Ai Là Kẻ Có Tội? Guilty.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Ai Là Kẻ Có Tội? GuiltyViệt Sub Năm: 2020

Khi ngôi sao trường đại học bị buộc tội hãm hiếp một sinh viên kém nổi tiếng hơn, bạn gái của anh phải tìm hiểu các phiên bản câu chuyện khác nhau nhằm tìm kiếm sự thật.

Thế Thân Bá Đạo Tootsies & The Fake.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Thế Thân Bá Đạo Tootsies & The FakeThuyết Minh Năm: 2019

Một nữ ngôi sao nổi tiếng bỗng bị tai nạn hy hữu ngay trước ngày quay quảng cáo. Để tránh việc phải đền bù thiệt hại, một chàng trai chuyển giới có gương mặt giống hệt cô đã được chọn để thay thế tạm thời. Từ đây nhiều tình huống hài hước đã xảy ra.

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul S Live Action.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul S Live ActionViệt Sub Năm: 2019

Sau khi hoà nhập vào thế giới của Ngạ quỷ, trở thành một phần của Anteiku. Kaneki vì muốn bảo vệ những người quan trọng nên đã quyết định luyện tập để trở nên mạnh hơn. Cho đến khi "Kẻ Sành Ăn" - Tsukiyama Shuu xuất hiện tại quán cafe Anteiku.

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My Engineer.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My EngineerViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/14)

dựa trên tiểu thuyết boylove của Thái Lan. Đối với cốt truyện chính của sê-ri này, nó sẽ dựa trên sự kết hợp của 2 cuốn tiểu thuyết – My Engineer: Have you got a gear? và Space: The gap between us được viết bởi cùng một tác giả, Mommae (Cô ấy là một tác giả bán chạy nhất)

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into Love.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/40)

Lê hấp đường phèn là phim truyền hình thanh xuân, hiện đại do Ngô Thiến và Trương Tân Thành đảm nhận vai chính. Lê hấp đường phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết trong trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Formula 1: Drive To Survive Season 2,The Young Vagabond,Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3,Battle Of Concepts!!: Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa,The Protector Season 3,My Love Rival Is Myself,The Story Of Renjie Dis Rebirth Picture,Guilty,I Confess,Everyone Wants To Meet You,Amazing Stories Season 1,Carlitos Way,Tootsies & The Fake,Tokyo Ghoul S Live Action,My Engineer,Hospital Playlist: Wise Doctor Life,お兄ちゃん朝までずっとギュッてして!,Triads: The Inside Story,Skate Into Love,On My Block Season 2,Công Thức 1: Cuộc Đua Sống Còn,Thiếu Niên Tô Khất Nhi,Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense,Haikyuu!! Movie 4: Concept No Tatakai,Hộ Thần Phần 3,Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi,Truyền Kỳ Địch Nhân Kiệt: Luân Hồi Đồ,Ai Là Kẻ Có Tội?,Thú Tội,Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,Con Đường Tội Lỗi Của Carlito,Thế Thân Bá Đạo,Ngạ Quỷ Vùng Tokyo,Chàng Kỹ Sư Của Tôi,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Onii-Chan Asa Made Zutto Gyutte Shite!,Cuộc Chiến Hội Tam Hoàng,Lê Hấp Đường Phèn,Khu Tôi Sống Phần 2,