Mang Thai Cho Quỷ Luciferina.Diễn Viên: Sofía Del Tuffo,Marta Lubos,Pedro Merlo

Mang Thai Cho Quỷ LuciferinaViệt Sub Năm: 2018

Natalia là một nữ tu mười chín tuổi, miễn cưỡng trở về nhà để nói lời tạm biệt với người cha đang hấp hối. Tuy nhiên, khi cô gặp em gái và bạn bè của mình, thay vào đó, cô quyết định đi du lịch trong rừng để tìm kiếm loài thực vật thần bí.

Mục Tiêu Di Động Moving Target.Diễn Viên: Michael Dudikoff,Ardon Bess,Michelle Johnson

Mục Tiêu Di Động Moving TargetViệt Sub Năm: 1996

Một thợ săn tiền thưởng với tội giết người và bị mắc kẹt trong một cuộc chiến giữa các băng đảng xã hội đen Nga phải chiến đấu để trở về một cuộc sống yên bình với người vợ đang mang thai của mình.

Africa No Salaryman (Tv) African Office Worker, Businessman In Africa.Diễn Viên: Michael Dudikoff,Ardon Bess,Michelle Johnson

Africa No Salaryman (Tv) African Office Worker, Businessman In AfricaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Gamu kể về sư tử, thằn lằn và chim tu căng khi chúng được sử dụng biện pháp nhân hóa như trong các tác phẩm văn học tại Việt Nam. Sau khi được tác giả “nhân hóa”, chúng đã trở thành những nhân viên văn phòng trong xã hội tư bản ở Nhật Bản đồng thời phải xử lý những tình huống độc đáo khi những sinh vật sống vượt ra khỏi Savanna và chuỗi thức ăn.

Dấu Ấn Thiên Thần Angel Of Mine.Diễn Viên: Michael Dudikoff,Ardon Bess,Michelle Johnson

Dấu Ấn Thiên Thần Angel Of MineThuyết Minh Năm: 2019

bối cảnh thành phố Melbourne nói về một người mẹ (Rapace đóng) suốt nhiều năm liền bị ám ảnh bởi đứa con gái đã qua đời đến nỗi cô tin rằng con gái của một phụ nữ khác chính là con mình! Ám ảnh dẫn đến những hành động xa rời thực tại, tâm thần và gây nguy hiểm cho cô bé....

Thi Nhân Của Máu Bard Of Blood.Diễn Viên: Michael Dudikoff,Ardon Bess,Michelle Johnson

Thi Nhân Của Máu Bard Of BloodChưa Sub Năm: 2019

Lấy đề tài do thám, loạt phim Bard of Blood được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của tác giả Bilal Siddiqi xoay quanh nhân vật Kabir Anand, một điệp viên bị loại khỏi ngành chuyển sang dạy kịch Shakespeare nay được gọi trở lại để thực hiện một sứ mệnh đặc biệt cứu đất nước.

Tiên Hắc Ám 2 Maleficent: Mistress Of Evil.Diễn Viên: Michael Dudikoff,Ardon Bess,Michelle Johnson

Tiên Hắc Ám 2 Maleficent: Mistress Of EvilThuyết Minh Năm: 2019

Thời gian trôi qua thật bình yên với Maleficent và Aurora. Mặc dù mối quan hệ của cả hai được tạo dựng từ những tổn thương, thù hận rồi sau đó mới đến tình yêu thương nhưng cuối cùng thì nó cũng đã đơm hoa kết trái.

Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 Summer Of 84.Diễn Viên: Michael Dudikoff,Ardon Bess,Michelle Johnson

Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 Summer Of 84Việt Sub Năm: 2019

Chuyện phim xoay quanh kỳ nghỉ hè định mệnh diễn ra vào năm 1984 của một nhóm bạn trẻ. Sau khi nghi ngờ nhân viên cảnh sát hàng xóm là kẻ giết người hàng loạt, nhóm quyết định dành cả mùa hè để theo dõi và thu thập bằng chứng vạch trần tội ác. Nhưng càng đến gần với sự thật, mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm và mất kiểm soát.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Nine Kilometers Of Love,Honzuki No Gekokujou::ascendance Of A Bookworm,Luciferina,Moving Target,L-Dk: Two Loves Under One Roof,African Office Worker, Businessman In Africa,Coffee And Vanilla,Dungeon And Fighter: Reversal Of Fate,Change Of Gangster,Angel Of Mine,Bard Of Blood,Jarhead: Law Of Return,Soft Memory,League Of Legends: Origins,Maleficent: Mistress Of Evil,Eizouken Ni Wa Te Wo Dasu Na!,Ghosts Of Sugar Land,Touhou Unofficial Doujin Anime: A Summer Days Dream,Woman Of 9.9 Billion,Summer Of 84,Chín Cây Số Tình Yêu,Shisho Ni Naru Tame Ni Wa Shudan Wo Erandeiraremasen,Mang Thai Cho Quỷ,Mục Tiêu Di Động,Một Mái Nhà, Hai Tình Yêu,Africa No Salaryman (Tv),Hương Vị Tình Yêu,Vô Song Quỷ Kiếm Sĩ,Hắc Bang Đổi Nghề,Dấu Ấn Thiên Thần,Thi Nhân Của Máu,Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Lợi Nhuận,Ký Ức Mong Manh,Liên Minh Huyền Thoại: Khởi Nguồn,Tiên Hắc Ám 2,Keep Your Hands Off Eizouken,Những Bóng Ma Vùng Sugar Land,Touhou Niji Sousaku Doujin Anime: Musou Kakyou,Cô Nàng Tỷ Phú,Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84,