Khách Sạn Tử Thi Cadaver.Diễn Viên: Uramichi Oniisan

Khách Sạn Tử Thi CadaverViệt Sub Năm: 2020

Khi buổi diễn kiêm tiệc tối kì lạ của một khách sạn thu hút đám đông giữa nạn đói hậu tận thế, một gia đình nhận ra họ sẽ phải trả gấp nhiều lần giá vé tham dự.

Di Sản Mộc Tinh Jupiters Legacy.Diễn Viên: Uramichi Oniisan

Di Sản Mộc Tinh Jupiters LegacyThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 8/8)

sau khi cha của Sheldon Sampson tự sát vào năm 1929, được kích hoạt bởi Thứ Ba Đen, cựu doanh nhân Sheldon đã đi đến một hòn đảo chưa được khám phá ở Đại Tây Dương, nơi ông, anh trai của mình, Walter và bốn người khác nhận được siêu năng lực.

Chào Buổi Sáng Good Morning.Diễn Viên: Uramichi Oniisan

Chào Buổi Sáng Good MorningViệt Sub Năm: 1959

hai cậu con trai đem đến rắc rối cho gia đình và cộng đồng bằng cách từ chối tham gia vào các hoạt động cơ bản, bình thường của con người. Các cậu bé muốn một chiếc TV, nhưng bị người cha từ chối.

Thợ Săn Yêu Tinh: Titan Trỗi Dậy Trollhunters: Rise Of The Titans.Diễn Viên: Uramichi Oniisan

Thợ Săn Yêu Tinh: Titan Trỗi Dậy Trollhunters: Rise Of The TitansThuyết Minh Năm: 2021

câu chuyện thần thoại với những cảnh quay vô cùng đẹp đẽ. Phim kể về một một lãnh địa bí mật của loài yêu tinh được gọi là “Chợ yêu tinh” được một cậu bé James “Jim” Lake Jr phát hiện. Từ đấy cậu bé đã mang trong mình một sứ mệnh bảo vệ những người thân yêu để bảo vệ thế giới trước những thế lực đen tối, xấu xa.

Judo Saga Sanshiro Sugata.Diễn Viên: Uramichi Oniisan

Judo Saga Sanshiro SugataViệt Sub Năm: 1965

Năm 1883, Sanshiro là một thanh niên tài năng nhưng có ý chí, mong muốn trở thành một võ sư jujutsu bằng cách trở thành học sinh của một trong những trường võ thuật của thành phố.

Ông Già Noel Tập Sự Santa In Training.Diễn Viên: Uramichi Oniisan

Ông Già Noel Tập Sự Santa In TrainingViệt Sub Năm: 2019

Một bí mật ít người biết là cứ 30 năm lại có một ông già Noel mới được chọn để thay thế ông già Noel hiện nay. Vì vậy, điều gì có thể xảy ra khi hai yêu tinh lập dị được gửi đến để mang về và đào tạo một người đàn ông nói rằng anh ta ghét Giáng sinh? Chỉ về mọi thứ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Search For Santa Paws,Santa Paws 2: The Santa Pups,Captain Sabertooth And The Magic Diamond,Bài Học Cuộc Sống Cùng Anh Uramichi,Miss Kobayashis Dragon Maid S,The Aquatope On White Sand,Cadaver,Jupiters Legacy,Good Morning,Trollhunters: Rise Of The Titans,The Forever Purge,The Presidents Man: A Line In The Sand,Sanshiro Sugata,Fast & Furious 9,Santa In Training,Monster Hunter: Legends Of The Guild,The Secret Diary Of An Exchange Student,The Witcher: Nightmare Of The Wolf,Monster Pets: A Hotel Transylvania Short Film,Komi Cant Communicate: Communication Shougai Desu,Đi Tìm Santa Paws,Câu Chuyện Về Santa Pups,Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật,Life Lessons With Uramichi-Oniisan,Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S,Shiroi Suna No Aquatope,Khách Sạn Tử Thi,Di Sản Mộc Tinh,Chào Buổi Sáng,Thợ Săn Yêu Tinh: Titan Trỗi Dậy,Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn,Người Đàn Ông Của Tổng Thống: Vượt Quá Giới Hạn,Judo Saga,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9,Ông Già Noel Tập Sự,Huyền Thoại Hội Thợ Săn,Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi,Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói,Thú Cưng Quái Vật: Phim Ngắn Về Khách Sạn Huyền Bí,Komi-San Wa, Comyushou Desu,