Bác Sĩ Găng Tơ Munna Bhai M.b.b.s..Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Bác Sĩ Găng Tơ Munna Bhai M.b.b.s.Việt Sub Năm: 2003

Munna Bhai M.B.B.S. (Bác Sĩ Găngxtơ) là một bộ phim hài tâm lý nói tiếng Hindi của Ấn Độ năm 2003 do Rajkumar Hirani đạo diễn và Vidhu Vinod Chopra sản xuất. Nhiều yếu tố trong phim ảnh hưởng từ bộ phim Mỹ Patch Adams.

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc.

Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh Resident Alien.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh Resident AlienThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 10/10)

Một người ngoài hành tinh gặp nạn tên Harry đã đáp xuống trái đất và lấy danh tính của vị bác sĩ tại thị trấn Colorado. Harry phải hòa nhập với thế giới loài người, vật lộn với các tình huống khó xử trong cuộc sống của con người và bí mật thực hiện nhiệm vụ phá hủy trái đất.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

John Mulaney: The Comeback Kid,Norm Of The North: King Sized Adventure,Super Monsters: Back To School,The Good Doctor Season 3,The Life Of The White Fox,The Resident Season 1,Interior Design Masters,Doctor X Season 6,Gifted Hands: The Ben Carson Story,The Resident Season 2,Munna Bhai M.b.b.s.,Doctor Who Season 12,Hospital Playlist: Wise Doctor Life,The Resident Season 3,St. Giuseppe Moscati: Doctor To The Poor,The Good Doctor Season 4,The Boss Baby: Back In Business Season 4,Healer Of Children,Resident Alien,Hospital Playlist 02,Chàng Sinh Viên Trở Lại,Đầu Gấu Bắc Cực 3: Truy Tìm Cổ Vật,Siêu Cấp Quái Vật: Trở Lại Trường Học,Bác Sĩ Thiên Tài Phần 3,Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly,Bác Sĩ Mỹ Phần 1,Bậc Thầy Thiết Kế Nội Thất,Bác Sĩ Bí Ẩn Phần 6,Cuộc Đời Bác Sĩ Ben Carson,Bác Sĩ Mỹ Phần 2,Bác Sĩ Găng Tơ,Bác Sĩ Vô Danh Phần 12,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Bác Sĩ Mỹ Phần 3,Bác Sĩ Tuyệt Vời,Bác Sĩ Thiên Tài 4,Nhóc Trùm: Đi Làm Lại Phần 4,Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba,Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh,Những Bác Sĩ Tài Hoa 2,