Nhật Ký Của Anne Frank The Diary Of Anne Frank

Nhật Ký Của Anne Frank The Diary Of Anne FrankViệt Sub Năm: 1959

dựa trên nhật ký nổi tiếng của cô gái người Do Thái Anne Frank: Anne Frank: The Diary of a Young Girl. Cuốn sách kể về việc cố gắng ẩn nấp của gia đình Anne Frank trước sự truy lùng của Đức quốc xã tại Amsterdam từ năm 1942 đến năm 1944. Anne chết sau đó trong một trại tập trung của Đức khi mới 15 tuổi.

Kẻ Xâm Nhập Intruder

Kẻ Xâm Nhập IntruderThuyết Minh Năm: 2020

Gia đình được coi là một nơi gợi lên cảm giác bình yên , sự ấm áp. Nơi gắn kết các thành viên lại với nhau sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, khi một người lạ bước vào ranh giới riêng tư này và dần dần phá vỡ đi sự bình yên và thoải mái của gia đình bạn thì bạn sẽ làm gì?

Tân Phong Thần Khương Tử Nha New God Jiang Ziya.Diễn Viên: One Year After The Battle

Tân Phong Thần Khương Tử Nha New God Jiang ZiyaViệt Sub Năm: 2019

Vi phạm thiên quy, Khương Tử Nha bị giáng xuống trần gian. Dưới trần gian, Khương Tử Nha may mắn được cô gái trẻ Thanh Loan cứu giúp, cũng cùng lúc này, thần sông gần ngôi làng như ý phá vỡ phong ấn, đồ sát dân làng, khiến sinh linh lầm than.

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream Home.Diễn Viên: One Year After The Battle

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream HomeThuyết Minh Năm: 2010

Để có được một căn nhà ở thành phố nơi giá bất động sản đang lên vùn vụt, tự hỏi, “Liệu bạn có cần phải giết ai đó không?” Đó là tiền đề tuyệt vời để xây dựng nên “Dream Home”, một bộ phim kinh dị dành cho những người thích suy ngẫm.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Go Ahead.Diễn Viên: One Year After The Battle

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Go AheadViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/40)

Lấy danh nghĩa người nhà là tác phẩm phim xoay quanh những vấn đề phát sinh trong gia đình. Bộ phim chủ yếu nói về biến cố của một gia đình, ba đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống trở thành người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha.

Người Phụ Nữ Thương Trường Working Girl.Diễn Viên: One Year After The Battle

Người Phụ Nữ Thương Trường Working GirlViệt Sub Năm: 1988

được sản xuất cuối những năm 80 do Mike Nichols đạo diễn là một cái nhìn chân thật về thế giới công việc hiện đại và những định kiến về vẻ ngoài, giáo dục, dòng dõi gia đình. Đó là câu chuyện về cô trợ lý Tess McGill’s vươn lên hàng đầu được nhiều khán giả yêu thích.

Anh Em Nhà James Jesse James.Diễn Viên: One Year After The Battle

Anh Em Nhà James Jesse JamesViệt Sub Năm: 1939

Băng cướp James tiến hành cuộc đột kích táo bạo vào một nhà băng ở thị trấn Northfield (Minnesota). Tuy nhiên, cảnh sát kịp bắn chết ít nhất một thành viên và nhận diện được cả nhóm.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Carnival In Moscow,Thủ Đoạn Tình Trường: Reya,Alex Fernández: The Best Comedian In The World,The Diary Of Anne Frank,The Maid,Intruder,Pop Out Boy!,The Underclass (Hong Nee Mai Mee Huay),Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 1,New God Jiang Ziya,Yokai Share House,Love And Redemption,Dream Home,Go Ahead,The Sleepless Princess,Hoạt Hình Trung Quốc,Working Girl,This Is Spinal Tap,Making The Witcher,Jesse James,Buổi Hòa Nhạc Đáng Nhớ,Dục Vọng Chiếm Hữu,Diễn Viên Hài Xuất Sắc Nhất Thế Giới,Nhật Ký Của Anne Frank,Bí Mật Người Hầu Gái,Kẻ Xâm Nhập,Bạn Trai Tôi Là Nhân Vật Truyện Tranh,Lớp Học Cá Biệt (De A A F),Donten Ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu No Chikai,Tân Phong Thần Khương Tử Nha,Nhà Trọ Yêu Quái,Lưu Ly Mỹ Nhân Sát,Ngôi Nhà Trong Mơ,Lấy Danh Nghĩa Người Nhà,Ly Nhân Tâm Thượng,Nhất Niệm Vĩnh Hằng,Người Phụ Nữ Thương Trường,Ban Nhạc Spinal Tap,Hậu Trường: Thợ Săn Quái Vật,Anh Em Nhà James,