Em Của Thời Niên Thiếu Better Days

Em Của Thời Niên Thiếu Better DaysThuyết Minh Năm: 2019

chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Chắc hẳn bạn đã từng ám ảnh khi xem qua Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông với một tuổi trẻ bất hạnh trong bạo lực học đường. Better Days cũng sẽ là một thanh xuân ảm đạm như vậy nhưng mức độ đau thương thì tàn nhẫn hơn nhiều.

Thám Tử Xuyên Không Jikuu Tantei Oyu

Thám Tử Xuyên Không Jikuu Tantei OyuViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Một ngày nọ, Yuka Sekiguchi đang làm việc tại một công ty bất động sản phải tiếp quản ngôi nhà bà cô để lại và được yêu cầu kiểm tra chiếc tủ bí ẩn. Vì tò mò, cô tìm đến cái tủ bí ẩn và đột nhiên bị quay ngược thời gian trở về thời Edo

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly Love Distance

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly Love DistanceViệt Sub Năm: 2019

triều vua Gia Tĩnh, thủ phủ Hạ Ngữ do trúng kế của tiểu nhân hãm hại mà bị bãi quan. Con trai của ông là cẩm y vệ Hạ Bằng, trong quá trình giải án oan cho cha đã bị cuốn vào yêu tà xảo quyệt, khi phải đối đầu với bọn hải tặc tàn độc và ác hiểm vô cùng, khi trở thành con rối trong tay kẻ ác, khi thì lao đao trong nguy hiểm bủa vây mà bản thân không thể tự thoát ra được.

Phán Quyết Thôi Miên Guilt By Design

Phán Quyết Thôi Miên Guilt By DesignThuyết Minh Năm: 2019

Khi con gái của vị bồi thẩm đoàn bị bắt có một cách bí ẩn, anh bị rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nân khi phải quyết định có nên dùng kỹ năng đặc biệt của mình đế vướng vào cái bẫy do kẻ bắt cóc đặt ra hay không?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Always A Witch Season 1,Living With Yourself,Arsenio Hall: Smart And Classy,Eat And Sleep At Camp Alone: Hitori Kyanpu De Kutte Neru,Afro Tanaka,The Coming One Iii,The Casketeers Season 2,Patriot Act With Hasan Minhaj Season 1,The Offliners,Better Days,The Romance Of Hua Rong,Nothing But Thirty (San Shi Er Yi),Jikuu Tantei Oyu,Poison Daughter, Holy Mother,Love Distance,Tee Shot: Ariya Jutanugarn,Thị Trấn Tồi Tàn :sintonia Season 1,Human, Space, Time And Human,Guilt By Design,Wu Seng,Phù Thủy Vượt Thời Gian Phần 1,Sống Với Chính Mình: Tôi Và Chính Tôi,Thông Minh Và Phong Cách,Cắm Trại Một Mình,Tanaka Tóc Xoăn,Minh Nhật Chi Tử 3,Nhà Tang Lễ Phần 2,Đạo Luật Yêu Nước Phần 1,Câu Chuyện Thời Đại Số,Em Của Thời Niên Thiếu,Nhất Dạ Tân Nương,Ba Mươi Mà Thôi (30 Chưa Phải Là Hết),Thám Tử Xuyên Không,Người Con Tàn Độc, Người Mẹ Thiện Lành,Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly,Nữ Hoàng Sân Golf,Những Ngả Đường Ước Mơ Phần 1,Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người,Phán Quyết Thôi Miên,Tăng Nhân,