Saiki Kusuo No Ψ-Nan Saiki Kusuo No Psi Nan

Saiki Kusuo No Ψ-Nan Saiki Kusuo No Psi NanViệt Sub Năm: 2013

được chuyển thể từ manga Saiki Kusuo no Ψ-nan của Asou Shuichi, kể về một cậu học sinh trung học tên là Kusuo Saiki. Ông sở hữu sức mạnh siêu nhiên gây ra các sự kiện không may trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen Kaguya Wants To Be Confessed To: The Geniuses War Of Love And Brains.Diễn Viên: Kaguya,Sama,Love Is War

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen Kaguya Wants To Be Confessed To: The Geniuses War Of Love And BrainsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài. Thời gian bên nhau dần phát triển tình cảm họ dành cho nhau, nhưng lòng kiêu hãnh không cho phép họ là người thú nhận và ngỏ lời trước. Tình trường là chiến trường và trận chiến để khiến đối phương phải tỏ tình trước bắt đầu!

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Kanketsu-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Final Arc.Diễn Viên: Saiki Kusuo No Psi Nan 3

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Kanketsu-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Final ArcViệt Sub Năm: 2018

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Choujin Koukousei-Tachi Wa Isekai Demo Yoyuu De Ikinuku You Desu! Super Human High Schoolers Are In Another World.Diễn Viên: Saiki Kusuo No Psi Nan 3

Choujin Koukousei-Tachi Wa Isekai Demo Yoyuu De Ikinuku You Desu! Super Human High Schoolers Are In Another WorldViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

English: CHOYOYU!: High School Prodigies Have It Easy Even in Another World! Synonyms: Super Human High Schoolers Are in Another World, But Seem to be Living in Comfort! bảy học sinh cao trung gặp tai nạn trong một chuyến bay và bị lạc sang một thế giới đầy bí ẩn khác, nơi mà phép thuật và người thú tồn tại nhưng mọi thứ đều rất “lạc hậu”.

Khu Rừng Tang Tóc The Mourning Forest.Diễn Viên: Yôichirô Saitô,Kanako Masuda,Machiko Ono

Khu Rừng Tang Tóc The Mourning ForestViệt Sub Năm: 2007

câu chuyện về một y tá (do Machiko Ono thủ vai), người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương. Cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi (Shigeki Uda). Ông ta mắc phải căn bệnh..

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc.Diễn Viên: Yôichirô Saitô,Kanako Masuda,Machiko Ono

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso The Misfit Of Demon King Academy.Diễn Viên: Tensei Shite Shison,Tachi No Gakkou E

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso The Misfit Of Demon King AcademyViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

The Misfit of Demon King Academy: Historys Strongest Demon King Reincarnates and Goes to School with His Descendants. Ma Vương Arnos, kẻ đã quá chán ngấy vì cảnh đối địch giữa nhân loại, tinh linh và thần linh. Vậy nên hắn đã quyết định sẽ hi sinh bản thân mình bằng cách dựng nên một bức tường ngăn cách nhân loại, tinh linh,... Chấm dứt một khoảng thời gian dài đối địch liên miên. Và hắn đã dự định sẽ đầu thai lại vào 2000 năm sau.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Saiki Kusuo No Psi Nan,Saiki Kusuo No Sainan,Grisaia: Phantom Trigger The Animation,The Hades Chapter - Inferno,Teenager Said,Phoenix Wright: Ace Attorney Season 2,Getter Robo: Armageddon,Kaguya Wants To Be Confessed To: The Geniuses War Of Love And Brains,The Disastrous Life Of Saiki K. Final Arc,European Challenge: Saikyu No Tenki! Hollanda Youth,Super Human High Schoolers Are In Another World,The Mourning Forest,Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub,The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc,Kono Otoko Wa Jinsei Saidai No Ayamachi Desu,Boku Dake Ga 17Sai No Sekai De,Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3,Kaguya-Sama: Love Is War Season 2,The Misfit Of Demon King Academy,Gabriel Lglesias: I’M Sorry For What I Said When I Was Hungry,Saiki Kusuo No Ψ-Nan,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki,Học Viện Chống Khủng Bố,Saint Seiya: Meiou Hades Meikai-Hen,Thiếu Niên Nói,Gyakuten Saiban: Sono ,Change!! Getter Robo: Sekai Saigo No Hi,Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen,Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Kanketsu-Hen,Captain Tsubasa Movie 05: Saikyou No Teki! Holland Youth,Choujin Koukousei-Tachi Wa Isekai Demo Yoyuu De Ikinuku You Desu!,Khu Rừng Tang Tóc,Họ Muốn Em Làm Gián Điệp,Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen,Người Đàn Ông Này Là Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Tôi,Duy Chỉ Mình Tôi 17 Tuổi Trên Thế Gian Này,Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense,Kaguya-Sama Wa Kokurasetai?: Tensai-Tachi No Renai Zunousen,Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso,Xin Lỗi Vì Những Lời Tôi Nói Lúc Đói,