Quá Khứ Tang Thương Bulbbul

Quá Khứ Tang Thương BulbbulThuyết Minh Năm: 2020

Cô dâu nhỏ tuổi lớn lên và trở thành người phụ nữ bí ẩn quán xuyến việc nhà, chôn sâu quá khứ khổ đau khi các án mạng siêu nhiên cướp đi tính mạng của đàn ông trong làng.

Trùng Quỷ Đại Dương Sea Fever

Trùng Quỷ Đại Dương Sea FeverViệt Sub Năm: 2019

một tuần thực nghiệm ngoài khơi của nghiên cứu sinh hải dương học Siobhán trên một chuyến tàu đánh cá. Hiểm nguy bỗng ập tới bất ngờ khi một loài sinh vật biển bí ẩn bắt đầu tấn công con tàu, rồi các thủy thủ dần dần bị nhiễm bệnh lạ.

Người Phụ Nữ Thương Trường Working Girl.Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Người Phụ Nữ Thương Trường Working GirlViệt Sub Năm: 1988

được sản xuất cuối những năm 80 do Mike Nichols đạo diễn là một cái nhìn chân thật về thế giới công việc hiện đại và những định kiến về vẻ ngoài, giáo dục, dòng dõi gia đình. Đó là câu chuyện về cô trợ lý Tess McGill’s vươn lên hàng đầu được nhiều khán giả yêu thích.

Tình Cờ Yêu 2 Love By Chance 2.Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Tình Cờ Yêu 2 Love By Chance 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 5/16)

công bố dàn diễn viên phần 1 gần như quay về đóng tiếp. Ngoại trừ Saint Suppapong – người đóng nam chính Pete ở phần trước. Nguyên nhân được đưa ra là vì trong nguyên tác truyện, Pete sẽ đi nước ngoài vài năm. Và câu chuyện Love By Chance 2 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian đó với CanTin là trung tâm.

Tấm Áo Choàng Của Chúa The Robe.Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Tấm Áo Choàng Của Chúa The RobeViệt Sub Năm: 1953

Bộ phim dựa trên chi tiết Kinh Thánh về việc những người lính La Mã, trong cuộc khổ nạn của Đức Giêsu đã rút thăm được tấm áo của Đức Giêsu (Ga 19, 23). Chính viên lãnh binh đứng đầu nhóm hành quyết đã trúng thăm. nhưng những hiện tượng lạ khi Chúa chết, nghe lời Ngài nói tha thứ và tấm áo… đã làm viên lãnh binh ấy bị tác động và biến đổi ..

Tạm Biệt Sayonara.Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Tạm Biệt SayonaraViệt Sub Năm: 1957

Một thiếu tá Không quân Hoa Kỳ ở Kobe đã phải đối mặt với sự phản đối của bản thân đối với cuộc hôn nhân giữa quân nhân Mỹ và phụ nữ Nhật Bản khi anh ta phải lòng một cô gái đào hát xinh đẹp.

Hồi Ký Đau Thương The Tale.Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Hồi Ký Đau Thương The TaleViệt Sub Năm: 2018

một nhà làm phim tài liệu đang thực hiện dự án mới của mình. Sau khi trở về từ chuyến đi công tác, cô nhận được mẩu truyện do mẹ mình gửi tới. Đó chính là câu truyện mà cô đã viết năm 13 tuổi dành cho lớp Anh Văn. Nó buộc cô phải xem xét lại ký ức của mình, vì câu truyện này kể về mối quan hệ tình cảm giữa Jennifer và người thầy của cô.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Bulbbul,Oh No, Emperor Is In Love (Oops! My Heart Is Beating),Sea Fever,Hoạt Hình Trung Quốc,Love, Victor,In A Class Of Her Own,Korosanai Kare To Shinanai Kanojo,Hoạt Hình Trung Quốc,Hoạt Hình Trung Quốc,Lupin Iii: The First,Working Girl,Katamarayudu,Teenage Bounty Hunters Season 1,Triad Princess,Love By Chance 2,Midsummer Is Full Of Hearts (Full House Remake),Im Thinking Of Ending Things,The Robe,Sayonara,The Tale,Quá Khứ Tang Thương,Hỏng Bét, Bệ Hạ Động Tâm Rồi,Trùng Quỷ Đại Dương,Vụ Sơn Ngũ Hành,Thương Mến Victor,Vân Thượng Học Đường,Chàng Bạn Trai Không Giết, Nàng Bạn Gái Không Chết,Nhất Niệm Vĩnh Hằng,Dân Điều Cục Dị Văn Lục,Lupin Đệ Tam: Kẻ Đầu Tiên,Người Phụ Nữ Thương Trường,Chiến Đấu Tới Cùng,Thợ Săn Tiền Thưởng Tuổi Học Đường Phần 1,Công Chúa Hội Tam Hoàng,Tình Cờ Yêu 2,Em Đến Cùng Mùa Hè (Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm),Có Chăng Nên Chấm Dứt,Tấm Áo Choàng Của Chúa,Tạm Biệt,Hồi Ký Đau Thương,