Liên Minh Công Lý Bóng Đêm: Cuộc Chiến Apokolips Justice League Dark: Apokolips War

Liên Minh Công Lý Bóng Đêm: Cuộc Chiến Apokolips Justice League Dark: Apokolips WarThuyết Minh Năm: 2020

Khi một chiếc xe tải đâm vào bên trong một đường hầm, mọi người trên đường về nhà vào dịp Giáng sinh bị mắc kẹt một cách tàn nhẫn trong một đám cháy chết người. Với một trận bão tuyết đang hoành hành bên ngoài, và những người phản ứng đầu tiên đó là đấu tranh với người đàn ông đã gây tai nạn cho họ.

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect Strangers

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect StrangersViệt Sub Năm: 2016

Perfect Strangers kể câu chuyện về 7 người bạn quyết định chơi một trò chơi vào bữa ăn tối bằng cách đặt tất cả điện thoai di động lên bàn để công khai những cuộc gọi và tin nhắn gửi đến họ.

Vũ Công Cần Mẫn Work It

Vũ Công Cần Mẫn Work ItViệt Sub Năm: 2020

Một học sinh cuối cấp ba thông minh nhưng hậu đậu thề sẽ vào được trường học của người cha quá cố bằng cách biến bản thân và một nhóm lập dị thành nhóm nhảy vô địch.

Ngõ Vào Lối Chúa Trời Viridiana

Ngõ Vào Lối Chúa Trời ViridianaViệt Sub Năm: 1961

Viridiana là một câu chuyện về một niềm thơ ngây bị phản bội và mất mát. Nữ nhân vật chính, Viridiana, đã hoàn thành giai đoạn sơ tu và chuẩn bị gia nhập vào Nhà thờ mãi mãi, rồi Mẹ Bề trên thuyết phục nàng nên có một chuyến thăm viếng giã từ chú nàng là Don Jaime, người đã lo cho nàng chi phí học tập và ngõ vào lối phụng sự Chúa trời.

Tấm Áo Choàng Của Chúa The Robe

Tấm Áo Choàng Của Chúa The RobeViệt Sub Năm: 1953

Bộ phim dựa trên chi tiết Kinh Thánh về việc những người lính La Mã, trong cuộc khổ nạn của Đức Giêsu đã rút thăm được tấm áo của Đức Giêsu (Ga 19, 23). Chính viên lãnh binh đứng đầu nhóm hành quyết đã trúng thăm. nhưng những hiện tượng lạ khi Chúa chết, nghe lời Ngài nói tha thứ và tấm áo… đã làm viên lãnh binh ấy bị tác động và biến đổi ..

Vâng, Chúa Ơi, Có Yes, God, Yes

Vâng, Chúa Ơi, Có Yes, God, YesViệt Sub Năm: 2019

Vâng, Chúa ơi, Có là một bộ phim hài kịch năm 2019 của Mỹ được viết và đạo diễn bởi Karen Maine và có sự tham gia của Natalia Dyer. Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Maine, dựa trên bộ phim ngắn cùng tên năm 2017 của cô cũng có sự tham gia của Dyer

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Biệt Đội Thú :spycies,Justice League Dark: Apokolips War,My Dear Lady,Central Park Season 1,The Best Partner,Perfect Strangers,Urzila Carlson: Overqualified Loser,Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),Work It,Unsolved Mysteries Season 1,Crazy Awesome Teachers,My Strange Friend,Stranger 2 (Secret Forest 2),Viridiana,Workin Moms Season 4,The Robe,Yes, God, Yes,Cuties,Kingdom Of Crooked Mirrors,Jurassic World: Camp Cretaceous,Cục Đặc Công Động Vật,Liên Minh Công Lý Bóng Đêm: Cuộc Chiến Apokolips,Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi,Công Viên Trung Tâm 1,Cộng Sự Số Một,Người Lạ Hoàn Hảo,Kẻ Thất Bại Vượt Chuẩn,Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Vũ Công Cần Mẫn,Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp Phần 1,Thầy Giáo Phản Công,Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi,Khu Rừng Bí Mật (Phần 2),Ngõ Vào Lối Chúa Trời,Những Bà Mẹ Công Sở Phần 4,Tấm Áo Choàng Của Chúa,Vâng, Chúa Ơi, Có,Vũ Công Nhỏ Đáng Yêu,Vương Quốc Của Những Chiếc Gương Cong,Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng,