Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy Girlie Days

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy Girlie DaysViệt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

Thanh xuân như cơn mưa rào, tuy ngắn ngủi nhưng để lại bao điều đáng nhớ. Vậy, đến tuổi nào mới gọi là hết thanh xuân? Quý cô U40 do Thị hậu Điền Nhụy Ni đảm vai trong “Thời thiếu nữ của cô ấy”, sẽ đem lại cho khán giả câu trả lời thỏa đáng.

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi Oh My Prince

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi Oh My PrinceThuyết Minh Năm: 2019

Phượng Hoàng xinh đẹp rơi xuống trần gian, được phong làm Trục Nguyệt công chúa. Khi Dực quốc và Nam Du quốc giao tranh, để hoà hoãn cuộc chiến, Trục Nguyệt công chúa vô tình gả vào thâm cung, bị quấn vào một loạt cuộc đấu tranh cung đình. Cùng xem thử Tiểu Phượng Hoàng làm thế nào để biến nguy thành an, giành được trái tim của Thái tử.

Anh Trai Ma Của Tôi My Ghost Brother.Diễn Viên: Bao Mingliu,Lin Daqin,Tao Ran,Yang Donghan,Yuan Qiongdan

Anh Trai Ma Của Tôi My Ghost BrotherViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/10)

ZN là thành viên trong nhóm nhạc thần tượng LABOUM của Hàn Quốc, nhóm được thành lập vào năm 2014 và có một số sản phẩm tương đối ấn tượng. Tuy nhiên, đến nay ZN vẫn chưa thể tạo được nhiều dấu ấn đậm nét và cô muốn phát triển sự nghiệp điện ảnh bằng một số vai diễn nhỏ

Em Của Thời Niên Thiếu Better Days.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Em Của Thời Niên Thiếu Better DaysThuyết Minh Năm: 2019

chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Chắc hẳn bạn đã từng ám ảnh khi xem qua Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông với một tuổi trẻ bất hạnh trong bạo lực học đường. Better Days cũng sẽ là một thanh xuân ảm đạm như vậy nhưng mức độ đau thương thì tàn nhẫn hơn nhiều.

Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi Nagi No Oitoma.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi Nagi No OitomaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Oshima Nagi 28 tuổi làm việc cho một nhà sản xuất thiết bị gia dụng ở Tokyo. Cô ấy phù hợp với môi trường xung quanh khi cô ấy liên tục đo lường tâm trạng của mọi người. Vì điều đó, mục tiêu của cô là vượt qua mỗi ngày mà không gặp sự cố. Tuy nhiên, do đọc quá nhiều vào các tình huống và đẩy bản thân quá mạnh, cô suy sụp vì giảm thông khí.

Ánh Sáng Tăm Tối The Lighthouse.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Ánh Sáng Tăm Tối The LighthouseViệt Sub Năm: 2019

Ánh Sáng Tăm Tối (The Lighthouse) được thực hiện bởi Robert Eggers, người đã làm nên bộ phim kinh dị nổi tiếng The Witch vào năm 2015. Tác phẩm mới của ông làm một bộ phim trắng đen điên loạn giữa hai nhân vật chính do Willem Dafoe và Robert Pattinson thủ vai.

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie Wong.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie WongViệt Sub Năm: 1960

kể về một chuyện tình lãng mạn giữa các chủng tộc – vào năm 1960 – giữa họa sĩ triển vọng Robert Lomax (William Holden) và cô gái điếm Châu Á đáng yêu Suzie Wong (Nancy Kwan). Bộ phim sẽ đưa bạn vào một chuyến đi tàu lượn siêu tốc của cảm xúc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Girlie Days,Dcs Legends Of Tomorrow Season 1,Oh My Prince,My Succubus Wife,My Ghost Brother,My Robot Boyfriend,His Dark Materials Season 1,Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,I Am Your King: The Series Ii,Ore No Hanashi Wa Nagai,Better Days,My Father And My Son,Zatoichis Conspiracy,Nagi No Oitoma,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,The Lighthouse,The Blood Of A Poet,The Healing Powers Of Dude Season 1,My Holo Love (I Holo You),The World Of Suzie Wong,Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 1,Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi,Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta,Anh Trai Ma Của Tôi,Bạn Trai Robot Của Tôi,Vật Chất Tối Của Ngài Phần 1,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Bạn Là Của Tôi Phần 2,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Em Của Thời Niên Thiếu,Cha Và Con Của Tôi,Kế Hoạch Của Zatoichi,Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Ánh Sáng Tăm Tối,Máu Của Một Nhà Thơ,Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1,Holo, Tình Yêu Của Tôi,Thế Giới Của Nàng Điếm,