Biệt Thự Cảnh Sát Maison De Police.Diễn Viên: Takahata Mitsuki,Nishijima Hidetoshi,Kohinata Fumiyo,Noguchi Gorou

Biệt Thự Cảnh Sát Maison De PoliceViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/10)

Nữ cảnh sát tân binh Hyori Makino (Takahata Mitsuki) vô cùng tận tâm với công việc. Một ngày nọ một vụ án thiêu sống xảy ra được cho là một tội ác bắt chước của một vụ án 5 năm trước. Cô tới gặp người cảnh sát cũ đã từng phá vụ án đó là Soichiro Natsume. Cưụ cảnh sát này sống trong một biệt thự cùng với các cựu cảnh sát khác. Từ đó Makino bị cuốn vào các cuộc phiêu lưu phá án cùng các tiền bối giàu kinh nghiệm.

Đại Lão Gia Sau Bức Màn Man In Charge.Diễn Viên: Mã Quốc Minh,Từ Tử San,Đường Ninh,Cao Quân

Đại Lão Gia Sau Bức Màn Man In ChargeThuyết Minh Năm: 2009 (Tập 20/20)

bối cảnh vào thời nhà Thanh của Trung Quốc trong giữa thế kỷ 18, Phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn kể về câu chuyện của một cố vấn chính thức, Châu Bing (Kenneth Ma), và mối quan hệ của ông với các quan chức của quận mới, Shum Kwan-Pok (Matthew Ko). Bing có được một công việc an toàn là cố vấn riêng của Kwan-Pok và cả hai trở thành bạn tốt.

Captain Tsubasa Movie 4: Sekai Daikessen!! Jr. World Cup The Great World Competition! The Junior World Cup.Diễn Viên: Mã Quốc Minh,Từ Tử San,Đường Ninh,Cao Quân

Captain Tsubasa Movie 4: Sekai Daikessen!! Jr. World Cup The Great World Competition! The Junior World CupViệt Sub Năm: 1986

trong loạt phim điện ảnh của Captain Tsubasa, ra mắt năm 1986 với mạch truyện ở giai đoạn U16 của các nhân vật chính. Phim kể về hành trình của đội tuyển U16 Nhật Bản tại cúp bóng đá giao hữu liên lục địa tổ chức tại Hoa Kỳ, với 4 đại diện là các đội tuyển thiếu niên đến từ châu Âu, Hoa Kỳ, Nam Mỹ và Nhật Bản.

Special Crime Investigation Unit - Special 7 Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana.Diễn Viên: Mã Quốc Minh,Từ Tử San,Đường Ninh,Cao Quân

Special Crime Investigation Unit - Special 7 Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: TokunanaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Lấy bối cảnh của Tokyo ở một thế giới khác, câu chuyện dõi theo bước chân của Tokunana – một đơn vị tập hợp những người đặc biệt thuộc Phòng Cảnh sát Thủ đô. Tokunana chiến đấu chống lại “Nine” – một tổ chức tội phạm chuyên tôn thờ những con rồng đã từng tồn tại ở thế giới này.

Thám Tử Mr Bean 3 Maigret: Night At The Crossroads.Diễn Viên: Mã Quốc Minh,Từ Tử San,Đường Ninh,Cao Quân

Thám Tử Mr Bean 3 Maigret: Night At The CrossroadsViệt Sub Năm: 2017

Khi xác chết của một thợ kim hoàn được tìm thấy trong xe của Carl Anderson, anh bỗng trở thành đối tượng tình nghi số một. Càng đi sâu vào điều tra thân phận đáng ngờ của Carl, thanh tra Maigret càng phát hiện ra thêm nhiều âm mưu hiểm độc xuất phát từ lòng tham vô đáy của con người.

Cú Trượt Dài Phần 1 Spinning Out Season 1.Diễn Viên: Mã Quốc Minh,Từ Tử San,Đường Ninh,Cao Quân

Cú Trượt Dài Phần 1 Spinning Out Season 1Việt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

nhân vật Kat Baker do Roberts thủ vai. Cô là một vận động viên chuyên nghiệp nhưng vì một cú ngã thảm hoạ, cô đã bị loại khỏi cuộc thi. Khi Kat quyết định nắm lấy cơ hội cứu vãn sự nghiệp bằng cách trở thành đồng đội với một chàng trai xấu xa nhưng đầy tài năng, cô đứng trước nguy cơ tiết lộ một bí mật dữ dội mà có thể làm sáng tỏ toàn bộ sự thật về cuộc đời cô.

Đại Thiên Bồng Big Awning.Diễn Viên: Mã Quốc Minh,Từ Tử San,Đường Ninh,Cao Quân

Đại Thiên Bồng Big AwningThuyết Minh Năm: 2020

Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung , Thiên Bồng giao chiến nhưng cả 2 không phân thắng bại. Sau khi Tôn Ngộ Không bị áp chế dưới Ngũ Chỉ Sơn, Thiên Bồng Nguyên Soái nhận lệnh xuống hạ giới diệt trừ hậu họa.

Đại Ảo Thuật Sư Illusionist.Diễn Viên: One Year After The Battle

Đại Ảo Thuật Sư IllusionistViệt Sub Năm: 2020

Thành phố Bắc Hải xảy ra những vụ án giết người liên hoàn, hầu hết các nạn nhân đều là các ảo thuật gia. La Binh, một ảo thuật gia đã tham gia phối hợp điều tra cùng sĩ quan cảnh sát Long Thông.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Knight Of Shadows: Between Yin And Yang,Maison De Police,Man In Charge,The Great World Competition! The Junior World Cup,Young Blood,The Society For The Study Of Modern Visual Culture,The Society For The Study Of Modern Visual Culture,Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou,Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana,Maigret: Night At The Crossroads,To Our Youth,Handmaidens United,Spinning Out Season 1,Winter Begonia,The Dragon Chronicles The Maidens Of Heavenly Mountians,A Night Of Horror: Nightmare Radio,Big Awning,All Day And A Night,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 1,Illusionist,Đại Chiến Âm Dương,Biệt Thự Cảnh Sát,Đại Lão Gia Sau Bức Màn,Captain Tsubasa Movie 4: Sekai Daikessen!! Jr. World Cup,Đại Tống Thiếu Niên Chí,Genshiken Nidaime Ova,Genshiken Nidaime: Genshiken Second Generation,Shinmai Maou No Testament Burst Ova,Special Crime Investigation Unit - Special 7,Thám Tử Mr Bean 3,Đài Phong Thiếu Niên,Nha Hoàn Liên Minh,Cú Trượt Dài Phần 1,Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng,Thiên Long Bát Bộ: Thiên Sơn Đồng Lão,Đêm Kinh Hoàng: Đài Phát Thanh Ác Mộng,Đại Thiên Bồng,Ngày Dài Và Một Đêm,Donten Ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu No Chikai,Đại Ảo Thuật Sư,