Người Vận Chuyển 4 The Transporter: Refueled.Diễn Viên: Ed Skrein,Ray Stevenson,Gabriella Wright

Người Vận Chuyển 4 The Transporter: RefueledThuyết Minh Năm: 2015

đây sẽ là tập phim tập trung vào việc khởi động lại dự án đình đám này do “lính mới” Ed Skrein đảm nhận vai chính. Europacorp, nhà sản xuất của loạt phim hành động nổi tiếng Taken và Lucy, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một sức sống mới, một cái nhìn mới về Người Vận Chuyển.

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate Rescue.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate RescueThuyết Minh Năm: 2013

Trong phim, Phú Xuân Sơn Cư Đồ là bức tranh nổi tiếng được vẽ từ thời nhà Nguyên, khi có tin bức danh họa này sẽ đem triển lãm, thị trường chợ đen thế giới liền đưa ra giá cao ngất để mua. Các bang phái xã hội đen Nhật Bản và đạo tặc người Anh nghe tin tức bèn hành động đánh cắp tranh.

Siêu Hacker Phần 4 Mr. Robot Season 4.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Siêu Hacker Phần 4 Mr. Robot Season 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Elliot, một kỹ sư an ninh mạng trẻ tuổi nhưng rất tâm lý bất ổn và là một hacker nguy hiểm, trở thành một nhân vật quan trọng trong một trò chơi phức tạp của sự thống trị toàn cầu khi anh ta cùng các đồng minh mờ ám của mình cố gắng đánh bại tập đoàn tham nhũng mà anh ta biết đến.

Phong Ma Truyện Legend Of The Demon Seal.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Phong Ma Truyện Legend Of The Demon SealViệt Sub Năm: 2019

kể về nhân vật nữ chính Phong Tuyết là một người con gái có ước mơ, vào làm việc tại một công ty truyện tranh, vốn dĩ muốn thể hiện bản thân và thực hiện ước mơ vẽ truyện tranh của mình, nhưng chưa từng nghĩ tới có vô vàn rào cản ngăn cản những nguyên tắc của bản thân.

Chim Ưng Bơ Đậu Phộng The Peanut Butter Falcon.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Chim Ưng Bơ Đậu Phộng The Peanut Butter FalconThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện nhỏ mà có võ của cậu thanh niên với hội chứng Down đã chinh phục các nhà phê bình lẫn khán giả. Mang một câu chuyện phiêu lưu phong cách Mark Twain hiện đại, phim kể về Zak cậu thanh niên với hội chứng Down - đã chạy trốn khỏi bệnh viện để theo đuổi ước mơ trở thành một vận động viên đấu vật.

Giải Cứu Muôn Thú Animal Rescue Squad.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Giải Cứu Muôn Thú Animal Rescue SquadViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện một con tàu hạng nặng của nước ngoài chở đầy nguyên liệu cực động bị cướp biển không chế, trong nháy mắt, toàn bộ thuyền viên đều chết một cách kì lạ, chỉ có 1 con vẹt trên tàu là sống sót, mà con tàu này vẫn cứ tiếp tục lênh đênh trên biển, tiến về phía Hải cảng theo chương trình tự lái đã được đặt từ trước

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Transporter: Refueled,Desperate Rescue,Justice Bao The First Year,The Mind, Explained,The Locked Room,The Good Place Season 4,Last Chance U Season 4,Jaws 4: The Revenge,Mr. Robot Season 4,The Man Who Kills Troubles,The Art Of Self-Defense,Special Correspondents,Van Helsing Season 4,Legend Of The Demon Seal,Bringing The National Husband Home 4,Arsenio Hall: Smart And Classy,4-Punkan No Marigold,Tune In For Love,The Peanut Butter Falcon,Animal Rescue Squad,Người Vận Chuyển 4,Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng,Bao Thanh Thiên Tái Khởi Phong Vân,Giải Nghĩa Giấc Mơ,Căn Phòng Khóa Kín,Chốn Bình Yên Phần 4,Cơ Hội Cuối Cùng Phần 4,Hàm Cá Mập 4,Siêu Hacker Phần 4,Giải Quyết Sư,Nghệ Thuật Tự Phòng Vệ,Hai Phóng Viên Đặc Biệt,Khắc Tinh Ma Cà Rồng Phần 4,Phong Ma Truyện,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 4,Thông Minh Và Phong Cách,4 Phút Định Mệnh Và Cúc Vạn Thọ,Giai Điệu Tình Yêu,Chim Ưng Bơ Đậu Phộng,Giải Cứu Muôn Thú,