái hiện lại cuộc đời của một trong những biểu tượng lâu đời nhất của Hollywood, Marilyn Monroe. Từ thời thơ ấu đầy biến động của cô với tư cách là Norma Jeane, thông qua việc vươn lên thành ngôi sao và những vướng mắc lãng mạn

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

King Cobra,Flying Tiger 2,Once Upon A Time In Hollywood,Terra Willy: Planète Inconnue,The Voyage Of Doctor Dolittle,Let The Bullets Fly,Iphigenia,Have A Good Trip: Adventures In Psychedelics,Luckily Dating,Amit Tandon: Family Tandoncies,Bigfoot Family,Barneys Great Adventure: The Movie,Ooops! The Adventure Continues,Philly Philly Wang Wang,Pokémon The Movie: Secrets Of The Jungle,The Haunting Of Bly Manor,West Side Story,Pils Adventures,Blonde,Royal Rumours - Time Of Creation,Vua Phim Đồng Tính,Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến,Chuyện Ngày Xưa Ở... Hollywood,Cuộc Phiêu Lưu Tới Hành Tinh Lạ,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Nhượng Tử Đạn Phi,Chuyện Nàng Iphigenia,Ảo Giác: Chuyến Phiêu Lưu Vui Vẻ,May Mắn Chuyện Hẹn Hò,Chuyện Gia Đình,Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký,Chuyến Phiêu Lưu Lớn Của Barney,Ối Trời Ơi! Chuyến Phiêu Lưu Đầy ‘Thú’ Vị,Phil Wang,Chuyến Phiêu Lưu Của Pikachu Và Koko,Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly,Câu Chuyện Phía Tây,Chuyến Phiêu Lưu Của Pil,Câu Chuyện Khác Về Marilyn,Chuyện Kể Hoa Lưu Ly (Tạo Tác Thời Quang),