Shadows House シャドーハウス

Shadows House シャドーハウスViệt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

Câu chuyện của manga lấy bối cảnh trong một căn biệt thự kiểu Tây phương nằm trên một vách đá và là trung tâm của gia đình nhà Shadow. Họ sống với những người hầu búp bê giống hệt như thật. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống hàng ngày của những con người bên trong ngôi nhà Shadow cùng những bí ẩn sẽ được hé lộ.

Lưỡng Bất Nghi Liang Bu Yi, No Doubt In Us

Lưỡng Bất Nghi Liang Bu Yi, No Doubt In UsViệt Sub Năm: 2021 (Tập 2/??)

Hoàng hậu xuất thân nhà quan võ, không giỏi cầm kỳ thi hoạ nhưng binh võ lại không thua ai. Nàng bước vào hoàng cung bị vua lạnh nhạt nhiều năm, chịu đủ loại uất ức. Nhưng đến một ngày, tai nạn nhỏ xảy ra, nàng phát hiện... Mình bị đổi thân thể với Hoàng thượng rồi!!!

Bí Mật Và Lừa Dối Secrets And Lies

Bí Mật Và Lừa Dối Secrets And LiesThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 122/122)

câu chuyện của hai cô gái cũng là hai người bạn thân – Shin Hwa Kyung và Han Woo-Jung. Shin Hwa Kyung (Oh Seung Ah) là một đứa trẻ mồ côi được nhận vào Tập đoàn Misung danh giá. Tuy nhiên, cô lại tự ti về thân thế của mình nên cố tính che giấu quá khứ bản thân.

Chuyện Lừa Gạt Của Coogan Coogans Bluff

Chuyện Lừa Gạt Của Coogan Coogans BluffViệt Sub Năm: 1968

Cảnh sát trưởng Arizona Walt Coogan (Eastwood) được cử đến thành phố New York để dẫn độ kẻ giết người đã trốn thoát James Ringerman. Trung úy Thám tử McElroy thông báo với anh ta rằng Ringerman đang hồi phục sau khi dùng quá liều LSD

Sắc Thái Của Trái Tim Shades Of The Heart

Sắc Thái Của Trái Tim Shades Of The HeartViệt Sub Năm: 2019

Tác phẩm được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2020. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Yeon Woo Jin, Kim Sang Ho, Lee Ji Eun (IU), Lee Joo Young, Yoon Hye Ri.Tác phẩm bắt đầu với phân cảnh tiểu thuyết gia tên Chang Seok (Yeon Woo Jin) gặp gỡ Mi Young (IU), khi cô đang ngồi thơ thẩn tại một quán cà phê nằm ngay bên trong ga tàu điện ngầm nhộn nhịp ở Euljiro.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Dragons House-Hunting, Dragon Goes House-Hunting, Doraie,How Not To Summon A Demon Lord Ω,Dont Toy With Me, Miss Nagatoro, Please Dont Bully Me, Nagatoro,シャドーハウス,Dolly Parton: A Musicares Tribute,Two Distant Strangers,Miss Kobayashis Dragon Maid S Short Animation Series,The Visitors Ii: The Corridors Of Time,Arlo The Alligator Boy,バトルアスリーテス 大運動会Restart!,Next Door Neighbor,Doraemon: Stand By Me 2,Liang Bu Yi, No Doubt In Us,Secrets And Lies,Dounika Naru Hibi, Những Ngày Hạnh Phúc,Mystery Of Muye: God Eyes,The Woman In The Window,Coogans Bluff,Batman: Death In The Family,Shades Of The Heart,Dragon, Ie Wo Kau.,Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu Ω,Ijiranaide, Nagatoro-San,Shadows House,Dolly Parton: Tri Ân Từ Musicares,Hai Người Xa Lạ,Minidora, Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S: Mini Dragon,Hành Lang Của Thời Gian,Cậu Bé Cá Sấu,Battle Athletess Daiundoukai Restart!,Hàng Xóm Tốt Bụng,Doraemon: Đôi Bạn Thân 2,Lưỡng Bất Nghi,Bí Mật Và Lừa Dối,Happy-Go-Lucky Days, Dou Ni Ka Naru Hibi,Chuyện Thần Bí Của Mục Dã: Thần Tiên Nhãn,Bí Mật Bên Kia Khung Cửa,Chuyện Lừa Gạt Của Coogan,Người Dơi: Cái Chết Trong Gia Đình,Sắc Thái Của Trái Tim,