Rikekoi Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.

Rikekoi Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh hai nhà khoa học thiên tài là Ayame Himuro và Shinya Yukimura. Một ngày nọ, nữ bác học Himuro đã thổ lộ tình cảm của mình với Yukimura. Thế là cặp đôi ngốc này đã dùng mọi bằng chứng khoa học để chứng minh tình yêu của mình. Liệu cặp đôi này có thể dùng những con số, dữ liệu để hiểu về tình yêu hay không?

Đàn Ông Song Tử Gemini Man

Đàn Ông Song Tử Gemini ManViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện về tên sát thủ già Henry Brogen đang sắp sửa “xuống tay gác kiếm” thì đột nhiên bị truy sát bởi một người lạ bí ẩn. Đặc biệt hơn khi kẻ đang săn lùng anh dường như có khả năng phán đoán ra mọi đường đi nước bước của Henry. Trải qua quá trình điều tra, Henry Brogan phát hiện ra rằng sát thủ được cử tới chính là phiên bản nhân bản vô tính của anh cách đây 25 năm về trước.

Chống Lại Đại Dịch Pandemic.Diễn Viên: Make It Do,Or,Die Survival Training

Chống Lại Đại Dịch PandemicViệt Sub Năm: 2020

ghi lại quá trình chống lại đại dịch cúm mùa ở các nước phương Tây. Chiến dịch này không chỉ phụ thuộc vào các y bác sĩ và kiến thức khoa học của họ, mà còn nhờ vào những chính trị gia – người lập các chính sách và chi ngân sách cho các bệnh viện.

Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó Love Story Of Court Enemies.Diễn Viên: Make It Do,Or,Die Survival Training

Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó Love Story Of Court EnemiesThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 25/25)

kể về hai tỷ muội Triệu Ngữ Tinh và Thu Kỳ bị phản quân truy sát phải lưu lạc nhau, Ngữ Tinh vì muốn tìm chân tướng diệt môn mà vào thái y viện, còn Thu Kỳ nhập cung thành phi,hai người ở trong cung đình đầy rẫy âm mưu hóa giải khó khăn, từng bước trưởng thành.

Dogeza De Tanondemita I Tried Asking In Dogeza.Diễn Viên: Make It Do,Or,Die Survival Training

Dogeza De Tanondemita I Tried Asking In DogezaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 9/12)

Nhân vật chính Dogesuaru, người muốn nhìn thấy những điều nghịch ngợm của các cô gái, đã có biện pháp cuối cùng để thuyết phục họ. Đó là, để sờ soạng trước mặt họ. Với ý định nghe thấy những yêu cầu dâm dục của mình, anh ta chịu đựng qua màn quỳ lạy.

Tiên Tri Jeremiah Jeremiah.Diễn Viên: Fifth Season Of Boku No Hero Academia

Tiên Tri Jeremiah JeremiahViệt Sub Năm: 1998

1 Ðây là những lời của ông Giê-rê-mi-a, con ông Khin-ki-gia-hu, thuộc hàng tư tế ở A-na-thốt trong đất Ben-gia-min. 2 Những lời này, Ðức Chúa đã phán với ông từ năm thứ mười ba triều vua Giô-si-gia-hu; vua này là con vua A-môn và là vua Giu-đa

Hồi Sinh Ký Ức Reminiscence.Diễn Viên: Fifth Season Of Boku No Hero Academia

Hồi Sinh Ký Ức ReminiscenceViệt Sub Năm: 2021

câu chuyện về người đàn ông Nicholas “Nick” Bannister là một nhà điều tra tâm lý học, mỗi nhiệm vụ anh thực hiện đều vô cùng đặc biệt, khi tái hiện lại những ký ức trong quá khứ mà khách hàng yêu cầu.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Dolemite Is My Name,The Best Of Enemies,Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.,Gemini Man,Close Enemies,Semi Otoko,Enemies From The Past,My Hero Academia The Movie 2: Heroes:rising,Boku No Hero Academia The Movie: Futari No Hero Specials,My Hero Academia: Make It! Do-Or-Die Survival Training,Pandemic,Love Story Of Court Enemies,I Tried Asking In Dogeza,Citation,Emicida: Amarelo - Its All For Yesterday,My Hero Academia 5,Magical Doremi Movie, Useless Witchgirl Doremi Movie,Jeremiah,Demi Gods And Semi Devils,Reminiscence,Tên Tôi Là Dolemite,Kẻ Thù Đáng Quý,Rikekoi,Đàn Ông Song Tử,Kẻ Thù Thân Cận,Chàng Ve Sầu Semio,Kẻ Thù Từ Quá Khứ,Boku No Hero Academia The Movie 2,My Hero Academia: All Might Rising,Boku No Hero Academia: Ikinokore! Kesshi No Survival Kunren,Chống Lại Đại Dịch,Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó,Dogeza De Tanondemita,Lời Tố Cáo Của Moremi,Tất Cả Vì Ngày Hôm Qua,Boku No Hero Academia 5Th Season,Majo Minarai Wo Sagashite,Tiên Tri Jeremiah,Tân Thiên Long Bát Bộ,Hồi Sinh Ký Ức,