Diệt Vong Doom: Annihilation.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Diệt Vong Doom: AnnihilationThuyết Minh Năm: 2019

Annihilation sẽ theo chân một nhóm chiến sĩ quân đội chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngoài không gian. Họ bỗng nhận được một cuộc gọi cầu cứu đến từ căn cứ trên sao Hỏa. Khi cả nhóm đặt chân tới, nơi này đã bị vây chiếm bởi những ác quỷ đến từ cổng địa ngục và có khả năng sẽ lan rộng đến cả Trái Đất.

Thành Phố Atlantic Atlantic City.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Thành Phố Atlantic Atlantic CityViệt Sub Năm: 1980

một bộ phim lãng mạn Pháp-Canada được sản xuất năm 1980 của đạo diễn Louis Malle. Bộ phim được quay vào cuối năm 1979, nó được phát hành ở Pháp và Đức vào năm 1980 và ở Hoa Kỳ vào năm 1981. Kịch bản bộ phim do John Guare viết.

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu My Unlovable.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu My UnlovableViệt Sub Năm: 2019 (Tập 28/28)

Mười năm trước, trong phòng thử đồ ở khu thương mại, vì hiểu lầm, Đinh Tiểu Nhu bị một người phụ nữ mang thai đến bắt gian "nguyền rủa" cô ấy rằng cả đời này sẽ không có được hạnh phúc! Không ngờ nguyền rủa lại thành sự thật, từ đó về sau mỗi lần Đinh Tiểu Nhu yêu đương đều sẽ kết thúc với "lời chia tay của đàng trai"

Tập Làm Người Xấu El Camino: A Breaking Bad Movie.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Tập Làm Người Xấu El Camino: A Breaking Bad MovieThuyết Minh Năm: 2019

El Camino lấy bối cảnh tiếp nối loạt tình tiết cuối cùng của series "tượng đài dòng phim tội phạm thế hệ mới" Breaking Bad, khi gã Jesse Pinkman (Aaron Paul) rốt cuộc cũng đã rời xa "vòng tay" của "thầy giáo" Walter White (Bryan Cranston), đúng hơn là thoát khỏi cái chết cận kề trong gang tấc, xa bay cao chạy tới một chân trời mới.

Hoa Của Lam Mạc 蓝漠的花.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Hoa Của Lam Mạc 蓝漠的花Việt Sub Năm: 2019 (Tập 9/9)

Nói về cô nữ sinh Lam Mạc tình cờ mua được một đóa hoa thần kỳ, khi cô cài lên tóc thì bỗng chốc hóa thân thành một thiếu nữ cực kỳ xinh đẹp, đúng là ước mơ đã thành hiện thực! Dưới hai thân phận khác nhau, cô đã mở ra cuộc hành trình kỳ ảo vừa ngọt ngào vừa đắng cay!

Hàm Cá Mập 3 Jaws 3-D.Diễn Viên: Terra Willi

Hàm Cá Mập 3 Jaws 3-DViệt Sub Năm: 1983

Trung tâm “Sea World“ tại Florida mở ra một nơi thu hút khách du lịch mới có tên “Undersea Kingdom”. Không lâu sau, một thợ lặn của trung tâm tên Shelby Overman đã mất tích và nhóm của Michael cùng Kathryn đã quyết định đi vào khu “Undersea Kingdom” để tìm hiểu mọi chuyện.

Đi Qua Màn Sương Landscape In The Mist.Diễn Viên: Terra Willi

Đi Qua Màn Sương Landscape In The MistViệt Sub Năm: 1988

Một hành trình kỳ lạ của hai đứa trẻ, hành trình tìm kiếm một người cha mà chúng chưa từng gặp mặt, một người cha thường xuất hiện trong giấc mơ của cậu bé Alexandre, người cha mà chúng tin là có thật đang ở đâu đó phía bên kia biên giới, trên đất Đức

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Doom: Annihilation,Atlantic City,The Blacklist Season 7,My Unlovable,Sunny Again Tomorrow,El Camino: A Breaking Bad Movie,蓝漠的花,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 1,Last Chance U Season 4,The Good Doctor Season 3,Astro Kid,The Flash Season 6,Please Take My Brother Away 3,Love Is Fate,Jaws 3-D,Tell Me Who I Am,My Robot Boyfriend,Landscape In The Mist,Jen Kirkman: Im Gonna Die Alone (And I Feel Fine),Sky Ladder: The Art Of Cai Guo-Qiang,Diệt Vong,Thành Phố Atlantic,Bản Danh Sách Đen Phần 7,Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu,Ngày Mai Trời Lại Nắng,Tập Làm Người Xấu,Hoa Của Lam Mạc,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 1,Cơ Hội Cuối Cùng Phần 4,Bác Sĩ Thiên Tài Phần 3,Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ,Người Hùng Tia Chớp Phần 6,Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! 3Rd Season,Yêu Em Là Sự Sắp Đặt Tuyệt Vời Nhất,Hàm Cá Mập 3,Tìm Lại Chính Mình,Bạn Trai Robot Của Tôi,Đi Qua Màn Sương,Tôi Sẽ Chết Trong Cô Đơn (Nhưng Chẳng Sao Cả),Pháo Hoa Nghệ Thuật,