Những Đứa Trẻ Sống Lang Thang Hello Bombay!

Những Đứa Trẻ Sống Lang Thang Hello Bombay!Việt Sub Năm: 1988

kể câu chuyện của những đứa trẻ sống lang thang trên đường phố Mumbai, đã mang lại cho Mira những vinh quang tới tấp: giải Camera Vàng tại LHP Cannes, giải thưởng lớn tại LHP Montréal và đề cử Oscar, BAFTA, Quả cầu vàng cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Kẻ Lang Thang Vagabond

Kẻ Lang Thang VagabondViệt Sub Năm: 1985

Vagabond mở đầu bằng cảnh một mùa đông lạnh giá ở miền quê nước Pháp, một người đàn ông đi nhặt củi trên đồng và phát hiện ra một xác chết. Xác chết đó chính là “kẻ lang thang”, nhân vật chính của chúng ta.

Máy Ủi Và Cây Đàn Vĩ Cầm The Steamroller And The Violin

Máy Ủi Và Cây Đàn Vĩ Cầm The Steamroller And The ViolinViệt Sub Năm: 1961

Tarkovsky đối với tôi là một nhà đạo diễn vĩ đại nhất, là người đã khám phá ra ngôn ngữ mới, chân xác với bản chất của phim, nắm bắt cuộc sống như một sự phản chiếu, cuộc đời như một giấc mơ." Đó là lời nhận xét của người đồng nghiệp đáng kính Ingmar Bergman về một trong những gương mặt vĩ đại nhất của điện ảnh Nga

Bà Hoàng Nói Dối Honest Candidate

Bà Hoàng Nói Dối Honest CandidateViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện của nữ nghị sĩ Joo Sang Sook với khả năng nói dối “như cơm bữa”, nhờ đó bà gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp chính trị. Đột nhiên một ngày nọ, bà Joo không thể nói dối được nữa.

Người Đến Kẻ Đi Some Came Running.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Người Đến Kẻ Đi Some Came RunningViệt Sub Năm: 1958

Dave Hirsch, một nhà văn và một cựu chiến binh quân đội sống ở quê hương Indiana nhỏ bé trước sự thất vọng của người anh trai đáng kính của mình. Anh ấy gặp gỡ và kết bạn với nhiều người khác nhau và cố gắng tìm hiểu xem nên làm gì với cuộc sống của mình.

Cuộc Đời Và Số Phận Camille Claudel.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Cuộc Đời Và Số Phận Camille ClaudelViệt Sub Năm: 1988

một bộ phim Pháp năm 1988 của đạo diễn Bruno Nuytten kể về cuộc đời của nhà điêu khắc thế kỷ 19 Camille Claudel (8/12/1864 - 19/10/1943). Bộ phim dựa trên cuốn sách của Reine-Marie Paris, cháu gái của nhà thơ, nhà văn và nhà ngoại giao Paul Claudel (là em trai Camille).

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hello Bombay!,Sarileru Neekevvaru,Luckily Dating,Vagabond,Outback,Cẩm Ngôn Truyện The Legend Of Jin Yan,Body Cam,The Steamroller And The Violin,The Night Of The Comet Ii: The Night When Lianxing Came,Lost Romance,Dark Season 3,Honest Candidate,Date A Bullet: Dead Or Bullet,The Day I Became A God,Fate/stay Night: Heavens Feel Iii. Spring Song,Some Came Running,Adventures Into The Woods: A Sexy Musical,Camille Claudel,Dating In The Kitchen,Jurassic World: Camp Cretaceous,Những Đứa Trẻ Sống Lang Thang,Sự Hy Sinh Thầm Lặng,May Mắn Chuyện Hẹn Hò,Kẻ Lang Thang,Vùng Hẻo Lánh,Phượng Quy Tứ Thời Ca,Điểm Dừng Chết Người,Máy Ủi Và Cây Đàn Vĩ Cầm,Đêm Ấy Sao Chổi Đến Phần 2,Lãng Mạn Thua Vào Tay Em,Đêm Lặng Phần 3,Bà Hoàng Nói Dối,Date A Live Fragment,Kamisama Ni Natta Hi,Cảm Giác Nơi Thiên Đường. Bài Hát Mùa Xuân,Người Đến Kẻ Đi,Vở Nhạc Kịch Gợi Cảm,Cuộc Đời Và Số Phận,Yêu Em Từ Dạ Dày,Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng,