Chiếm Hữu Linh Hồn Possession

Chiếm Hữu Linh Hồn PossessionViệt Sub Năm: 1981

sự kết hợp đầy ẩn ý giữa những câu chuyện riêng trong đời sống tình cảm cá nhân con người với sự tham gia của các thế lực huyền bí. Nội dung phim xoay quanh sự việc một phụ nữ bắt đầu có những hành vi đáng sợ sau khi cô bất ngờ đưa ra lời đề nghị ly hôn với chồng.

Bản Chất Thật Chip In.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Bản Chất Thật Chip InViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/8)

Đây là một bộ phim theo dõi bí ẩn về cuộc chiến khốc liệt của bộ não với hàng chục tỷ won tài sản của một nghệ sĩ nổi tiếng. Yoo Bit Na ( Kim Hye Joon ) là con gái của một họa sĩ nổi tiếng, người sở hữu hàng tỷ won tài sản.

Đồng Hành Vạn Dặm Riding Alone For Thousands Of Miles.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Đồng Hành Vạn Dặm Riding Alone For Thousands Of MilesViệt Sub Năm: 2005

Tadaka, một người đánh cá già đã gây nên một lỗi lầm khiến con trai ông không thể tha thứ cho ông và họ đã không gặp nhau trong một thời gian dài. Thời gian trôi đi, Tadaka nhận được tin con trai mình bị ung thư.... Sau khi xem xong một cuốn băng về những tháng ngày con trai sống ở Trung Quốc

Thái Cổ Thần Vương God Of Lost Fantasy.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Thái Cổ Thần Vương God Of Lost FantasyViệt Sub Năm: 2020 (Tập 52/52)

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Vương Tử Văn và Thịnh Nhất Luân. Sau khi gây ấn tượng với khán giả bằng loạt vai nữ chính hiện đại, cá tính, Vương Tử Văn quyết định làm mới hình tượng trên màn ảnh nhỏ bằng việc tham gia vào dự án cổ trang Thái Cổ Thần Vương.

Sakura Kakumei Hanasaku Otome-Tachi.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Sakura Kakumei Hanasaku Otome-TachiViệt Sub Năm: 2020

Năm 100 của thời đại Taisho. Sau vụ nổ thảm họa xảy ra 16 năm trước, gần như cả Thủ Đô Tokyo đã bị phá hủy đồng thời chôn vùi cả nền “Kỹ thuật hơi nước”. Thủ Đô hiện tại đã được tái tạo nhờ một loại năng lượng mới dựa trên sức mạnh tâm linh, "Mirai."

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Divine Move 2: The Wrathful,Resistance,Possession,The Tears Of The Great Sage: Tears Of No Regret,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 1,Bitter Victory,Cardfight!! Vanguard Third Season,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,One Hundred Days After Childhood,Chip In,Transformers War For Cybertron,Riding Alone For Thousands Of Miles,Hoạt Hình Trung Quốc,The Immortal Stone Of Nirvana,Sisters,Katamarayudu,God Of Lost Fantasy,Unlucky Ploy,Chico Bon Bon: Monkey With A Tool Belt,Hanasaku Otome-Tachi,Ván Cờ Sinh Tử,Kháng Chiến,Chiếm Hữu Linh Hồn,Đấu Chiến Thắng Phật: Nước Mắt Đại Thánh,Donten Ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu No Chikai,Chiến Thắng Cay Đắng,Cardfight!! Vanguard: Link Joker-Hen,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Một Trăm Ngày Sau Thời Thơ Ấu,Bản Chất Thật,Bộ Ba Chiến Tranh Cybertron,Đồng Hành Vạn Dặm,Dân Điều Cục Dị Văn Lục,Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch,Chị Gái Săn Quỷ,Chiến Đấu Tới Cùng,Thái Cổ Thần Vương,Vẫn Là Nàng Ploy Ấy,Chú Khỉ Và Thắt Lưng Đồ Nghề,Sakura Kakumei,