Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn Dao

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn DaoViệt Sub Năm: 2019 (Tập 44/44)

Tiwa là người thừa kế của một gia đình giàu có nhưng anh bị lạc trên biển từ khi còn nhỏ và lớn lên trên một hoang đảo biệt lập. Chomdao là một cô gái xinh đẹp, thông minh, làm việc cho một gia đình giàu có nhưng luôn khao khát được khởi nghiệp ở Hàn Quốc.

Ngày 8 Tháng 8 Avgust. Vosmog

Ngày 8 Tháng 8 Avgust. VosmogThuyết Minh Năm: 2012

Bốn năm sau cuộc xung đột ngắn ngày giữa Gruzia và Nga tại khu vực Nam Ossetia, một bộ phim chiến tranh bom tấn của điện ảnh Nga mang tên “August 8” (Ngày 8 tháng Tám) đã được ra mắt, và đây được coi như cái nhìn của nước Nga về cuộc chiến kể trên.

Ngày May Mắn Lucky Day

Ngày May Mắn Lucky DayThuyết Minh Năm: 2019

Red, một kẻ vừa mới ra tù, đang cố gắng giữ gia đình lại với nhau khi quá khứ bắt kịp anh ta dưới hình dạng Luc, một kẻ giết người tâm thần đang tìm cách trả thù cho cái chết của anh trai mình.

Ngày Tận Thế Apocalypse Now Redux

Ngày Tận Thế Apocalypse Now ReduxThuyết Minh Năm: 2001

Đã 41 năm kể từ khi bộ phim lấy đề tài chiến tranh tại Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Đặc biệt, dù lấy yếu tố thời chiến, phim không sa đà vào cách kể chuyện lịch sử cũng như hiệu ứng cháy nổ.

Một Ngày Đẹp Trời A Beautiful Day In The Neighborhood

Một Ngày Đẹp Trời A Beautiful Day In The NeighborhoodViệt Sub Năm: 2019

theo chân cây bút tạp chí Tom Junod đang đánh mất nhiệt huyết với nghề, bỗng một ngày biết được về lý lịch, cuộc đời và sự nghiệp của Fred Rogers – “người hàng xóm” được yêu mến nhất nước Mĩ. Sau đó, anh dần dần ngừng hoài nghi về bản thân, học được cách đồng cảm, sẻ chia, cách đối nhân xử thế và trở nên tốt đẹp hơn“.

Ngay Lúc Này Aziz Ansari: Right Now

Ngay Lúc Này Aziz Ansari: Right NowViệt Sub Năm: 2019

Trong tập hài độc thoại đặc biệt do Spike Jonze đạo diễn, Aziz Ansari chia sẻ sâu sắc về những cảm nhận cá nhân và quan điểm hài hước về quan tâm xã hội, gia đình và xu thế của xã hội.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

What Happens Today,Nothing But Thirty (San Shi Er Yi),Tiwa Sorn Dao,Avgust. Vosmog,Come Together! To The Seton Academy,10 Days In Sun City,Lucky Day,Demon Demon Performance Record,Someday Ill Fall Asleep/ Itsuka, Nemuri Ni Tsuku Hi,Demetri Martin: Live (At The Time),Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,Apocalypse Now Redux,The Simpsons Season 30,The Daily Life Of The Immortal King,Koi Wa Tsuzuku Yo Doko Mademo,A Beautiful Day In The Neighborhood,Thursday Season 2: Real Life Love Story,7 Days,Aziz Ansari: Right Now,The Edge Of Democracy,Chuyện Gì Xảy Đến Ngày Hôm Nay?,Ba Mươi Mà Thôi (30 Chưa Phải Là Hết),Ngày Ẩn Sao,Ngày 8 Tháng 8,Murenase! Seton Gakuen,10 Ngày Ở Thành Phố Mặt Trời,Ngày May Mắn,Giáng Yêu Công Đức Bộ,Em Sẽ Say Ngủ Vào Một Ngày Nào Đó,Demetri Martin: Trực Tiếp,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Ngày Tận Thế,Gia Đình Simpson Phần 30,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương,Mãi Mãi Yêu Anh: Love Last Forever,Một Ngày Đẹp Trời,Câu Chuyện Ngày Thứ Năm Phần 2,7 Ngày Yêu,Ngay Lúc Này,Bên Bờ Dân Chủ,