Tội Ác Trong Căn Nhà Bad Samaritan.Diễn Viên: David Tennant,Robert Sheehan,Kerry Condon,Jacqueline Byers

Tội Ác Trong Căn Nhà Bad SamaritanViệt Sub Năm: 2018

Sean và Derek, hai nhân viên đỗ xe tại một nhà hàng đã bày ra một chiêu lừa đảo tinh quái nhằm mục đích trộm tài sản của các khách hàng giàu có. Mọi việc diễn ra suôn sẻ cho đến khi đối tượng tiếp theo lọt vào tầm ngắm của họ là một tên giết người hàng loạt.

Araiya-San!: Ore To Aitsu Ga Onnayu De!? Miss Washer!: Her And I In Female Bath!?.Diễn Viên: Viola Davis,Billy Brown,Jack Falahee Connor Walsh,Aja Naomi King Michaela Pratt

Araiya-San!: Ore To Aitsu Ga Onnayu De!? Miss Washer!: Her And I In Female Bath!?Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

một nam nhân vật chính có tên gọi là Souta Tsukishima và cô bạn tên Aoi Yuzuki. Souta quyết định đi làm thêm để kiếm thêm chút thu nhập để trang trải cho cuộc sống hằng ngày. Cuối cùng, anh cũng xin được một công việc bán thời gian tại một nhà tắm công cộng. Công việc thường ngày của anh là giặt giũ đống đồ của khách hàng.

Cái Giá Của Lòng Tham Tumbbad.Diễn Viên: Sohum Shah,Jyoti Malshe,Anita Date,Ronjini Chakraborty,Deepak Damle

Cái Giá Của Lòng Tham TumbbadViệt Sub Năm: 2018

Tumbbad (Cái Giá Của Lòng Tham): Một câu chuyện thần thoại về một nữ thần đã tạo ra toàn bộ vũ trụ. Cốt truyện xoay quanh những hậu quả khi con người xây dựng một ngôi đền cho đứa con đầu lòng của cô.

Kẻ Chết Không Chết The Dead Dont Die.Diễn Viên: Adam Driver,Bill Murray,Tom Waits

Kẻ Chết Không Chết The Dead Dont DieThuyết Minh Năm: 2019

lấy bối cảnh thị trấn nhỏ yên bình bị khuấy động bởi đám xác sống. Nhưng điều ghê rợn không kém là các cư dân cũng thấy việc này rất bình thường và đối mặt với bọn thây ma một cách rất ung dung và điềm tĩnh. Nhân vật trung tâm của phim là hai viên cảnh sát do Bill Murray và Adam River thủ vai, trông họ là hai người tỉnh táo nhất khi cùng nhau lập kế hoạch và đi vòng vòng để giúp người chứ không trốn chui trốn nhủi.

Ngộ Sát Sheep Without A Shepherd Visual.Diễn Viên: Adam Driver,Bill Murray,Tom Waits

Ngộ Sát Sheep Without A Shepherd VisualThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện : Lý Duy Kiệt và vợ A Ngọc sinh sống làm ăn hơn 17 năm, đã có với nhau 2 mặt con gái. Ở tuổi 40, ông mở 1 tiệm net lấy tiền sinh sống .Ông cũng có ấn tượng tốt từ những người dân trong thị trấn.Nhưng có những thứ không mời mà đến phá hỏng hết mọi thứ tốt đẹp.

Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3.Diễn Viên: Conspiracy Of The Military

Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3Việt Sub Năm: 2020

Cloudy Laugh Gaiden, Laughing Under the Clouds Gaiden. Anh em nhà Kumou phát hiện ra thí nghiệm bị cấm sau khi tiêu diệt Orochi vẫn đang tiếp tục bí mật hồi sinh con rắn độc ác. Họ cũng điều tra được về việc một số cựu thành viên của Yamainu đứng đằng sau âm mưu này. Anh em họ một lần nữa cùng nhau chiến đấu trong cuộc chiến chống lại quân đội.

Vua Đa-Vít Và Bà Bát Se-Va David And Bathsheba.Diễn Viên: Conspiracy Of The Military

Vua Đa-Vít Và Bà Bát Se-Va David And BathshebaViệt Sub Năm: 1951

Đa-vít vốn là con rể của vua Sa-un – lấy nàng Mi-khan. Cuộc hôn nhân này do chính Vua Sa-un dàn xếp, khi mà ông thấy Đa-vít được lòng dân chúng, ông đã toan tính nhờ tay quân Phi-li-tinh lấy mạng Đa-vít, nhà vua muốn Đa-vít lấy 100 đầu quân Phi-li-tinh làm sính lễ (Sa-mu-en 1, chương 18, câu 17-30)

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

How It Ends,Bad Samaritan,Let It Bleed,How To Get Away With Murder Season 5,Oretsuba, We Dont Have Wings, Ore-Tachi Ni Tsubasa Wa Nai,Miss Washer!: Her And I In Female Bath!?,Gabriel "fluffy" Iglesias: One Show Fits All,Tumbbad,The Dead Dont Die,How To Get Away With Murder Season 6,Mike Epps: Dont Take It Personal,I Want You To Make A Disgusted Face And Show Me Your Underwear 2,Sheep Without A Shepherd Visual,I Dont Want To Be Friends With You,Cooking With Valkyries, Valkyrie No Shokutaku,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3,David And Bathsheba,She Knows Everything,She Would Never Know,Dont Toy With Me, Miss Nagatoro, Please Dont Bully Me, Nagatoro,Thời Khắc Tận Thế,Tội Ác Trong Căn Nhà,Người Chết Báo Thù,Lách Luật 5,Oretachi Ni Tsubasa Wa Nai: Under The Innocent Sky, We Without Wings,Araiya-San!: Ore To Aitsu Ga Onnayu De!?,Gabriel Fluffy: Câu Chuyện Hài Hước,Cái Giá Của Lòng Tham,Kẻ Chết Không Chết,Lách Luật Phần 6,Câu Chuyện Hài Hước,Iya Na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai 2,Ngộ Sát,Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu,Honkai Impact 3: Nu Wushen De Canzhuo,Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi,Vua Đa-Vít Và Bà Bát Se-Va,Cô Nàng Thông Thái,Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó,Ijiranaide, Nagatoro-San,