Thần Thám Đại Chiến Detective Vs Sleuths

Thần Thám Đại Chiến Detective Vs SleuthsThuyết Minh Năm: 2022

Jun Lee (Lau), một cựu thanh tra cảnh sát và là thám tử ưu tú của OCTB , người đã bị trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát, sau khi suy sụp tinh thần nghiêm trọng và đảm bảo rằng một vụ hỗn loạn đã xảy ra trong trụ sở cảnh sát do kết án sai trong vụ án Đồ tể và Cảnh sát quỷ trường hợp.

Chánh Thanh Tra 1958 Chief Detective 1958

Chánh Thanh Tra 1958 Chief Detective 1958Việt Sub Năm: 2024 (Tập 8/10)

Park Young-Han là một người trẻ sinh ra và lớn lên trong xã hội Hàn Quốc vào những năm 1958, thời điểm mà việc xâm hại nhân phẩm con người đạt đến đỉnh điểm. Với tâm trạng tức giận và lo lắng trước sự bất công này, anh quyết định trở thành một thanh tra, sẵn sàng đối mặt với sự tàn khốc của thực tế.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Detective Vs Sleuths,10 Years Ticket,Detective Chen,Detective Dee And Grand Canal Dragon,Shadow Detective Season 2,Detective Dee And The Dragon Of Fire,Ron Kamonohashis Forbidden Deductions,Doctor Detective,Miraculous Detective In Jianghu,Chief Detective 1958,Dead Boy Detectives Season 1,Thần Thám Đại Chiến,Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua,Thần Thám Trốn Học,Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long,Thanh Tra Vô Hình Phần 2,Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long,Kamonohashi Ron No Kindan Suiri: Deranged Detective,Bác Sĩ Trinh Thám Bản Thái,Giang Hồ Tuyệt Sắc Lục,Chánh Thanh Tra 1958,Thám Tử Ma Phần 1,