Tộc Trưởng Huyền Thoại Geronimo: An American Legend.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Tộc Trưởng Huyền Thoại Geronimo: An American LegendViệt Sub Năm: 1993

Cái tên Geronimo mãi nhắc nhớ người thủ lĩnh Mỹ châu da đỏ của bộ lạc Apache Chiricahua, người nổi tiếng đã chống lại chính quyền Mexico lẫn Mỹ và đã tài tình lẩn trốn để khỏi bị bắt hoặc bị giết và đã trở thành huyền thoại được nhiều người Mỹ ngưỡng mộ.

Huyền Thoại Bố Già Our Godfather.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Huyền Thoại Bố Già Our GodfatherViệt Sub Năm: 2019

Một bộ phim tài liệu dài về Tommaso Buscetta, trùm mafia Ý cấp cao đầu tiên từng chống lại Cosa Nostra. Buscetta đã giúp kết án hơn 400 Mafiosi. Anh ta trở thành người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới của Mob - và 11 thành viên trong gia đình anh ta đã bị giết.

Câu Chuyện Giáng Sinh Klaus.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Câu Chuyện Giáng Sinh KlausThuyết Minh Năm: 2019

Viên bưu tá ích kỉ và người thợ làm đồ chơi ẩn dật bắt tay trở thành đôi bạn lạ kì, mang tới cho một thị trấn lạnh lẽo và u ám niềm vui mà nơi đó cần đến vô ngần.

Người Chuyển Phát Nhanh The Courier.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Người Chuyển Phát Nhanh The CourierThuyết Minh Năm: 2019

Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm (R) Gary Oldman (nhượng quyền của Hiệp sĩ bóng đêm) đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay để giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta.

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary Couple.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary CoupleViệt Sub Năm: 1995

Khi một nhân viên công ty trung thực bị buộc tội sai lầm là đồng phạm của một vụ cướp, và vợ anh ta chết vì sự bất tài của cảnh sát, anh ta tìm cách trả thù bằng cách tung ra một vụ phạm tội một người, bắt đầu từ việc bắt cóc con gái hư của ông chủ cũ. Nhưng cô sớm bắt đầu hiểu động cơ của anh, và trở thành người yêu và sẵn sàng đồng phạm.

Ak-47 Huyền Thoại Kalashnikov.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Ak-47 Huyền Thoại KalashnikovThuyết Minh Năm: 2020

sự khắc họa chi tiết về chặng đường thiết kế của chàng Trung sĩ Kalashnikov từ những ngày chiến đấu ác liệt trong cuộc chiến tranh vệ quốc với mẫu vũ khí tự động đầu tay. Cho tới những ngày hòa bình lập lại và súng tự động AK ra đời.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Geronimo: An American Legend,Our Godfather,Stronger Than The World,Klaus,Levius,The Legend Of Hei,The Courier,A Cinderella Story: Christmas Wish,Vikings Season 6,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,The Voyage Of Doctor Dolittle,Legendary Couple,Hospital Playlist: Wise Doctor Life,The Banker,Russell Brand: Re:birth,Born Again,The Legend Of Muay Thai: Nine Satra,Huyền Thoại Kalashnikov,Mortal Kombat Legends: Scorpions Revenge,Mucho Mucho Amor: The Legend Of Walter Mercado,Tộc Trưởng Huyền Thoại,Huyền Thoại Bố Già,Huyền Thoại Nắm Đấm Thép,Câu Chuyện Giáng Sinh,Tay Đấm Huyền Thoại,Huyền Thoại La Tiểu Hắc,Người Chuyển Phát Nhanh,Chuyện Nàng Lọ Lem: Điều Ước Giáng Sinh,Huyền Thoại Vikings,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Cặp Đôi Huyền Thoại,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Chuyên Gia Tài Chính,Russell Brand: Tái Sinh,Trùng Sinh (Tái Sinh),Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kì,Ak-47,Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù,Huyền Thoại Walter Mercado: Yêu Nhiều Nhiều,