Thánh Thomas More A Man For All Seasons.Diễn Viên: Paul Scofield,Wendy Hiller,Robert Shaw

Thánh Thomas More A Man For All SeasonsViệt Sub Năm: 1966

Câu chuyện có thật về cuộc đời của Thomas More, đại pháp quan của nước Anh ở thế kỷ 16 dưới thời vua Henry VIII. Nổi tiếng với tài năng chính trị và lối sống ngay thẳng, ông đã từ chức để phản đối việc nhà vua chống lại giáo hoàng. Quyết định đó đã dẫn tới cái chết đầy oan nghiệt của ông. Năm 1502, Arthur, thái tử xứ Wales, qua đời.

Tất Cả Vì Em All Of You.Diễn Viên: Derek Ramsay,Jennylyn Mercado,Rafael Rosell

Tất Cả Vì Em All Of YouViệt Sub Năm: 2017

Hai người xa lạ gặp nhau, yêu nhau nhanh chóng và phải quyết định sau ba năm mối quan hệ của họ thực sự sẽ đi đến đâu. Họ sẽ từ bỏ tình yêu hay tiếp tục? Bộ phim sẽ khiến bạn muốn yêu thêm lần nữa...

Bí Mật Và Dối Trá Secrets & Lies.Diễn Viên: Timothy Spall,Brenda Blethyn,Phyllis Logan

Bí Mật Và Dối Trá Secrets & LiesViệt Sub Năm: 1996

Một cô gái da đen trẻ tuổi tìm kiếm tung tích thật sự của mình, sau khi cha mẹ nuôi của cô qua đời. Cô rất sốc khi biết mẹ đẻ của mình là người da trắng. Nhưng bà mẹ ruột của cô còn sốc hơn khi biết đứa con mà ngày xưa bà đã cho người khác làm con nuôi lại là người da đen.

Lớp 3A, Từ Giờ Các Em Là Con Tin Class 3A, All Of You Are Hostages From Now On.Diễn Viên: Timothy Spall,Brenda Blethyn,Phyllis Logan

Lớp 3A, Từ Giờ Các Em Là Con Tin Class 3A, All Of You Are Hostages From Now OnViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10+2sp/10)

Chỉ còn cách lễ tốt nghiệp 10 ngày, 29 học sinh lớp 3A bỗng nhiên trở thành con tin của người thầy chủ nhiệm lâu nay vốn rất nhút nhát. Rốt cuộc thầy là ai và mục đích sau cùng của thầy là gì? Cùng với đó, cái chết đầy bí ẩn của ngôi sao bơi lội cũng là 1 thành viên của lớp dần được hé lộ. Lý do buộc nữ sinh ấy tìm đến cái chết để giải thoát là gì? Tuổi học trò có thật là tuổi hồn nhiên trong sáng không?

Bí Mật Che Giấu Official Secrets.Diễn Viên: Timothy Spall,Brenda Blethyn,Phyllis Logan

Bí Mật Che Giấu Official SecretsThuyết Minh Năm: 2019

kể về Katharine Gun, một nhân viên của Ban Giải Mã Tín Hiệu thuộc Cục Tình Báo Vương Quốc Anh. Vào năm 2003, cô đã nhận được một bản thông báo nội bộ từ bên phía Mỹ với nội dung yêu cầu nước Anh hỗ trợ thu thập thông tin cá nhân có giá trị của 5 nước thành viên thuộc Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc.

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Call Of The Wild.Diễn Viên: Timothy Spall,Brenda Blethyn,Phyllis Logan

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Call Of The WildViệt Sub Năm: 2020

Được chuyển thể từ cuốn tiểu tuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Jack London, Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã xoay câu chuyện về chú chó Buck trong chuyến hành trình tìm vàng đầy cam go khi bị bắt rời khỏi cuộc sống bình yên và tới vùng Alaska đầy lạnh giá.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Love Of All,Professor Marston And The Wonder Women,Spinoff Paralle Kiss: Todome No Parallel,Song Of Lu Who Informs The Dawn,The Human Body Secrets Of Your Life Revealed,Secrets Of Wild India: Elephant Kingdom,The Allure Of Tears,Mother Of Mine,A Man For All Seasons,All Of You,Valley Of The Sasquatch,Secrets & Lies,Class 3A, All Of You Are Hostages From Now On,The Ballad Of Narayama,The Ballad Of Narayama,Official Secrets,The Battered Bastards Of Baseball,Death Hall , Death Office/ Shiyakusho,Ballad Of Orin,Call Of The Wild,Tình Yêu Của Tất Cả,Sự Hình Thành Wonder Woman,Thế Giới Song Song Của Todome,Yoake Tsugeru Lu No Uta: Lu Over The Wall,Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người,Bí Ẩn Thế Giới Hoang Dã Ấn Độ: Vương Quốc Loài Voi,Nước Mắt Khuynh Thành,Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ,Thánh Thomas More,Tất Cả Vì Em,Thung Lũng Của Bộ Tộc Chân To,Bí Mật Và Dối Trá,Lớp 3A, Từ Giờ Các Em Là Con Tin,Bài Ca Về Núi Narayama​,Bài Ca Về Núi Narayama,Bí Mật Che Giấu,Những Đứa Con Hoang Bị Vùi Dập Của Bóng Chày,Văn Phòng Tử Thần,Đời Ca Nữ,Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã,