Vào Đống Tro Tàn Into The Ashes.Diễn Viên: Frank Grillo,Luke Grimes,Robert Taylor

Vào Đống Tro Tàn Into The AshesViệt Sub Năm: 2019

Có một công việc lương thiện và một người vợ hết mực yêu thương, Nick Brenner tưởng rằng đã thoát khỏi quá khứ tội phạm của mình một cách an toàn. Nhưng đồng bọn cũ đã không quên anh và số tiền anh đã đánh cắp, và khi chúng lấy thứ mà Nick coi trọng nhất bây giờ - người vợ - anh ta không còn gì để mất.

Chiếc Hố The Hole.Diễn Viên: Kuei,Mei Yang,Kang,Sheng Lee

Chiếc Hố The HoleViệt Sub Năm: 1998

Chuyện về một người thợ sửa ống nước và một người phụ nữ ở tầng dưới, cuối cùng một cái lỗ dưới sàn nhà đã được đào ra và một cái kết viên mãn!

Phán Quyết Reshenie O Likvidatsii.Diễn Viên: Alex Fisher,Peter Clayton,Luce

Phán Quyết Reshenie O LikvidatsiiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Lấy bối cảnh từ các sự kiện có thật diễn ra tại Nga vào đầu những năm 2000 khi cả nước Nga phải đối diện với làn sóng khủng bố tàn bạo từ các phiến quân Hồi giáo ly khai tới từ Kavkaz mà nổi lên trong đó là tên Shamil Basayev- trùm khủng bố Chesnya bị truy nã gắt gao nhất nước Nga và cũng được xem là kẻ thù số 1 của nước Nga

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie Shen.Diễn Viên: Alex Fisher,Peter Clayton,Luce

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie ShenViệt Sub Năm: 2020

Bộ phim kể về Hoả Vân tà thần – vị thần bảo vệ thành phố. Họ có cơ thể giống người bình thường nhưng lại có sức mạnh phi thường, họ tự do đi lại giữa thế giới giữa thần và người.

Tin Nóng Bombshell.Diễn Viên: Alex Fisher,Peter Clayton,Luce

Tin Nóng BombshellThuyết Minh Năm: 2019

Tin “Nóng” là cuộc hội quân của ba nữ nhân Hollywood tài sắc vẹn toàn - Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie - trong vai những phóng viên của hãng đế chế truyền thông quyền lực nhất nước Mỹ Fox News. Bộ ba kiều nữ sẽ tiết lộ câu chuyện về vụ bê bối rúng động cả nước Mỹ năm 2016, làm sụp đổ sự nghiệp của ông trùm truyền thông Roger Ailes.

Thám Tử Sherlock Sherlock.Diễn Viên: Alex Fisher,Peter Clayton,Luce

Thám Tử Sherlock SherlockViệt Sub Năm: 2019 (Tập 5/5)

Thám Tử Sherlock (Sherlock) là bộ phim Nhật Bản dựa trên sê-ri tiểu thuyết nổi tiếng "Sherlock Holmes" của Sir Arthur Conan Doyle. Sherlock sẽ chiếu vào khung giờ 1:00 vào thứ Hai của Fuji TV khi "Asagao: Bác sĩ pháp

Cô Ấy Là Tất Cả Shes All That.Diễn Viên: Alex Fisher,Peter Clayton,Luce

Cô Ấy Là Tất Cả Shes All ThatViệt Sub Năm: 1999

lấy đề tài tuổi học sinh phổ thông trung học, thông qua câu chuyện bầu chọn vua và nữ hoàng tại một cuộc thi ở một trường trung học, bộ phim đề cập đến quan niệm đúng đắn về nghề nghiệp, tình yêu, tình bạn bè. Trong phim Học sinh cuối cấp Zach Siler có tất cả mọi thứ cho đến khi anh ta bị cô bạn gái xinh đẹp và cũng nổi không kém của mình “đá” sau kì nghỉ hè.

Đại Lý Tự Nhật Chí Da Li Si Ri Zhi.Diễn Viên: Alex Fisher,Peter Clayton,Luce

Đại Lý Tự Nhật Chí Da Li Si Ri ZhiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/12)

Vào thời Đường lúc Võ Tắc Thiên cai trị, Đại lý tự là nơi quản lý tất cả vụ án lớn, quan trọng của đất nước. Phim xoay quanh nhóm người Đại lý tự, dưới sự dẫn dắt của Bạch miêu thiếu khanh Lý Bính, mở ra các cuộc phá án mạo hiểm kinh tâm động phách, chống lại vận mệnh, giữ lấy chính nghĩa bản thân.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Into The Ashes,The Hole,The Strangers,Reshenie O Likvidatsii,Sleepless Society: Bedtime Wishes,Qiang Shen Ji Season 3,Hua Yun Xie Shen,기준이 필요해,Bombshell,A Shaun The Sheep Movie: Farmageddon,Sherlock,Wu Shen Zhu Zai,Shan He She Ji Tu,God Of Deception, Liar God,System Crasher,Shes All That,Da Li Si Ri Zhi,Ghost In The Shell: Stand Alone Complex 2045,Yi Ren Zhi Xia, Under One Person, Nhất Nhân Chi Hạ 3,Super Hero Shehanshah,Vào Đống Tro Tàn,Chiếc Hố,Những Kẻ Lạ Mặt,Phán Quyết,Đêm Trắng: Điều Ước Trước Giờ Mất Ngủ,Thương Thần Ký Phần 3,Hỏa Vân Tà Thần,Cần Chi Tiêu Chuẩn?,Tin Nóng,Shaun The Sheep: Người Bạn Ngoài Hành Tinh,Thám Tử Sherlock,Võ Thần Chúa Tể,Sơn Hà Xã Tắc Đồ,Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen,Vua Phá Hoại,Cô Ấy Là Tất Cả,Đại Lý Tự Nhật Chí,Koukaku Kidoutai: Sac_2045,Hitori No Shita: The Outcast 3Rd Season,Người Hùng Bất Đắc Dĩ,