Điệp Viên Ẩn Danh Spies In Disguise

Điệp Viên Ẩn Danh Spies In DisguiseThuyết Minh Năm: 2019

sẽ theo chân siêu điệp viên Lance Sterling cùng nhà khoa học trẻ tuổi Walter Beckett trong cuộc hành trình phá vụ án quan trọng. Sự khác biệt từ cả ngoại hình lẫn tính cách khiến cho mọi thứ khá kì cục nhưng họ đã có những cách để trở thành một tổng thể thống nhất.

Hai Khẩu Súng Quái Dị Guns Akimbo

Hai Khẩu Súng Quái Dị Guns AkimboThuyết Minh Năm: 2019

Một băng đảng tổ chức cuộc thi sống còn, nơi những người xa lạ phải chiến đấu đến chết cho người xem trực tuyến. Miles (Daniel Radcliffe) một anh chàng bình thường đột nhiên thấy mình bị buộc phải chiến đấu với Nix (Samara Weaving) được vũ trang mạnh mẽ để cứu bạn gái cũ bị bắt cóc.

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo NisshiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Đây là một bộ anime về câu cá tập trung vào Hina và 3 nữ sinh cao trung trạc tuổi cô. Hina là một cô gái hướng nội, thích đồ thủ công và định cư đến thị trấn ven biển để tiếp tục học cao trung. Tại đó, cô đã gặp Kuroiwa, một nữ sinh lớp trên khi cô đi dọc bờ đê. Sau đó, cô đã tham gia vào CLB đắp đê bí ẩn.

Tình Yêu Diệu Kỳ Ramaiya Vastavaiya.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Tình Yêu Diệu Kỳ Ramaiya VastavaiyaViệt Sub Năm: 2013

câu chuyện về Ram (Girish Kumar), anh ấy là một cậu bé thành phố giàu có, sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là tỷ phú và lớn lên tại Úc. Mặt khác, Sona (Shruti Hassan) là một cô gái truyền thống đơn giản sống ởPunjab, cô ấy được chăm sóc từ nhỏ bởi anh trai duy nhất của mình, Raghuveer (Sonu Sood).

Thánh Vật Cá Sấu Crocodile Dundee.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Thánh Vật Cá Sấu Crocodile DundeeViệt Sub Năm: 1986

Sue Charton, là phóng viên cho tờ Newsday. Cô tới Australia để viết bài báo về một người đàn ông còn sống sót sau khi bị cá sấu tấn công và ăn mất một cái chân. Cô gặp Micheal J. “Crocodile” Dundee, tại một vùng xa xôi, hẻo lánh cùng với chủ của tua du lịch Never Never Outback đồng thời cũng là chủ của Dundee, Walter.

Đạo Diễn Curtiz Curtiz.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Đạo Diễn Curtiz CurtizViệt Sub Năm: 2018

Quyết tâm và ngạo nghễ, đạo diễn Michael Curtiz mạnh mẽ đối mặt với áp lực chính trị ở xưởng phim và chuyện gia đình trong khi xoay xở sản xuất "Casablanca" vào năm 1942.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên,Father Soldier Son,Texas, Adios,Anjelah Johnson: Not Fancy,The Last Thing He Wanted,Spies In Disguise,The Story Of Renjie Dis Rebirth Picture,Guns Akimbo,The Diary About Ayames Easygoing And Aggressive Days,Bloodride,Dirty Money Season 2,A Suit For Wedding,Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi,The Heron And The Crane,Cosmos: Possible Worlds,Ramaiya Vastavaiya,Star Trek: Picard Season 1,Crocodile Dundee,The 8Th Son? Are You Kidding Me?,Curtiz,Nhiệt Huyết Đồng Hành: Forward Forever,Người Cha, Người Lính, Người Con,Vĩnh Biệt Texas,Anjelah Johnson: Giản Dị,Di Nguyện Của Cha,Điệp Viên Ẩn Danh,Truyền Kỳ Địch Nhân Kiệt: Luân Hồi Đồ,Hai Khẩu Súng Quái Dị,Nhật Ký Của Chàng Ayame Đào Hoa,Tuyển Tập Chuyện Kinh Dị Na Uy,Tiền Bẩn Phần 2,Chiếc Vest Đám Cưới,Houkago Teibou Nisshi,Diệc Và Sếu,Vũ Trụ Kỳ Diệu : Thế Giới Của Chúng Ta,Tình Yêu Diệu Kỳ,Sự Hủy Diệt Phần 1,Thánh Vật Cá Sấu,Hachi-Nan Tte, Sore Wa Nai Deshou!,Đạo Diễn Curtiz,