Đều Là Lỗi Của Tình Yêu Tok Kra Dai Hua Jai Ploy Jone.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Đều Là Lỗi Của Tình Yêu Tok Kra Dai Hua Jai Ploy JoneViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/23)

Đều Là Lỗi Của Tình Yêu (Tok Kra Dai Hua Jai Ploy Jone) nói về cô nàng Roikaew (Gypso Ariigantha) đã hy sinh học phí đại học của mình để kết hôn với cảnh sát trưởng vì anh ta đã cứu mạng cha mình khỏi một băng đảng sử dụng ma túy. Vào cuối đám cưới của họ, thành viên băng đảng đã can thiệp và giết chết cảnh sát trưởng. Mong muốn cuối cùng của cảnh sát trưởng là được Roikaew chăm sóc 2 đứa con của mình.

Công Chúa Nhỏ Của Bà A Little Princess.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Công Chúa Nhỏ Của Bà A Little PrincessViệt Sub Năm: 2019

Cuộc sống yên bình của bà Mal Soon bị thay đổi một cách chóng mặt, những rắc rối thường xuyên xảy ra cùng với những đứa trẻ xa lạ này. Tuy vậy, bà Mal Soon lại không cảm thấy khó chịu khi sống chung với lũ trẻ. Cứ thế từng ngày trôi qua, những con người xa lạ dần trở nên thân thiết, từ những giọt nước mắt đến nụ cười hạnh phúc đều rất chân thật dưới mái nhà.

Nhân Chứng Của Tội Ác The Kid.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Nhân Chứng Của Tội Ác The KidViệt Sub Năm: 2019

nói về cậu bé người mà chứng kiến cuộc đối đầu của Billy the Kid ( một kẻ ngoài vòng pháp luật đầy tiếng tăm ở biên giới nước Mỹ thế kỉ XIX) và Sheriff Pat Garrett (được biết tới như người giết được Billy the Kid)

Ngõ Vào Lối Chúa Trời Viridiana.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Ngõ Vào Lối Chúa Trời ViridianaViệt Sub Năm: 1961

Viridiana là một câu chuyện về một niềm thơ ngây bị phản bội và mất mát. Nữ nhân vật chính, Viridiana, đã hoàn thành giai đoạn sơ tu và chuẩn bị gia nhập vào Nhà thờ mãi mãi, rồi Mẹ Bề trên thuyết phục nàng nên có một chuyến thăm viếng giã từ chú nàng là Don Jaime, người đã lo cho nàng chi phí học tập và ngõ vào lối phụng sự Chúa trời.

Bà Tôi Là Công Chúa Oh! My Gran.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Bà Tôi Là Công Chúa Oh! My GranThuyết Minh Năm: 2020

bà Moon-hee – một cụ bà mắc bệnh Alzheimer nhưng luôn tưởng mình là Secret Jouju – một nàng công chúa trong phim hoạt hình. Bà Moon-hee đang được chăm sóc bởi con trai và cháu gái lớn. Vào một đêm nọ, Bo-mi gặp tai nạn nghiêm trọng. Vì bà Moon-hee là nhân chứng duy nhất nên quá trình điều tra của cảnh sát đi vào ngõ cụt.

Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi My Sassy Girl.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi My Sassy GirlViệt Sub Năm: 2021

kể về nữ chưởng môn Vu Thắng Nam của Thanh Vân Đường. Cô là người thẳng thắn, cương trực, nóng nảy và đặc biệt nắm đấm có thể sánh ngang với sắt thép. Vì tâm nguyện của người cha đau ốm, Vu Thắng Nam buộc phải kết hôn và bắt đầu con đường xem mắt có một không hai của mình.

101 Chú Chó Đốm Cruella.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

101 Chú Chó Đốm CruellaViệt Sub Năm: 2021

Với những khán giả yêu thích phim hoạt hình Âu Mỹ thì chắc hẳn đều biết đến tựa phim 101 Chú Chó Đốm, một bộ phim kinh điển của Disney và từng được nhiều người yêu mến. Chính vì vậy mà hãng Disney đã lên kế hoạch phát triển bản live action và dự án nhanh chóng được triển khai.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Art Of Racing In The Rain,Ore No Hanashi Wa Nagai,Tok Kra Dai Hua Jai Ploy Jone,The Left Hand Of God,A Little Princess,The Healing Powers Of Dude Season 1,Sye Raa Narasimha Reddy,Carlitos Way,The Kid,My Dear Lady,Unsolved Mysteries Season 1,Dil Bechara,Viridiana,Menendez: The Day Of The Lord,Oh! My Gran,My Sassy Girl,Maya The Bee 3: The Golden Orb,Cruella,Sailor Moon R: The Movie: The Promise Of The Rose,My Journey In An Alternate World,Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Đều Là Lỗi Của Tình Yêu,Tay Trái Của Chúa,Công Chúa Nhỏ Của Bà,Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1,Cuộc Nổi Dậy Của Lãnh Chúa Narasimha Reddy,Con Đường Tội Lỗi Của Carlito,Nhân Chứng Của Tội Ác,Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi,Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp Phần 1,Lỗi Tại Sao Của Chúng Ta,Ngõ Vào Lối Chúa Trời,Ngày Của Chúa,Bà Tôi Là Công Chúa,Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi,Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Maya 3: Giải Cứu Công Chúa Kiến,101 Chú Chó Đốm,Thủy Thủ Mặt Trăng: Lời Hứa Của Hoa Hồng,Chuyến Du Hành Dị Giới Của Tôi,