Adamas Adamaseu

Adamas AdamaseuViệt Sub Năm: 2022 (Tập 16/16)

“Adamas” là cuộc chiến khốc liệt giữa hai anh em song sinh, những người có ngoại hình giống nhau nhưng tính cách trái ngược nhau; Song SooHyun, người đang truy lùng thủ phạm thực sự liên quan đến cái chết của cha dượng, và Ha WooShin, người đang tìm kiếm bằng chứng.

Chú Nguyền Incantation

Chú Nguyền IncantationThuyết Minh Năm: 2022

Sáu năm trước, Lý Nhược Nam bị nguyền rủa vì phạm phải điều cấm kị trong tôn giáo. Giờ đây, cô phải bảo vệ con gái trước hậu quả của những hành động mình gây ra.

Hạ Cánh Khẩn Cấp Emergency Declaration

Hạ Cánh Khẩn Cấp Emergency DeclarationThuyết Minh Năm: 2022

một cựu phi công muốn đưa con trai của mình, So-min) đến Hawaii để điều trị bệnh chàm của mình. Vợ của thám tử In-ho (Song Kang-ho) cũng vậy, người đi nghỉ cùng bạn bè của anh ta.Khi ở trong nhà vệ sinh, So-min phát hiện ra rằng Jin-seok (Yim Si-wan) đã đặt một thứ gì đó vào nách của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Witch: Part 2 - The Other One,Adamaseu,Incantation,Good Detective (Season 2),A Model Family,Lightyear,Emergency Declaration,Candle In The Tomb: Kunlun Tomb,Kidou Senshi Gundam: Suisei No Majo, G-Witch,Fullmetal Alchemist The Revenge Of Scar,The Mountain Ii,Sát Thủ Nhân Tạo (Phần 2): Mẫu Vật Còn Lại,Adamas,Chú Nguyền,Thanh Tra Mẫu Mực (Phần 2),Gia Đình Kiểu Mẫu,Cảnh Sát Vũ Trụ Lightyear,Hạ Cánh Khẩn Cấp,Ma Thổi Đèn: Thần Cung Côn Luân,Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury,Cang Giả Kim Thuật Sư: Scar Báo Thù,Ngọn Núi 2: Dag 2,