Em Đã Ở Đâu, Bernadette Where’D You Go, Bernadette

Em Đã Ở Đâu, Bernadette Where’D You Go, BernadetteViệt Sub Năm: 2019

Một người mẹ yêu thương trở nên bắt buộc phải kết nối lại với những đam mê sáng tạo của mình sau nhiều năm hy sinh bản thân vì gia đình. Bước nhảy vọt về niềm tin của cô đưa cô vào một cuộc phiêu lưu sử thi bắt đầu cuộc sống của cô và dẫn đến sự khám phá chiến thắng của cô.

Chuyến Tàu Chuột Điên Rat Disaster

Chuyến Tàu Chuột Điên Rat DisasterViệt Sub Năm: 2021

Tô Chính Hoài và gia đình lên tàu đến thành phố, tàu còn chưa chạy đã bị đàn chuột tấn công. Con trai của Tô Chính Hoài bị cắn rồi hôn mê. Để cứu con trai và nhiều hành khách khác bị chuột tấn công, Tô Chính Hoài và con gái Tô Đình quyết định mạo hiểm để đến bệnh viện Tiểu Bạch Hà lấy thuốc.

Sắc Tình Nam Nữ Viva Erotica

Sắc Tình Nam Nữ Viva EroticaViệt Sub Năm: 1996

một đạo diễn trẻ, vì mưu sinh nên đã nhận lời dàn dựng một bộ phim rẻ tiền, Sắc tình nam nữ phản ánh tất cả sự cay đắng của những người tham gia làm phim ba tại Hong Kong thời điểm đó. Phim đã mang về cho Thư Kỳ 2 giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc và Diễn viên trẻ triển vọng trong LHP Hong Kong năm 1997.

Hành Tinh Câm Lặng The Quiet Earth

Hành Tinh Câm Lặng The Quiet EarthViệt Sub Năm: 1985

Ra đời trong thời kỳ “hậu Star Wars”, khi mà tất cả các bộ phim viễn tưởng đều đổ xô chạy theo yếu tố giải trí, song “The Quiet Earth” lại không phải là một ví dụ của phong cách này.

Mê Sảng Delirium

Mê Sảng DeliriumViệt Sub Năm: 1987

Joya, một cựu gái điếm, hiện đang làm người mẫu thời trang cho một tạp chí đàn ông. Mọi thứ có vẻ tốt, nhưng cô ấy có một người hâm mộ ám ảnh. Anh định kỳ gửi cho cô những bức ảnh chụp những xác chết bị cắt xén được chụp trước những tấm áp phích bán khỏa thân của cô có thể nhìn thấy ở hậu cảnh. Mọi thứ đi đến thực tế là cô ấy cũng sẽ trở thành nạn nhân của một kẻ tâm thần

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Yin-Yang Master: Dream Of Eternity,All My Friends Are Dead,Where’D You Go, Bernadette,The Eight Hundred,Gekijouban Kimetsu No Yaiba, Demon Slayer Movie: Infinity Train,Luis And The Aliens,Rat Disaster,My Golden Life,Namaste Wahala,Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi,Viva Erotica,The Instrument Of Murder,Great King Of The Grave,The Quiet Earth,The Sword And The Brocade,Biggie: I Got A Story To Tell,Delirium,Zack Snyders Justice League,Love Alarm S02,Death Note Directors Cut: The Complete Ending Edition Special,Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập,Bạn Tôi Chết Cả Rồi,Em Đã Ở Đâu, Bernadette,Bát Bách,Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Ressha-Hen,Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh,Chuyến Tàu Chuột Điên,Cuộc Sống Thượng Lưu,Rắc Rối Tình Yêu,Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự,Sắc Tình Nam Nữ,Trái Tim Quái Vật,Mộ Vương Chi Vương,Hành Tinh Câm Lặng,Cẩm Tâm Tựa Ngọc,Biggie: Tôi Có Chuyện Muốn Kể,Mê Sảng,Liên Minh Công Lý Của Zack Snyder,Cảnh Báo Tình Yêu 2,Death Note: Rewrite: Death Note: Relight,