Hải Đăng Của Orcas The Lighthouse Of The Orcas.Diễn Viên: Maribel Verdú,Joaquín Furriel,Joaquín Rapalini

Hải Đăng Của Orcas The Lighthouse Of The OrcasViệt Sub Năm: 2016

Đây là một bộ phim điện ảnh cảm động do Tây Ban Nha sản xuất. Tuy không nổi tiếng như những phim Hollywood khác nhưng bộ phim chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của bạn bởi câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng. Tác phẩm kể về tình yêu con vô hạn của một người mẹ tuyệt vọng, phải đi đến Argentina cùng đứa con trai tự kỉ để cậu được nhìn ngắm đàn cá voi – thứ duy nhất có thể khiến cậu xúc động.

Công Chúa Quan Tài Chaika Chaika -The Coffin Princess.Diễn Viên: Hitsugi No Chaika

Công Chúa Quan Tài Chaika Chaika -The Coffin PrincessViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12+ova/12)

Hành trình đi thu thập tử thi của Loạn Phá Sư Huynh Muội và Quan Tài Công Chúa. For 500 years, the Taboo Emperor, Arthur Gaz, ruled the Gaz Empire with an iron fist and conducted inhumane experiments on his own people. But his reign came to an end five years ago, when mighty warriors—later known as the Eight Heroes—defeated him in a battle for the capital.

Bậc Thầy Diệt Quỷ: Thành Phố Quỷ Constantine City Of Demons The Movie.Diễn Viên: Laura Bailey,Matt Ryan,Robin Atkin Downes

Bậc Thầy Diệt Quỷ: Thành Phố Quỷ Constantine City Of Demons The MovieThuyết Minh Năm: 2018

kể về Constantine hội ngộ với người bạn thân lâu năm không gặp của mình là Chas. Chas cần Constantine giúp vì con gái của anh, Trish, bị rơi vào một cơn hôn mê bất thường và mãi tới giờ vẫn chưa tỉnh dậy. Nghi ngờ là việc này có bàn tay của thế lực hắc ám nhúng vào, Chas quyết định tìm tới người chuyên về nghệ thuật hắc ám giỏi nhất mà anh biết, đó chính là Constantine.

Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Điên Rồ The Kingdom Of Dreams And Madness.Diễn Viên: Lacy Hartselle,Kate Kilcoyne,Aaron Mirtes

Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Điên Rồ The Kingdom Of Dreams And MadnessViệt Sub Năm: 2013

chủ yếu chú trọng vào Miyazaki Hayao và tác phẩm cuối cùng của ông, Kaze tachinu (The Wind Rises). Phim cho người xem cái nhìn tổng quan về quá trình làm việc của Studio Ghibli nói chung và Miyazaki nói riêng.Cho đến giai đoạn cuối cùng của mình, thì Miyazaki (và cả Ghibli) đều trung thành với việc làm phim hoạt hình bằng phương thức vẽ tay.

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn.Diễn Viên: Birds Of Prey

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley QuinnThuyết Minh Năm: 2020

Tiếp nối những diễn biến của Suicide Squad, Harley Quinn rời bỏ Joker. Cô nàng tội phạm điên loạn sẽ sống ra sao giữa thành phố Gotham hỗn loạn? Harley ngay lập tức vướng phải rắc rối mới khi gặp cô bé Cassandra Cain. Vướng vào cuộc chiến với gã ác nhân Black Mask, Harley phải tập hợp các nữ chiến binh để chống lại hắn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Lighthouse Of The Orcas,Chaika -The Coffin Princess,Constantine City Of Demons The Movie,Rules Of Zoovenia,The Prince Of Tennis,Journal Of The Mysterious Creatures,Curse Of The Nun,Wings Of The World,Sky Ladder: The Art Of Cai Guo-Qiang,The Best Of Enemies,Reversal Dimension: The Rise Of Ai,Legend Quest: Masters Of Myth Season 1,The Kingdom Of Dreams And Madness,And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn,Queen Of Spades: Through The Looking Glass,Mark Of The Devil,Allan Quatermain And The Lost City Of Gold,The Piano Tuner Of Earthquakes,Cẩm Ngôn Truyện The Legend Of Jin Yan,Secrets Of The Saqqara Tomb,Hải Đăng Của Orcas,Công Chúa Quan Tài Chaika,Bậc Thầy Diệt Quỷ: Thành Phố Quỷ,Trời Quang Không Thể Ngờ,Thiếu Niên Quần Vợt,Nhà Trọ Kỳ Quái Với Những Sinh Vật Bí Ẩn,Ác Quỷ Ma Sơ: Lời Nguyền Chết Chóc,Vạn Quốc Chí,Pháo Hoa Nghệ Thuật,Kẻ Thù Đáng Quý,Nghịch Chuyển Thứ Nguyên! Ai Quật Khởi,Nhiệm Vụ Thế Kỷ Phần 1,Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Điên Rồ,Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn,Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương,Dấu Ấn Quỷ Dữ,Allan Quartermain Và Thành Phố Vàng Đã Mất,Người Chỉnh Đàn,Phượng Quy Tứ Thời Ca,Bí Mật Các Lăng Mộ Saqqara,