Ngôi Làng Hạnh Phúc Two Tails.Diễn Viên: Kakafukaka

Ngôi Làng Hạnh Phúc Two TailsThuyết Minh Năm: 2018

Hải ly thông thái đang sống một cuộc đời bình thường, cho đến một ngày, Mèo gõ cửa vào nửa đêm và dọn vào ở cùng. Hải lý và Mèo trở thành bạn thân, cuộc sống của họ đảo ngược khi Mèo tình cờ phát hiện ra một phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến họ phải tham gia vào một nhiệm vụ giải phóng các loài động vật đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 Summer Of 84.Diễn Viên: Kakafukaka

Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 Summer Of 84Việt Sub Năm: 2019

Chuyện phim xoay quanh kỳ nghỉ hè định mệnh diễn ra vào năm 1984 của một nhóm bạn trẻ. Sau khi nghi ngờ nhân viên cảnh sát hàng xóm là kẻ giết người hàng loạt, nhóm quyết định dành cả mùa hè để theo dõi và thu thập bằng chứng vạch trần tội ác. Nhưng càng đến gần với sự thật, mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm và mất kiểm soát.

Tiểu Trấn Công Phu The Kung Fu Town.Diễn Viên: Kakafukaka

Tiểu Trấn Công Phu The Kung Fu TownViệt Sub Năm: 2019

kể về Đại Long - một võ sư say mê công phu cùng đội lính đánh thuê trong một ngôi chùa cổ nghìn năm tuổi đã từng xuất hiện trong nhiều huyền thoại. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ tại đây: một cuộc họp trà võ thuật đẫm máu, một vụ trộm cắp ly kì, bí ẩn.

Bướm Phượng Swallowtail Butterfly.Diễn Viên: Kakafukaka

Bướm Phượng Swallowtail ButterflyViệt Sub Năm: 1996

Swallowtail, còn được gọi là Swallowtail Butterfly, là một bộ phim hình sự Nhật Bản năm 1996 của đạo diễn Shunji Iwai, với sự tham gia của Hiroshi Mikami, ca sĩ nhạc pop Chara và Ayumi Ito. Bộ phim được quay trên máy quay cầm tay bằng cách sử dụng các bước nhảy và các kỹ thuật hình ảnh khác.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Prank Encounters,4-Punkan No Marigold,Woman Of 9.9 Billion,Holiday In The Wild,Kojirase Otona No Share House,Two Tails,The Worst Witch Season 3,Summer Of 84,A 3 Minute Hug,Kore Wa Keihi De Ochimasen!,Los Espookys Season 1,The Kung Fu Town,Swallowtail Butterfly,The Rickshaw Man,Day Of Wrath,The Legend Of Nirvana,Your Imagination Becomes Reality,Dearest Anita,David Cross: Making America Great Again,Mewtwo Strikes Back Evolution,Ống Kính Kinh Dị,4 Phút Định Mệnh Và Cúc Vạn Thọ,Cô Nàng Tỷ Phú,Phượt Thủ Hoang Dã,Nhà Trọ Ghép Phức Tạp,Ngôi Làng Hạnh Phúc,Phù Thủy Xui Xẻo Phần 3,Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84,Cái Ôm 3 Phút,Cuộc Chiến Kinh Phí,Bộ Tứ Kinh Dị,Tiểu Trấn Công Phu,Bướm Phượng,Người Phu Kéo,Săn Phù Thủy,Phượng Nghịch Thiên Hạ,Mộng Tưởng Thành Hiện Thực,Thập Phương,David Cross: Phục Hưng Nước Mỹ,Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù,