Trở Về Trường Học Detention

Trở Về Trường Học DetentionThuyết Minh Năm: 2019

Sau 2 năm ra mắt thành công, siêu phẩm game kinh dị trường học Detention sẽ được chuyển thể thành phim. Thay vì sử dụng máu me và những pha hù dọa bất ngờ, Detention tạo ra một không khí đáng sợ xuyên suốt trò chơi.

Kẻ Tội Đồ Phần 3 The Sinner Season 3

Kẻ Tội Đồ Phần 3 The Sinner Season 3Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/8)

kể về một bà nội trợ bình thường, trong một ngày đi biển với gia đình đột nhiên nổi điên và giết một người lạ. Không ai biết lý do tại sao, cho đến khi một thanh tra vào cuộc, quyết tìm cho ra chân tướng sự việc, càng điều tra càng thấy nhiều bí ẩn

Ai Là Kẻ Có Tội? Guilty

Ai Là Kẻ Có Tội? GuiltyViệt Sub Năm: 2020

Khi ngôi sao trường đại học bị buộc tội hãm hiếp một sinh viên kém nổi tiếng hơn, bạn gái của anh phải tìm hiểu các phiên bản câu chuyện khác nhau nhằm tìm kiếm sự thật.

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My Engineer

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My EngineerViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/14)

dựa trên tiểu thuyết boylove của Thái Lan. Đối với cốt truyện chính của sê-ri này, nó sẽ dựa trên sự kết hợp của 2 cuốn tiểu thuyết – My Engineer: Have you got a gear? và Space: The gap between us được viết bởi cùng một tác giả, Mommae (Cô ấy là một tác giả bán chạy nhất)

Nước Anh Của Tôi England Is Mine

Nước Anh Của Tôi England Is MineViệt Sub Năm: 2017

Một bức chân dung của Morrissey và cuộc đời của ông vào những năm 1970 ở Manchester trước khi ông tiếp tục trở thành ca sĩ chính của ban nhạc rock có tầm ảnh hưởng nhất thập niên 80 - The Smiths.

Nhân Chứng Của Tội Ác The Kid

Nhân Chứng Của Tội Ác The KidViệt Sub Năm: 2019

nói về cậu bé người mà chứng kiến cuộc đối đầu của Billy the Kid ( một kẻ ngoài vòng pháp luật đầy tiếng tăm ở biên giới nước Mỹ thế kỉ XIX) và Sheriff Pat Garrett (được biết tới như người giết được Billy the Kid)

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

My Holo Love (I Holo You),Marvel’S Runaways Season 3,How, Boss Wants To Marry Me 2,Detention,Texas, Adios,The Sinner Season 3,Boku Dake Ga 17Sai No Sekai De,My Love Rival Is Myself,Guilty,I Confess,Carlitos Way,My Engineer,On My Block Season 2,On My Block Season 3,Greenhouse Academy Season 4,Daree Me Season 1,England Is Mine,The Occupant,Dragons: Rescue Riders: Hunt For The Golden Dragon,The Kid,Holo, Tình Yêu Của Tôi,Biệt Đội Runaways Phần 3,Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2,Trở Về Trường Học,Vĩnh Biệt Texas,Kẻ Tội Đồ Phần 3,Duy Chỉ Mình Tôi 17 Tuổi Trên Thế Gian Này,Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi,Ai Là Kẻ Có Tội?,Thú Tội,Con Đường Tội Lỗi Của Carlito,Chàng Kỹ Sư Của Tôi,Khu Tôi Sống Phần 2,Khu Tôi Sống Phần 3,Học Viện Greenhouse Phần 4,Đừng Thách Tôi Phần 1,Nước Anh Của Tôi,Chìa Khoá Về Nhà Tôi,Biệt Đội Giải Cứu Rồng: Săn Rồng Vàng,Nhân Chứng Của Tội Ác,