Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám Wolf Girl And Black Prince: Ookami Shoujo To Kuro Ouji.Diễn Viên: Fumi Nikaidou,Kento Yamazaki,Elaiza Ikeda

Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám Wolf Girl And Black Prince: Ookami Shoujo To Kuro OujiViệt Sub Năm: 2016

Shinohara Erika (Fumi Nikaido) là học sinh cấp 3 năm nhất. Trong khi nói chuyện với bạn bè, cô đã nguỵ tạo nên chuyện “anh yêu” của mình. Thực tế thì cô chẳng có “anh yêu” nào cả. Bạn bè của cô sắp phát hiện ra chuyện cô nói dối và Erika cũng hết lời để mà nguỵ tạo nữa. Sau đó Erika tình cờ nhìn thấy một chàng trai vô cùng đẹp trai xuất hiện trên phố, cô đã bám theo và chụp trộm ảnh của cậu.

Nora To Oujo To Noraneko Heart Nora, Princess, And Stray Cat.Diễn Viên: Vương Tổ Lam,Vương Nguyên Tfboys,Victoria

Nora To Oujo To Noraneko Heart Nora, Princess, And Stray CatViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Nora Một ngày, Nora gặp một cô gái tự gọi mình là Patricia trong công viên. Patricia là một nữ hoàng ở địa ngục, và tuyên bố đến đây để phá hủy tất cả. Tuy nhiên, cô ấy bị hư hỏng nặng nề vì lần đầu tiên cô chạm vào cuộc sống nơi mà Năng lượng mạnh mẽ hơn cô ấy, nên Nora cần phải chú ý đến cô ấy.

Yume Oukoku To Nemureru 100 Nin No Ouji-Sama 100 Sleeping Princes & The Kingdom Of Dreams.Diễn Viên: Vương Quốc Ước Mơ

Yume Oukoku To Nemureru 100 Nin No Ouji-Sama 100 Sleeping Princes & The Kingdom Of DreamsViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Nhân vật nữ chính là một cô gái bình thường, cho đến một ngày cô được mời đến một thế giới khác và trở thành công chúa của thế giới trong mơ, nơi mọi người sử dụng ước mơ làm năng lượng để sống. Một ngày, thế giới giấc mơ đang bị tấn công bởi một thứ gọi là "yumekui" ("người ăn giấc mơ"), và nhiều hoàng tử đang bị tấn công bởi nó.

Nhiệm Vụ Tình Yêu Missions Of Love.Diễn Viên: Tina Tamashiro,Koseki Yuta,Kanta Sato,Anna Yamada,Kaneko Daichi

Nhiệm Vụ Tình Yêu Missions Of LoveViệt Sub Năm: 2018

Nữ sinh trung học năm ba Himuro Yukina được bạn bè cùng lớp gọi là Bà chúa tuyết tuyệt đối không bởi anh mắt và thái độ băng giá của mình. Yukina còn là tác giả tiểu thuyết điện thoại di động nổi tiếng thường gọi là Yupina nhưng chỉ người anh họ Shimotsuki Akira biết điều này. Yukina viết những câu chuyện nhưng chúng đều bị rớt hạng.

Cuộc Hành Trình Của Mèo Nana Tabineko Ripoto.Diễn Viên: Sôta Fukushi,Mitsuki Takahata,Nana

Cuộc Hành Trình Của Mèo Nana Tabineko RipotoViệt Sub Năm: 2018

Chàng trai trẻ với trái tim nhân hậu Satoru, cậu đã cứu chú mèo hoang Nana sau 1 lần tai nạn và nhận nuôi nó và trở nên thân thiết. Tuy nhiên, một ngày nọ, Satoru đã nói rằng không thể nuôi Nana được nữa, họ đã bắt đầu cuộc hành trình đi đến rất nhiều nơi để tìm một người chủ mới cho Nana.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Ribon Festa 2015, Ribbon Festa 2015,Wolf Girl And Black Prince: Ookami Shoujo To Kuro Ouji,Ima Toshi Wa Rank In Dekimashi Ta Shukugakai,Chạy Nhanh Nào Anh Em,Nora, Princess, And Stray Cat,100 Sleeping Princes & The Kingdom Of Dreams,Muhyo & Rojis Bureau Of Supernatural Investigation,Zatôichi Kesshô-Tab,Lord El-Melloi Iis Case Files: A Grave Keeper, A Cat, And A Mage,Missions Of Love,Tabineko Ripoto,Touhou Unofficial Doujin Anime: A Summer Days Dream,Fast & Furious: Spy Racers,Mayonaka No Occult Koumuin Ova,White Cat Project, Rune Story,Muhyo & Rojis Bureau Of Supernatural Investigation Ss2,Inu To Neko Docchi Mo Katteru To Mainichi Tanoshii,Fast & Furious: Spy Racers - Rio,Fast & Furious: Spy Racers Sahara,Fast & Furious: Spy Racers - Mexico,Nekota No Koto Ga Kininatte Shikatanai,Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám,Akb48 Group Douji Kaisai Concert In Yokohama,Vương Bài Đối Vương Bài,Nora To Oujo To Noraneko Heart,Yume Oukoku To Nemureru 100 Nin No Ouji-Sama,Muhyo To Rouji No Mahouritsu Soudan Jimusho,Fight, Zatoichi, Fight,Lord El-Melloi Ii Sei No Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note,Nhiệm Vụ Tình Yêu,Cuộc Hành Trình Của Mèo Nana,Touhou Niji Sousaku Doujin Anime: Musou Kakyou,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ,Fukurokouji To Ano Ko To Ore To,Shironeko Project: Zero Chronicle,Muhyo To Rouji No Mahouritsu Soudan Jimusho 2Nd Season,With A Dog And A Cat, Every Day Is Fun,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ Sahara,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ – Mexico,