Người Vợ Hoàn Hảo Marumaru Tsuma.Diễn Viên: Inomata Ryuichi,Higurashi Ken,Suzuki Yuma

Người Vợ Hoàn Hảo Marumaru TsumaViệt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

6 năm trước Hikari (Kou Shibasaki) kết hôn với người dẫn chương trình thời sự Kubota Masazumi (Noriyuki Higashiyama). Hikari đã dâng hiến toàn bộ bản thân cho chồng mình và đối xử tử tế với mọi người. Nhờ sự hỗ trợ của vợ, Masazumi trở nên rất nổi tiếng và thành đạt. Nhưng Hikari có 1 bí mật động trời.

Luật Sư Nhân Quyền The Running Mates: Human Rights.Diễn Viên: Aoi Miyazaki,Ryûhei Matsuda,Hiroki Miyake

Luật Sư Nhân Quyền The Running Mates: Human RightsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 14/14)

Han Yoon Seo làm điều tra viên cho Ủy ban Xúc tiến Nhân quyền. Cô điều tra các vụ án dựa trên sự thật và cố gắng giữ sự công tâm trong suốt quá trình điều tra. Vì điều này, cô thường bị cho là thiếu đồng cảm. Han Yoon Seo cũng mang trong mình một bí mật và vết sẹo tình cảm từ quá khứ mà cô không thể nói với ai.

Người Chuyển Phát Nhanh The Courier.Diễn Viên: Aoi Miyazaki,Ryûhei Matsuda,Hiroki Miyake

Người Chuyển Phát Nhanh The CourierThuyết Minh Năm: 2019

Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm (R) Gary Oldman (nhượng quyền của Hiệp sĩ bóng đêm) đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay để giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta.

Siêu Nhân: Người Con Liên Xô Superman: Red Son.Diễn Viên: Aoi Miyazaki,Ryûhei Matsuda,Hiroki Miyake

Siêu Nhân: Người Con Liên Xô Superman: Red SonThuyết Minh Năm: 2020

Một “vị khách” đến từ một hành tinh nào đó ngoài kia, bên ngoài Trái Đất, người có thể “thay đổi dòng chảy của những con sông hùng vĩ”, có thể “uốn cong sắt thép bằng tay không”, con người đó là “nhà vô địch, là đại diện cho sức mạnh của giai cấp công nhân

Sự Yên Lặng Chết Người Hush.Diễn Viên: Aoi Miyazaki,Ryûhei Matsuda,Hiroki Miyake

Sự Yên Lặng Chết Người HushThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 16/16)

Sự Yên Lặng Chết Người chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Sự yên lặng chết người”, kể về hành trình lựa chọn giữa lương tâm và sinh mạng. Đây là một bộ phim công sở nói lên tiếng lòng của dân văn phòng về những mặt xấu xí của lòng người.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Zatoichi The Outlaw,Marumaru Tsuma,Kế Hoạch Hoàn Hảo: Badla,Cafe Funiculi Funicula,Gintama 2 Live Action,The Lion Woman,The Dazzling Life Of Hokusais Daughter,The Running Mates: Human Rights,Someone To Talk To,The Courier,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Kono Otoko Wa Jinsei Saidai No Ayamachi Desu,Superman: Red Son,When Rules Turn Loose,Super Hero Shehanshah,Jolly Llb 2,Murder At Shijinsou (Shijinso No Satsujin),From Survivor To Healer,Pripara Movie: Mi~Nna Atsumare! Prismtours,Hush,Zatoichi Và Luật Rừng,Người Vợ Hoàn Hảo,Sự Thật Chết Người,Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội,Linh Hồn Bạc 2: Luật Lệ Đặt Ra Là Để Phá Bỏ,Người Đàn Bà Sư Tử,Cuộc Đời Người Họa Sĩ,Luật Sư Nhân Quyền,Người Để Tâm Sự,Người Chuyển Phát Nhanh,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Người Đàn Ông Này Là Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Tôi,Siêu Nhân: Người Con Liên Xô,Người Phát Ngôn Giỏi Luật,Người Hùng Bất Đắc Dĩ,Luật Sư Jolly 2,Vụ Giết Người Ở Biệt Thự Shijinso,Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương,Chuyến Tham Quan Prism Dành Cho Tất Cả Mọi Người,Sự Yên Lặng Chết Người,