Nhiều Chuyện Phần 3 Big Mouth Season 3

Nhiều Chuyện Phần 3 Big Mouth Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 11/11)

tiếp tục đem tới những bài học giáo dục giới tính rất "trực quan", Big Mouth được giới phê bình nhận định là bộ phim dám đi thẳng vào những băn khoăn của tuổi dậy thì và khắc họa được khái niệm tình dục trong con mắt thiếu niên. Thế nhưng cũng vì quá táo bạo trong chủ đề và cách kể chuyện mà phim bị ném đá dữ dội trong cộng đồng mạng.

Giang Hồ Chuyển Giới Back Street Girls: Gokudoruzu.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Giang Hồ Chuyển Giới Back Street Girls: GokudoruzuViệt Sub Năm: 2019

Một nhóm Yakuza do mắc phải sai lầm chí tử nên đã bị ông trùm đưa sáng Thái chuyển giới. Giờ đây 3 chàng trai phải trở thành Idol để kiếm tiền và chuộc tội cho băng nhóm. Câu chuyện xoay quanh sự kiện Idol Summit và âm mưu phá hoại của chủ tịch Koizumi Seijiro (Dori Sakurada)

Người Chuyển Phát Nhanh The Courier.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Người Chuyển Phát Nhanh The CourierThuyết Minh Năm: 2019

Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm (R) Gary Oldman (nhượng quyền của Hiệp sĩ bóng đêm) đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay để giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta.

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your Name.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your NameViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Xác chết của một người phụ nữ được tìm thấy trong một căn hộ ở Kokubunji, Tokyo. Cái xác thối rữa được cho là đã chết khoảng nửa năm và bị hơn chục con mèo ăn. Cái chết của người phụ nữ được kết luận là cái chết cô độc nhưng vẫn khiến Thám tử Ayano nghi ngờ.

Này Sensei, Em Có Biết Không? Nee Sensei, Shiranai No?.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Này Sensei, Em Có Biết Không? Nee Sensei, Shiranai No?Việt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Aoi là một nữ tác giả manga, vì bận rộng với công việc khiến cho cô bỏ lỡ việc chăm chút vẻ bề ngoài của mình. Cô quyết định tới thẩm mỹ viện để chăm chút lại nhan sắc và vô tình gặp Riichi, một thợ làm tóc điển trai. Riichi đã yêu Aoi từ lần đầu tiên gặp gỡ và thổ lộ tình cảm của mình. Chuyện tình của 2 người sẽ ra sao?

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly Love Distance.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly Love DistanceViệt Sub Năm: 2019

triều vua Gia Tĩnh, thủ phủ Hạ Ngữ do trúng kế của tiểu nhân hãm hại mà bị bãi quan. Con trai của ông là cẩm y vệ Hạ Bằng, trong quá trình giải án oan cho cha đã bị cuốn vào yêu tà xảo quyệt, khi phải đối đầu với bọn hải tặc tàn độc và ác hiểm vô cùng, khi trở thành con rối trong tay kẻ ác, khi thì lao đao trong nguy hiểm bủa vây mà bản thân không thể tự thoát ra được.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Big Mouth Season 3,Ore No Hanashi Wa Nagai,The Remedy,Ossans Love: In The Sky,Back Street Girls: Gokudoruzu,Once Upon A Time In Hollywood,The Courier,What Happens Today,Nothing But Thirty (San Shi Er Yi),The Voice Calling Your Name,Voice: 110 Emergency Control Room,Spirit Riding Free: Spirit Of Christmas,Nee Sensei, Shiranai No?,Kalushi: The Story Of Solomon Mahlangu,A Cinderella Story: Christmas Wish,The Left Hand Of God,Mike Birbiglia: The New One,Love Distance,The Yard Season 2,Aozakura: Bouei Daigakukou Monogatari,Nhiều Chuyện Phần 3,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Lời Dài Từ Biệt,Tình Yêu Của Ông Chú Trên Bầu Trời,Giang Hồ Chuyển Giới,Chuyện Ngày Xưa Ở... Hollywood,Người Chuyển Phát Nhanh,Chuyện Gì Xảy Đến Ngày Hôm Nay?,Ba Mươi Mà Thôi (30 Chưa Phải Là Hết),Tiếng Thét: Zekkyou,Phòng Kiểm Soát Tình Huống Khẩn Cấp,Chú Ngựa Spirit: Tự Do Rong Ruổi: Giáng Sinh Cùng Spirit,Này Sensei, Em Có Biết Không?,Câu Chuyện Về Solomon Mahlangu,Chuyện Nàng Lọ Lem: Điều Ước Giáng Sinh,Tay Trái Của Chúa,Một Chương Mới,Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly,Chuyện Sân Tù Phần 2,Câu Chuyện Về Học Viện Quốc Phòng Nhật Bản,