Đôrêmon Trở Lại Doraemon Comes Back

Đôrêmon Trở Lại Doraemon Comes BackViệt Sub Năm: 1998

Chúng ta đã từng đọc qua một trong ba đoạn kết được ưa thích nhất của Doraemon do fan của mèo máy Dora kí họa. Nhưng dù gì đi chăng nữa, đây cũng chỉ là một doujinshi (do fan vẽ ra). Vậy, liệu có đoạn kết nào của Doraemon do hai tác của của mèo máy dora vẽ không? Thật sự thì có. Không những một mà có tới ba “đoạn kết” (theo wiki).

Shadows House シャドーハウス

Shadows House シャドーハウスViệt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

Câu chuyện của manga lấy bối cảnh trong một căn biệt thự kiểu Tây phương nằm trên một vách đá và là trung tâm của gia đình nhà Shadow. Họ sống với những người hầu búp bê giống hệt như thật. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống hàng ngày của những con người bên trong ngôi nhà Shadow cùng những bí ẩn sẽ được hé lộ.

Lưỡng Bất Nghi Liang Bu Yi, No Doubt In Us

Lưỡng Bất Nghi Liang Bu Yi, No Doubt In UsViệt Sub Năm: 2021 (Tập 24/24)

Hoàng hậu xuất thân nhà quan võ, không giỏi cầm kỳ thi hoạ nhưng binh võ lại không thua ai. Nàng bước vào hoàng cung bị vua lạnh nhạt nhiều năm, chịu đủ loại uất ức. Nhưng đến một ngày, tai nạn nhỏ xảy ra, nàng phát hiện... Mình bị đổi thân thể với Hoàng thượng rồi!!!

Bí Mật Và Lừa Dối Secrets And Lies

Bí Mật Và Lừa Dối Secrets And LiesThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 122/122)

câu chuyện của hai cô gái cũng là hai người bạn thân – Shin Hwa Kyung và Han Woo-Jung. Shin Hwa Kyung (Oh Seung Ah) là một đứa trẻ mồ côi được nhận vào Tập đoàn Misung danh giá. Tuy nhiên, cô lại tự ti về thân thế của mình nên cố tính che giấu quá khứ bản thân.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Sweet Blood,Unusual Idol Love,Vir Das: Outside In - The Lockdown Special,Doraemon Comes Back,Dragons House-Hunting, Dragon Goes House-Hunting, Doraie,The Saints Magic Power Is Omnipotent,How Not To Summon A Demon Lord Ω,Dont Toy With Me, Miss Nagatoro, Please Dont Bully Me, Nagatoro,シャドーハウス,Dolly Parton: A Musicares Tribute,Miss Kobayashis Dragon Maid S Short Animation Series,The Visitors Ii: The Corridors Of Time,バトルアスリーテス 大運動会Restart!,Next Door Neighbor,Doraemon: Stand By Me 2,Liang Bu Yi, No Doubt In Us,Secrets And Lies,The Visitors: Bastille Day,Dounika Naru Hibi, Những Ngày Hạnh Phúc,Long Weekend,Vị Ngọt Của Máu,Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện,Vir Das: Trong Và Ngoài – Thời Kỳ Phong Tỏa,Đôrêmon Trở Lại,Dragon, Ie Wo Kau.,Seijo No Maryoku Wa Bannou Desu,Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu Ω,Ijiranaide, Nagatoro-San,Shadows House,Dolly Parton: Tri Ân Từ Musicares,Minidora, Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S: Mini Dragon,Hành Lang Của Thời Gian,Battle Athletess Daiundoukai Restart!,Hàng Xóm Tốt Bụng,Doraemon: Đôi Bạn Thân 2,Lưỡng Bất Nghi,Bí Mật Và Lừa Dối,Ngày Bastille,Happy-Go-Lucky Days, Dou Ni Ka Naru Hibi,Kì Nghỉ Dài Cuối Tuần,