Biệt Đội Tác Chiến Ngầm Vigalante Dairy.Diễn Viên: Jason Mewes,Paul Sloan,Quinton Rampage Jackson

Biệt Đội Tác Chiến Ngầm Vigalante DairyThuyết Minh Năm: 2016

Tác phẩm phiêu lưu hành động của những anh hung màn ảnh những năm 90. Bộ phim xoay quanh một đội các đặc vụ Black-ops đấu tranh chống lại tội phạm, lãnh đạo bởi một The Vigilante – nhân vật phản anh hùng. Biệt đội thực hiện nhiệm vụ ở khắp các địa điểm từ Los Angeles đến Iraq, Armenia, Nga và Anh Quốc. Phim được đạo diễn bởi Mike Hanover.

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate Rescue.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate RescueThuyết Minh Năm: 2013

Trong phim, Phú Xuân Sơn Cư Đồ là bức tranh nổi tiếng được vẽ từ thời nhà Nguyên, khi có tin bức danh họa này sẽ đem triển lãm, thị trường chợ đen thế giới liền đưa ra giá cao ngất để mua. Các bang phái xã hội đen Nhật Bản và đạo tặc người Anh nghe tin tức bèn hành động đánh cắp tranh.

Biệt Đội Titans Phần 2 Titans Season 2.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Biệt Đội Titans Phần 2 Titans Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Do lo sợ một thế lực ma quái đang cố gắng chiếm lấy bản thân mình, nữ phù thủy trẻ tuổi Raven (Teagan Croft) liền tìm gặp chàng thanh tra Dick Grayson/Robin (Brenton Thwaites) để cầu xin sự giúp đỡ. Sử dụng năng lực tâm linh, cô nàng đã thuyết phục được Grayson nhờ nói trúng kí ức đau buồn nhất đời anh: mất bố mẹ trong một vụ tai nạn nghề xiếc thương tâm.

Lính Cứu Hỏa Chicago Phần 2 Chicago Fire Season 2.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Lính Cứu Hỏa Chicago Phần 2 Chicago Fire Season 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 5/24)

kể về đội cứu hỏa ở bang Chicago, nơi mà có lượng máy bay vận chuyển hằng ngày cao nhất thế giới, với sự phát triển nhanh chóng đó thì có rất nhiều việc mà chiến sĩ cảnh sát phải luôn chú tâm, bận rộn. Không chỉ dập hỏa hoạn, các anh hùng khói lửa còn giúp đỡ nhiều việc khác cho người dân.

Biệt Đội Seal Phần 3 Seal Team Season 3.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Biệt Đội Seal Phần 3 Seal Team Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 11/22)

một lực lượng bí ẩn và tinh nhuệ nhất của quân đội Mỹ. SEAL là viết tắt của Sea, Air and Lands – 3 từ chỉ phạm vi hoạt động của lực lượng này: cả trên biển, trên bộ và trên không. Đây là binh chủng đặc biệt tinh nhuệ trực thuộc Hải Quân Hoa Kỳ – lực lượng hải quân lớn và thiện chiến nhất hiện nay.

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary Couple.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary CoupleViệt Sub Năm: 1995

Khi một nhân viên công ty trung thực bị buộc tội sai lầm là đồng phạm của một vụ cướp, và vợ anh ta chết vì sự bất tài của cảnh sát, anh ta tìm cách trả thù bằng cách tung ra một vụ phạm tội một người, bắt đầu từ việc bắt cóc con gái hư của ông chủ cũ. Nhưng cô sớm bắt đầu hiểu động cơ của anh, và trở thành người yêu và sẵn sàng đồng phạm.

Lời Nói Dối Hoàn Hảo The Good Liar.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Lời Nói Dối Hoàn Hảo The Good LiarViệt Sub Năm: 2019

Một nghệ sĩ nhà nghề có tên Roy Courtnay đã không thể tin vào sự may mắn của ông khi ông gặp một góa phụ hoàn hảo qua mạng xã hội có tên Betty McLeish. Khi Betty mở cửa ngôi nhà và chào đón ông vào cuộc sống của bà, Roy đã ngạc nhiên vì thấy chính ông đã quan tâm đến bà.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Vigalante Dairy,Desperate Rescue,Titans Season 2,Teen Titans Go! Vs. Teen Titans,The Bad Guys: Reign Of Chaos,Malibu Rescue Season 1,One Night Steal,Ultimate Secrets,Chicago Fire Season 2,Seal Team Season 3,Đội Hỏa Binh 2: Fire Brigade Of Flames 2,Hawaii Five-0 Season 10,Marvel’S Runaways Season 3,Legendary Couple,Hospital Playlist: Wise Doctor Life,Altered Carbon: Resleeved,The Good Liar,Biệt Đội Thú :spycies,Team Bulldog: Off-Duty Investigation,Malibu Rescue: The Next Wave,Biệt Đội Tác Chiến Ngầm,Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng,Biệt Đội Titans Phần 2,Biệt Đội Siêu Anh Hùng Teen Titans 2,Biệt Đội Bất Hảo,Đội Cứu Hộ Malibu Phần 1,Kế Hoạch Yêu Hoán Đổi Vận Mệnh,Thiên Cơ Chi Cửu U Nghiệp Hỏa,Lính Cứu Hỏa Chicago Phần 2,Biệt Đội Seal Phần 3,Enen No Shouboutai: Ni No Shou,Biệt Đội Hawaii Phần 10,Biệt Đội Runaways Phần 3,Cặp Đôi Huyền Thoại,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Linh Hồn Đổi Xác: Hoạt Hình,Lời Nói Dối Hoàn Hảo,Cục Đặc Công Động Vật,Biệt Đội Chó Bull: Điều Tra Ngoài Giờ,Đội Cứu Hộ Malibu: Đợt Sóng Mới,