Cuộc Xâm Lăng Man Rợ The Barbarian Invasions.Diễn Viên: Rémy Girard,Dorothée Berryman,Stéphane Rousseau

Cuộc Xâm Lăng Man Rợ The Barbarian InvasionsViệt Sub Năm: 2003

Les invasions barbares là một bộ phim hài, tội phạm hợp tác giữa điện ảnh Canada và Pháp năm 2003 được đạo diễn bởi Denys Arcand. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư của nhân vật chính Rémy (Rémy Girard) cùng những nỗ lực của Sébastien (Stéphane Rousseau)

Người Chuyển Phát Nhanh The Courier.Diễn Viên: Rémy Girard,Dorothée Berryman,Stéphane Rousseau

Người Chuyển Phát Nhanh The CourierThuyết Minh Năm: 2019

Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm (R) Gary Oldman (nhượng quyền của Hiệp sĩ bóng đêm) đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay để giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta.

Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh Fed Up.Diễn Viên: Rémy Girard,Dorothée Berryman,Stéphane Rousseau

Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh Fed UpViệt Sub Năm: 2014

Nâng cao sự hiểu biết thông thường về lý do tại sao chúng ta tăng cân và làm thế nào để đánh mất nó, Fed Up đã khám phá ra một bí mật bẩn thỉu của ngành công nghiệp thực phẩm Mỹ-chúng tôi càng bị bệnh từ những gì chúng ta ăn hơn bất cứ ai đã nhận ra trước đó.

Cuộc Chiến Thế Kỷ Invasion U.s.a..Diễn Viên: Rémy Girard,Dorothée Berryman,Stéphane Rousseau

Cuộc Chiến Thế Kỷ Invasion U.s.a.Việt Sub Năm: 1985

Chuyện phim kể về cuộc chiến dữ dội của nhân vật do Chuck Norris đảm nhận vai chính với một phiến quân nổi loạn người Cuba nhầm tấn công nước Mỹ, liệu người anh hùng có chiến đấu bảo vệ được cho đất nước?

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial Exemplars.Diễn Viên: Rémy Girard,Dorothée Berryman,Stéphane Rousseau

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial ExemplarsThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 24/24)

Từ những góc độ khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và những cuộc gặp gỡ khác nhau về lòng hiếu thảo, những câu chuyện thực sự được kể lại một cách chân thật nhất. Bộ phim  do đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Hồ Trữ Tỉ chỉ đạo, với sự tham gia của Phàn Thiếu Hoàng, Khấu Chấn Hải, Trịnh Vĩ, Huỳnh Bằng

Giáng Sinh Xa Lạ Alien Xmas.Diễn Viên: Rémy Girard,Dorothée Berryman,Stéphane Rousseau

Giáng Sinh Xa Lạ Alien XmasViệt Sub Năm: 2020

Một bé yêu tinh nhầm tưởng một người ngoài hành tinh nhỏ xíu là quà Giáng sinh, không ngờ đồ chơi mới của em đang âm mưu phá hủy trọng lực của Trái đất – và trộm hết quà.

Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh Resident Alien.Diễn Viên: Sky,High Survival,Sky

Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh Resident AlienThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 10/10)

Một người ngoài hành tinh gặp nạn tên Harry đã đáp xuống trái đất và lấy danh tính của vị bác sĩ tại thị trấn Colorado. Harry phải hòa nhập với thế giới loài người, vật lộn với các tình huống khó xử trong cuộc sống của con người và bí mật thực hiện nhiệm vụ phá hủy trái đất.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Barbarian Invasions,My Girlfriend Is An Alien,Joe Rogan: Triggered,The Courier,Fast & Furious: Spy Racers,Attraction 2: Invasion,Fed Up,John Was Trying To Contact Aliens,Invasion U.s.a.,Alien Tv,The Twenty-Four Filial Exemplars,Fast & Furious: Spy Racers - Rio,You Are So Sweet,Alien Xmas,Fast & Furious: Spy Racers Sahara,Luis And The Aliens,High-Rise Invasion,Resident Alien,Alien Tv S02,Fast & Furious: Spy Racers - Mexico,Cuộc Xâm Lăng Man Rợ,Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất,Hành Động Nhanh,Người Chuyển Phát Nhanh,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ,Không Gian Mê Hoặc 2: Cuộc Xâm Lăng,Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh,John Từng Tìm Cách Liên Lạc Người Ngoài Hành Tinh,Cuộc Chiến Thế Kỷ,Truyền Hình Ngoài Hành Tinh,Nhị Thập Tứ Hiếu,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ,Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào,Giáng Sinh Xa Lạ,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ Sahara,Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh,Tenkuu Shinpan,Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh,Truyền Hình Ngoài Hành Tinh 2,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ – Mexico,