Bài Hát Sinh Mệnh Fantastic Adventure Of Yohko: Leda.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Bài Hát Sinh Mệnh Fantastic Adventure Of Yohko: LedaViệt Sub Năm: 1985

Câu chuyện xoay quanh cô học sinh trung học đang ấp ủ một tình yêu nồng cháy, cô đã đem lòng sáng tác nên bài hát với ước mong trao gửi cho người trong mộng, nhưng rồi bài hát đó lại liên quan đến sinh mệnh của đa thế giới, cô học sinh trung học này sẽ phải đối đầu với số phận như thế nào?

Đứa Con Duy Nhất The Only Son.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Đứa Con Duy Nhất The Only SonViệt Sub Năm: 1936

Một góa phụ gửi đứa con trai duy nhất của mình đi để nhận được một nền giáo dục tốt hơn. Nhiều năm sau, cô đến thăm cậu ta và tìm cho anh một giáo viên nghèo ở trường.

Thợ Săn Phát Xít Hunters 2020.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Thợ Săn Phát Xít Hunters 2020Việt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

Năm 1977, tại thành phố New York, một nhóm các cựu thành viên của Đức quốc xã (Nazi) âm mưu khôi phục chế độ Phát xít và châm ngòi thế chiến 3. Trước tình thế này, một nhóm các Thợ săn Do Thái được thành lập nhằm thủ tiêu những cựu quan chức cấp cao của Đức quốc xã này và ngăn chặn nguy cơ trở lại của một đế chế tàn bạo.

Cô Ấy Là Tất Cả Shes All That.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Cô Ấy Là Tất Cả Shes All ThatViệt Sub Năm: 1999

lấy đề tài tuổi học sinh phổ thông trung học, thông qua câu chuyện bầu chọn vua và nữ hoàng tại một cuộc thi ở một trường trung học, bộ phim đề cập đến quan niệm đúng đắn về nghề nghiệp, tình yêu, tình bạn bè. Trong phim Học sinh cuối cấp Zach Siler có tất cả mọi thứ cho đến khi anh ta bị cô bạn gái xinh đẹp và cũng nổi không kém của mình “đá” sau kì nghỉ hè.

Đại Lý Tự Nhật Chí Da Li Si Ri Zhi.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Đại Lý Tự Nhật Chí Da Li Si Ri ZhiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/12)

Vào thời Đường lúc Võ Tắc Thiên cai trị, Đại lý tự là nơi quản lý tất cả vụ án lớn, quan trọng của đất nước. Phim xoay quanh nhóm người Đại lý tự, dưới sự dẫn dắt của Bạch miêu thiếu khanh Lý Bính, mở ra các cuộc phá án mạo hiểm kinh tâm động phách, chống lại vận mệnh, giữ lấy chính nghĩa bản thân.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Young Vagabond,Love & The Emperor,Yellow Is The New Black,The Diary About Ayames Easygoing And Aggressive Days,When Rules Turn Loose,Everyone Wants To Meet You,Star Wars: The Rise Of Skywalker,Uncorked,Sacred Lies Season 2,Tawan Arb Dao,K.g.f: Chapter 1,Fantastic Adventure Of Yohko: Leda,Project Twilight: Hakubo,The Only Son,Best Mistake- Season 2,Hunters 2020,A Night Of Horror: Nightmare Radio,Shes All That,The Best Of You In My Mind,Da Li Si Ri Zhi,Thiếu Niên Tô Khất Nhi,Tay Hái Được Sao Trời,Màu Vàng Thành Màu Đen,Nhật Ký Của Chàng Ayame Đào Hoa,Người Phát Ngôn Giỏi Luật,Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Skywalker Trỗi Dậy,Ngọt Đắng Giọt Vang,Những Lời Nói Dối Linh Thiêng Phần 2,Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao,El Dorado: Truyền Thuyết Thành Phố Vàng,Bài Hát Sinh Mệnh,Ánh Chạng Vạng Cuối Cùng,Đứa Con Duy Nhất,Sai Lầm Tuyệt Vời Nhất 2,Thợ Săn Phát Xít,Đêm Kinh Hoàng: Đài Phát Thanh Ác Mộng,Cô Ấy Là Tất Cả,Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian,Đại Lý Tự Nhật Chí,